วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
โปแลนด์

โปแลนด์

โค้ช - ตแชสวัฟ มิคนีแยวิตช์

พบกับ

เบลเยียม

เบลเยียม

โค้ช - โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ

ลีก – ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก

วันที่ 15 มิถุนายน 2565 / 01:45 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – เบลเยี่ยมต่อ -0/0.5 (-0.25) | สูง-ต่ำ 2.5

สนามแข่งขัน – สนามกีฬาแห่งชาติวอร์ซอ

กรรมการ – รออัพเดท

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
09/06/22 เบลเยียม 6-1 โปแลนด์ ยูฟ่า เนชันส์ ลีก
18/11/07 โปแลนด์ 2-0 เบลเยียม ยูโรเบียน แชมเปียนชิบ รอบคัดเลือก กลุ่ม A
16/11/06 เบลเยียม 0-1 โปแลนด์ ยูโรเบียน แชมเปียนชิบ รอบคัดเลือก กลุ่ม A
01/05/03 เบลเยียม 3-1 โปแลนด์ กระชับมิตรทีมชาติ
13/06/82 โปแลนด์ 3-0 เบลเยียม ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กลุ่ม เอ
อันดับในตาราง
อันดับ ทีม แข่ง ป+ ป- ป รวม คะแนน
2 เบลเยียม 3 8 6 2 4
3 โปแลนด์ 3 5 9 -4 4
สภาพความพร้อมของทีม
โปแลนด์

ทางด้านของ ตแชสวัฟ มิคนีแยวิตช์  กับผลงานการคุมทีมชาติ โปแลนด์ นั้นถือว่าทำผลงานได้ยังไม่เป็นที่น่าพอใจมากเท่าไหร่นัก เพราะ 3 เกมที่ผ่านมานั้นเอาชนะได้เพียงหนเดียว และเกมในวันนี้ที่ต้องมาเจอกับเบลเยี่ยม ที่เคยพ่ายมาด้วยสกอร์ 6-1 จากนัดก่อนนั้นแน่นอนว่า ตแชสวัฟ มิคนีแยวิตช์  จะต้องหาวิธีรับมือไม่ให้เสียประตูมากเหมือนกับแมชต์ ที่ผ่านมา โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ ตแชสวัฟ มิคนีแยวิตช์  นั้น จะยังไม่มีในส่วนของรายชื่อนักเตะที่เจ็บ หรือ ติดโทษแบนแต่อย่างใด และเกมในวันนี้ คาดว่าทัพโปแลนด์ นั้นจะมาในรูปแบบ 4-2-3-1

โปแลนด์

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เบลเยียม

ทางด้านของทีมเยือนอย่าง ปีศาจแดงดำ เบลเยี่ยม กับการคุมทีมของ โรแบร์โต มาร์ติเนซ นั้นถือว่าทำผลงานได้ ยังไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจมากนัก เนื่องจาก ผลงานที่ผ่านมาควรจะทำได้ดีกว่านี้ โดยผลงานของ เบลเยี่ยม นั้น ชนะ1 เสมอ 1 และ แพ้ 1 โดยเกมนัดที่แพ้เป็นการแพ้ให้กับทางด้านของ เนเธอร์แลนด์ มาอย่างขาดลอย โดยเกมในวันนี้ที่ต้องมาเจอกับทางด้านของ โปแลนด์ โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ จะยังไม่มีในส่วนของ เจสัน เดนาเยอร์ เซ็นเตอร์แบ็คจาก โอลิมปิกลียง และ ธอแกน ฮาร์ซาร์ กลางรุกจาก ดอร์ทมุน ที่มีอาการบาดเจ็บในขณะนี้ และ คากว่าทางด้านของ โรแบร์โต มันชินนี นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 3-4-2-1

เบลเยียม

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

โปแลนด์

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เบลเยียม

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึก ยูฟ่า เนชันส์ ลีก ลีก A กลุ่ม 4 เป็นการพบกันระหว่าง โปแลนด์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ เบลเยี่ยม

      โดยทางด้านของเจ้าบ้านอย่าง โปแลนด์ ภายใต้การคุมทีมของ  ตแชสวัฟ มิคนีแยวิตช์   กับการที่ต้องมาเจอกับทางด้าน เบลเยี่ยม ในวันนี้นั้น แน่นอนว่า ต้องแก้ไขความผิดพลาดจากนัดก่อนๆให้ได้ จากนัดก่อนที่บุกไปเยือน เบลเยี่ยม นั้นโปแลนด์ นั้นพ่ายมาอย่างไม่เป็นท่า โดยแพ้ถึง 6 - 1 และ แน่นอนว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ โปแลนด์ แม้จะไม่มีในส่วนของ โรเบิร์ต เลวานดอฟกี้ ในการเป็นหัวหอกทีม ทาง ตแชสวัฟ มิคนีแยวิตช์  ก็จะพยามให้ลูกทีมตั้งใจเล่นอย่างรอบครอบ และห้ามเสียประตูง่ายในเกมนี้ โดยคาดว่าจะเน้นเกมรับ เป็นหลักอย่างแน่นอน

    ทางด้านของ ปีศาจแดง-ดำ เบลเยี่บม กับการคุมทีมของ โรแบร์โต มารติเนซ กับการบุกไปเยือนโปแลนด์ ในเกมนี้ เชื่อว่าจะไม่เหมือนกับเกมวันก่อนอย่างแน่นอน และเจ้าตัวเองรู้ดีว่า ทางด้านของโปแลนด์ จะพยามปิดข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในเกมก่อน และ เชื่อว่าเกมในวันนี้ จะยากกว่านัดที่แล้วอย่างแน่นอน ซึ่ง โรแบร์โต มาร์ติเนซ เองก็เชื่อมั่นลูกทีมว่าท้ายที่สุดแล้วจะสามารถเก็บชัยชนะในนัดนี้ได้อย่างไม่น่ายากเย็น

      หากเปรียบเทียบในเรื่องของฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้น เกมในวันนี้ ฟอร์มของทั้งสองทีมนั้นถือว่าสูสี เพราะต่างก็ แพ้1 เสมอ 1 และ ชนะ 1 มาด้วยกันทั้งคู่ แต่ทว่าทางด้านของเบลเยี่ยมนั้นจะมีลูกได้เสียที่ดีกว่าจึงทำให้อยู่เป็นอันดับ 2 ของกลุ่มตามหลัง เนเธอแลนด์ 3 คะแนน โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ โปแลนด์ จะได้เปรียบทางด้านของ เบลเยี่ยม เพียงอย่างเดียว คือการที่ได้เล่นในบ้านเท่านั้น เพราะหากเปรียบเทียบด้านอื่นอย่าง เรื่องขุมกำลังนักเตะแล้วนั้น เบลเยี่ยม ในชุดนี้ต่างก็มีนักเตะที่เป็น ออสตาร์ ทั้งสิ้น แน่นอน่วา ขุมกำลัง และ ศักยภาพทีมนั้น เบลเยี่ยม เป็นต่อ โปแลนด์ พอสมวคร

     ทิศทางของเกมในวันนี้นั้น เชื่อว่า บอลมากประสบการณ์อย่างเบลเยี่ยม ที่คับคั่งไปด้วยนักเตะเก่งๆหลายคน นั้นจะสามารถเฉือนเอาชนะ โปแลนด์ได้เป็นนัดที่ 2 เพราะ เบลเยี่ยมเองก็ต้องการมีแต้มเพื่อไล่กับทางด้าน เนเธอร์แลนด์ และ นักเตะชุดนี้ของเบลเยี่ยมเอง นั้นก็เชื่อว่ามีประสิทธิภาพ มากพอที่จะเอาชนะ เกมในวันนี้ไปได้ 

     คาดการณฺ์สกอร์ เบลเยี่ยมชนะ 0 - 2 / 1 - 3

สรุปแนวทางคู่ โปแลนด์ vs เบลเยียม

ฟันธง ต่อเบลเยี่ยม -0.25 เชื่อว่าเกมในวันนี้ เบลเยี่ยม จะสามรถ เรียกฟอร์มเก่งเอาชนะโปแลนด์ได้

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก 1 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส 31 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล 28 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส 27 กรกฎาคม 2022
จำนวนทั้งหมด 257 รายการ