วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
เชลซี

เชลซี

โค้ช - โทมัส ทูเคิล

พบกับ

เบรนท์ฟอร์ด

เบรนท์ฟอร์ด

โค้ช - ทอแมส ฟรังก์

ลีก – พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

วันที่ 2 เมษายน 2565 / 21:30 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – เชลซีต่อ -1.5 | สูง-ต่ำ 2.5/3 (2.75)

สนามแข่งขัน – สแตมฟอร์ดบริดจ์

กรรมการ – รออัพเดท

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
23/12/21 เบรนท์ฟอร์ด 0-2 เชลซี อังกฤษ ลีก คัพ
16/10/21 เบรนท์ฟอร์ด 0-1 เชลซี อังกฤษ พรีเมียร์ลีก
28/01/17 เชลซี 4-0 เบรนท์ฟอร์ด อังกฤษ พรีเมียร์ลีก
17/02/13 เชลซี 4-0 เบรนท์ฟอร์ด อังกฤษ พรีเมียร์ลีก
27/01/13 เบรนท์ฟอร์ด 2-2 เชลซี อังกฤษ พรีเมียร์ลีก
อันดับในตาราง
อันดับ ทีม แข่ง ป+ ป- ป รวม คะแนน
3 เชลซี 28 57 19 38 59
15 เบรนท์ฟอร์ด 30 47 -14 30 30
สภาพความพร้อมของทีม
เชลซี

สิงห์โตน้ำเงินเชลซี ภายใต้การคุมทีมของ โธมัส ทูเคิล กับผลงานในศึกพรีเมียร์ลีกในตอนนี้ แม่ว่าทำผลงานได้ดีในระยะนี้แต่ทว่า โอกาสในการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกนั้นถือว่า น้อยเอามากๆเนื่องจากมีคะแนนตามหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึง 11 คะแนน และแน่นอน ว่าเกมในวันนี้นั้นทาง ด้านของเชลซี ที่ต้องมาเจอกับ เบรนท์ฟอร์ด เกมในวันนี้ทางด้าน โธมัส คูเคิล นั้นจะยังไม่สามารถเรียกใช้งานในส่วนของ เบน ชิเวล, ฮัดสัน โอดรอย และ รีทเจมส์ ซึ่งยังคงต้องเช็คดูสภาพความฟิตกันอีกครั้ง โดยคาดว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ โธมัส ทูเคิล นั้นคาดว่าจะจัดทัพมาในรูปแบบ 3-4-1-2

เชลซี

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เบรนท์ฟอร์ด

ทางด้านของ ทีมเยือนอย่าง เบรนท์ ฟอร์ด ภายใต้การคุมทีมของ ทอแมส ฟรังก์ กับผลงานของทางด้าน เบรท์ฟอร์ด นั้นถือว่า ยังน่าเป็นห่วงเนื่องจากผลงานก็ไม่ค่อยดีเท่าที่ควรนัก โดยผลงาน 5 นัดหลังสุดนั้นเป็นการเก็บชัยชนะมา 2 แพ้ 3 โดยเกมในวันนี้นั้นทาง เบรนท์ฟอร์ด ที่ต้องมาเจอกับทางด้านของ เชลซี นั้นจะยังไม่มีในส่วนของ ยูเลียน จีนเวียร์ ที่ยังมีปัญหาในเรื่องวของการบาดเจ็บในขณะนี้ และเกมในวันนี้นั้น คาดว่าทางด้านของ ทอแมส ฟรังก์ นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-5-1

เบรนท์ฟอร์ด

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เชลซี

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เบรนท์ฟอร์ด

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึกพรีเมียร์ลีกนัดที่ 31 เป็นการพบกันระหว่าง เชลซี vs เบรนท์ฟอร์ด

        กับทางด้านของเจ้าบบ้านอย่างเชลซี กับผลงานในวันนี้นั้นต้องถือว่า ทำได้ดีและในช่วงนี้นั้นต้องทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดเพื่อที่โอกาสในการลุ้นแชมป์ แม้ว่าโอกาสนั้นจะ ค่อนข้างริบหรี่ก็ตาม โดยทางด้านของ นายใหญ่ของเชลซี อย่าง โธมัส ทูเคิล เองก็ต้องโพกัสไปเป็นเกมต่อเกม โดยเกมในวันนี้นั้น ทางด้านของ โทมัส ทูเคิล เองก็เตรียมที่จะส่งผู้เล่นชุดใหญ่สลับกับดาวรุ่ง เพื่อที่จะเก็บนักเตะบางรายให้ได้พักไม่ล้าเกินไปสำหรับที่จะไปเตะ ในศึก ยูฟ่า แชมเปียนลีกส์ ที่จะถึงในไม่ช้านี้

       กับทางด้านของฝั่งทีมอย่าง เบรนท์ ฟอร์ด ภายใต้การคุมทีมอย่าง ทอแมส ฟรังก์ กับผลงานทีมในช่วงนี้ เรียกได้ว่า ต้องพยามหนีจากโซนตกชั้นให้ไกลที่สุด โดยผลงานในช่วงนี้เองก็ยังว่ายังไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ซึ่ง 5 นัดที่ผ่านมานั้นชนะเพียง 2 และ แพ้ถึง 3 ซึ่งเกม ซึ่งเบรนท์ฟอร์ท ต้องพยามดีดตัวเองจากการที่จะตกไปเล่น แชมเปียนชิพ ให้มากที่สุดแต่ก็ต้องมาเจองานหนักที่ต้องมาเจอกับทางด้านของเชลซีในวันนี้

       หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมในวันนี้แล้วนั้นมองว่าทางด้านของฝั่ง เชลซี นั้นจะได้เปรียบในเรื่องของ การที่ได้เล่นในถิ่นตัวเอง แลหากเทียบในเรื่องของฟอร์มการเล่นของทั้งสองทีม แน่นอนว่า เชลซี นั้นจะได้เปรียบในเรื่องของฟอร์ม เพราะ ช่วงนี้นั้นฟอร์ม การเล่น ทำได้ดีกว่ามากๆ โดยเป็นการชนะติดต่อกันมา 6 เกมในทุกรายการ และหากเปรียบเทียบกันในเรื่องของ ขุมกำลังทีมแล้วนั้น เชลซีเองก็ได้เปรียบเช่น ซึ่งสามารถสรุปโดยภาพรวมได้ว่า ทางด้านเชลซี นั้นได้เปรียบกว่าเบรนท์ฟอร์ด ในวันนี้แทบทุกด้าน ทั้งมาตรฐานทีมที่สูงกว่าและ ฟอร์มการเล่นที่ดีกว่า 

      ทิศของเกมในวันนี้นั้นมองแล้วว่า เกมในวันนี้นั้น เชลซีเองก็พยามทำเต็มที่เพื่อโอกาส ที่จะลุ้นแชมป์ แม้จะเหลือน้อย และ ทางเบรนท์ฟอร์ด เองแม้จะเต็มที่เช่นกันเพื่อหนีโซนตกชั้น แต่เปรียบเทียบกันดูแล้ว เชลซีนั้นมีฟอร์มการเล่นที่ดี และ มาตรฐานทีมที่สูงกว่า น่าจะเอาชนะเบรนท์ฟอร์ดในวันนี้ได้อย่างไม่ยากเย็นนัก 

       ด้วยราคาที่เปิดมา เชลซี ต่อ -1.5 เชื่อว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของเชลซี จะจบสกอร์ กับทางด้าน เบรนท์ฟอร์ด ได้ไม่ยาก เชื่อว่ามี 2 ประตูขึ้นไปอย่างแน่นอน

สรุปแนวทางคู่ เชลซี vs เบรนท์ฟอร์ด

ฟันธง ลงเชลซี -1.5 เชื่อว่าเกมในวันนี้สิงห์ ย้ำชัยได้แน่นอน ลูกแรกมีแน่ ลุ้นลูกที่สองกินเต็ม

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส 11 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี 8 มิถุนายน 2022
จำนวนทั้งหมด 221 รายการ