วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
ยูฟ่า ยูโรปา ลีกส์
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต

ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต

โค้ช - โอลิเวอร์ กลาสเนอร์

พบกับ

บาร์เซโลนา

บาร์เซโลนา

โค้ช - ชาบี เอร์นานเดซ

ลีก – ยูฟ่า ยูโรปา ลีกส์

วันที่ 8 เมษายน 2565 / 02:00 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – บาร์เซโลนา ต่อ -0.5 | สูง-ต่ำ 2.5/3 (2.75)

สนามแข่งขัน – คอมเมิร์ซแบงค์ อารีน่า

กรรมการ – รออัพเดท

สภาพความพร้อมของทีม
ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต

ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต ภายใต้การคุมทีมของ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ กุนซือใหญ่ชาว ออสเตรีย กับผลงานของทาง แฟรงค์เฟิรต์ ในวันนี้นั้น ถือว่าทำผลงานได้ค่อนข้างไม่น่าพอใจสักเท่าไหร่นัก โดยผลงานรวมทุกรายการ 5 รายการหลังสุดนั้น เป็นการเก็บชัยชนะมาได้ 1 และเสมอถึง 4 นัด ซึ่งเป็นผลงานที่ค่อนข้างไม่น่าประทับใจเท่าไหร่นัก โดยกับการที่ต้องมาเจอกับทางด้านของ บาร์ซ่าในวันนี้นั้นทางด้านของ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ จะยังหมดสิทธิ์ใช้งานในส่วนของ คริสโตเฟอร์ ล็องส์ และ ดิอานท์ รามาร์ ซึ่งยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บในขณะนี้ โดยคาดว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ แฟรงค์เฟิร์ต นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 3-5-2

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

บาร์เซโลนา

ทางด้านของทีมเยือน เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ภายใต้การคุมทีมของ ชาบี เอร์นานเดช กับผลงานของทีม บาร์เซโลนาในช่วงนี้นั้นถือว่าทำผลงานออกมาได้อย่างดีเอามากๆ ทั้งศึกใน บุนเดส ลีกา และ ศึกนอกลีก โดยผลงานล่าสุด 5 นัดของ บาร์เซโลนา นั้นเป็นการเอาชนะมาได้ 4 และ เสมอเพียง 1 นัดเท่านั้น โดยในวันนี้นั้นกับเกมที่บาร์เซโลนา ต้องไปเยือน แฟรงค์เฟิร์ต นั้นทาง ชาบี เอร์นานเดซ นั้นจะหมดสิทธิ์ใช้งานในส่วนของ อันซู ฟาติ, ลุค เดจอง, เซอกิโน เดส, ซามูเอล อุมตีตี้ และ เซอกี้ โรเบอร์โต ที่ยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บยังคงต้องพักฟื้นฟูสภาพร่างกาย โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ ชาบี เอร์นานเดซ คาดว่าจะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-3-3 

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึก ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ เป็นการพบกันระหว่าง ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาร์เซโลนา

      ทางด้านของเจ้าบ้านอย่าง แฟรงค์เฟิร์ต ภายใต้การคุมทีมของ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ นั้นกับการที่พาทีมผ่านเข้ามาเล่นในศึก ยูฟ่า ยูโรป้า ลีกในรอบก่อนรองชนะเลิศ ในวันนี้นั้นซึ่งเป็นเกมที่ค่อนข้างหนักเพราะ ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ที่หลังจากได้นักเตะใหม่ไปเสริมทัพ ทำให้ทีม แข็งแกร่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งแน่นอนว่า ทางด้านของ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ จะพยามทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้ บาร์ซ่า นั้นผ่านเกมไปในวันนี้อย่างง่ายดาย แต่ก็ไม่ใช่งานง่ายที่ แฟรงค์เฟิร์ต จะผ่านไปได้ง่ายๆเช่นกัน

     ทางด้านของทีมเยือน อย่างเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา กับกุนซือ อดีตนักเตะของทีม อย่าง ชาบี เอร์นานเดซ กับผลงานในระยะหลังของ บาร์เซโลนา นั้นถือว่าทำได้ดีขึ้นอย่างเรื่อยๆ ยิ่งหลังจากได้เสริมทัพแล้วนั้น ฟอร์มทีมนั้นดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตา กับการที่ได้ตัวอย่าง อเมริค โอบาเมยอง มาร่วมทีม โดยเกมในวันนี้ ที่ต้องบุกไปเยือนยังรังของ ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิรต นั้นแน่นอนว่า ชาบี เอร์นานเดซ นั้นคาดหวังไว้สูงที่จะชนะในเกมวันนี้ และคว้าแชมป์ ในรายการนี้เพื่อที่จะได้ไปเล่นในเวที ยูฟ่า แชมเปียนลีก ในฤดูกาลหน้า ให้ได้

     หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้น มองว่า ฟอร์มของทั้งทีมในวันนี้นั้น ต้องยอมรับเลยว่า บาร์เซโลนา นั้นทำได้ดีเกินคาดไว้มาก ซึ่งล่าสุดในศึก เอลกาซิโอ ในการพบกับ เรอัล มาดริด นั้นบาร์ซ่าถล่มมาได้ถึง 4-0 และแน่นอนว่าฟอร์มในตอนนี้ของทางด้าน บาร์เซโลนา นั้นหยุดไม่อยู่แล้ว ในขณะที่ แฟรงค์เฟิร์ต ฟอร์มทีมนั้น เจ๊ามาเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งผลงานเองก็ยังไม่เป็นที่น่าพอใจนัก แต่ทว่า แฟรงค์เฟิร์ต ในวันนี้จะได้เปรียบอยู่อย่างเดียวคือ การที่ได้เล่นในบ้านเพียงเท่านั้น เพราะหากเปรียบกันอีกในเรื่องของ ขุมกำลังนักเตะตอนนี้ ต้องเรียกว่า ทางด้านของ บาร์เซโลนา ยังดูดีและเหนือกว่า อย่างเห็นได้ชัด สรุปโดยภาพรวมได้ว่า เกมในวันนี้ บาร์เซโลนา นั้นได้เปรียบเหนือกว่า แฟรงค์เฟิร์ต อย่างแน่นอน

     ทิศทางของเกมในวันนี้นั้น คาดว่าเกมในวันนี้ บาร์เซโลนา แม้ว่าจะเป็นฝ่ายบุกมาเยือนก็จริง บาร์ซ่า ในตอนนี้นั้นทีมมีขวัญกำลังใจเป็นอย่างมาก เชื่อว่าจะเป็นฝ่ายครองเกม และ คุมเกมในวันนี้ได้ตลอดแทบทั้งหมด ซึ่งศักยภาพ และ มาตรฐานทีมของ บาร์เซโลนา ในตอนนี้ดูเหนือกว่า แฟรงค์เฟริต์ พอสมควรและ เชื่อว่าเกมในวันนี้ บาร์ซ่า จะปิดสกอร์ กับแฟรงค์เฟิร์ติ ได้อย่างต่ำๆ 1 ลูกขึ้นไปอย่างแน่นอน

     ด้วยราคาที่เปิดมา บาร์เซโลนา ต่อ -0.5 เชื่อว่าเกมในวันนี้ไม่เหลือบ่ากว่าแรง บาร์ซ่าเอาชนะได้แน่นอน

สรุปแนวทางคู่ ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาร์เซโลนา

ฟันธง ต่อ บาร์เซโลนา -0.5 เชื่อว่าเกมในวันนี้เผลอๆ บาร์ซ่า ถล่มยับ

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก 1 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส 31 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล 28 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส 27 กรกฎาคม 2022
จำนวนทั้งหมด 257 รายการ