วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
กระชับมิตรสโมสร
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
ไมนซ์ 05

ไมนซ์ 05

โค้ช - โบ สเวนส์สัน

พบกับ

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

โค้ช - เอ็ดดี ฮาว

ลีก – กระชับมิตรสโมสร

วันที่ 18 กรกฎาคม 2565 / 21:00 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – ไมนซ์ 05 ต่อ -0.5 | สูง-ต่ำ 2.5/3 (2.75)

สนามแข่งขัน – MEWA Arena

กรรมการ – รออัพเดท

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
29/07/17 ไมนซ์ 05 2-1 นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด กระชับมิตรสโมสร
สภาพความพร้อมของทีม
ไมนซ์ 05

ทางด้านของ ไมนซ์ 05 ภายใต้ของการคุมทีมของ โบ สเวนส์สัน เฮ้ดโค้ชชาว เดนมาร์ก แน่นอนว่า กับผลงานในเกมนัดอุ่นเครื่องที่ผ่านมานั้น เพิ่งบุกไปพ่ายต่อ เบซิกตัส ทีมจากตุรกี มาหมาดด้วยสกอร์ 1 - 0 ซึ่งแน่นอนว่าเกมนั้นเป็นเกมแรกที่ไมนซ์ 05 ได้ประเดิมอุ่นเครื่องนักแรกของฤดูกาล 2022/23 โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ ไมนซ์ 05 ที่ต้องมาเจอกับทางด้านของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด นั้นคาดว่าทางด้านของ โบ สเวนส์สัน จะจัดทัพ ไมนซ์ 05 มาในรูปแบบ 3-4-2-1 ตามที่ถนัดเหมือนกับที่เคยเจอกับ เบซิคตัส ในนัดที่ผ่านมานั่นเอง

ไมนซ์ 05

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

ทางด้านของ ทัพสาลิกาดง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ภายใตการคุมทีมของ เอ็ดดี ฮาว เรียกได้ว่ากับผลงานที่ผ่านมาทำได้ดี โดยผลงานการออกไป เตะกระชับมิตร ในนัดล่าสุดนั้น เป็นการเอาชนะ มาทั้ง 2 นัด โดยนัดแรก ชนะ ทีเอสวี 1860 และ นัดที่สองชนะ เกทส์เฮด ซึ่งเป็นการประเดิมปรีซีซั่นที่ดีมาก โดยเกมในวันนี้ทางด้านจองทัพ สาลิกาดง ต้องไปเยือน ทางด้าน ไมนซ์ 05 ทีมจาก บุนเดส ลีกา เยอรมัน คาดว่าทางด้าน เอ็ดดี ฮาว จะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-3-3 เหมือนกับที่เจอกับ ทีเอสวี 1860 ในนัดก่อน  

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ไมนซ์ 05

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

PRE SEASON FREINDLY FOOTBALL CLUB : MAINZ 05 VS NEWCASTLE UNITED

      ทางด้านของทัพ ไมนซ์ 05 ภายใต้การคุมทีมของ โบ สเวนส์สัน เฮ้ดโค้ชชาว เดนมาร์ก กับเกมปรีซีซัน กระชับมิตรนัดแรกนั้นถือว่ายังทำผลงานไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ซึ่งบุกไปพ่ายแพ้ต่อ เบซิคตัส มาในเกมแรก แต่ทว่า เกมในวันนี้นั้น ทางด้านของ ไมนซ์ 05 ที่ต้องรับการมาเยือนของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทีมของ เอ็ดดี้ ฮาว ที่ทำผลงาน จบฤดูกาลพรีเมียร์ลีก ได้เป็นอย่างดีจากที่ร่อแร่จะตกชั้น แน่นอนว่า ดีกรีไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน และ เกมในวันนี้ เชื่อว่าทางไมนซ์ 05 จะพยามเล่นให้รัดกุม และ จริงจังมากขึ้นกว่าเกมอุ่นเครื่องนัดแรกอย่างแน่นอน 

      ทางด้านของทัพ สาลิกาดง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด กับเกมนัดอุ่นเครื่องที่ต้องบุกมาเจอกับทางด้านของ ไมนซ์ 05 ในนัดนี้แน่นอนว่าเกมในวันนี้นั้นจะไม่ธรรมดาเหมือนกับที่ผ่านมๆมา เนื่องจากทีมที่เจอนั้นเป็นทีมที่เล่นในลีก บุนเดสลีกา เยอรมัน ซึ่งแน่นอนว่าความเข้มข้น และ ความยากจะมีมากกว่า เกมนัดผ่านๆมาที่ได้เคยอุ่นเครื่องด้วย ซึ่งเอ็ดดี้ ฮาว นั้นก็พร้อมที่จะรับมือกับเกมในวันนี้ และ ค่อนข้างเชื่อมั่นลูกทีมว่าจะสามารถ เก็บชัยชนะติดต่อกันเป็นนัดที่ 3 จากการออกรอบเตะอุ่นเครื่องในปรีซีซันนี้ได้อย่างแน่นอน 

     หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้นเกมในวันนี้มองว่าทางด้านของ ไมนซ์ 05 นั้นจะได้เปรียบเล็กน้อยจากการเล่นในถิ่นของตัวเอง แต่หากมาดูในเรื่องของฟอร์มการเล่นในนัดอุ่นเครื่อง ที่ผ่านมาแน่นอนว่า นิวคาสเซิลฯ นั้นอุ่นเครื่องมากกว่า ไมนซ์ 05 ถึงสองนัดและเก็บชัยได้ 2 นัดรวด แน่นอนว่า ฟอร์มนั้นทางด้านนิวคาสเซิลฯ ทำได้ดีกว่า และหากมาดูถึงขุมกำลังนักเตะ นั้นถือว่า สูสีกันพอสมควร ชื่อชั้นนักเตะของทั้งสองทีมต่างใกล้เคียงกันเป็นอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าเกมในวันนี้นั้น ต่างฝ่ายต่างได้เปรียบคนละแบบ ซึ่งสรุปได้ว่าเกมในวันนี้ทั้งสองทีมนั้นค่อยข้างที่จะสูสีกันพอสมควร

     ทิศทางของเกมในวันนี้ : หากดูการฟอร์มการเล่นแล้วแม้ว่าไมนซ์ เองจะได้เปรียบจากการได้เล่นในบ้านก็จริงแต่ทว่ามาเจอกับทางด้านของ นิวคาสเซิล ในวันนี้ที่ฟอร์มดีกว่า เชื่อว่า เกมนี้อาจจะตึงและยากสำหรับไมนซ์ พอสมควร และเชื่อว่าเกมในวันนี้ ทางด้าน ทัพสาลิกาดง จะทำผลงานได้ดีกว่าและเป็นฝ่ายครองเกมได้ดีกว่าอย่างแน่นอน เชื่อว่าเกมในเผลอๆ ทัพสาลิกาดง บุกมาเสมอ หรือเอาชนะได้อย่างฉิวเฉียดแน่นอน

     ด้วยราคาที่เปิดมา ไมนซ์ 05 ต่อ -0.5 ดูแล้วเกมในวันนี้ น่าไปทางทีมเยือนอย่าง สาลิกาดง นิวคาสเซิล มากกว่าเพราะฟอร์มกำลังทำได้ดีแล้วเชื่อว่าเกมนี้ทัพสาลิกาดง จะไม่แพ้อย่างแน่นอน 

—————————————
คาดการ์ณสกอร์ ไมนซ์ 05  0 - 1  นิวคาสเซิลฯ 
ความมั่นใจ : 85%

—————————————

     

สรุปแนวทางคู่ ไมนซ์ 05 vs นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

ฟันธง รองนิวคาสเซิล เชื่อว่างานนี้ ทัพสาลิกาดง อย่างน้อยๆ สามารถบุกไปเสมอได้ แน่นอน


โปรโมชั่นสุดคุ้ม KUBET

โบนัสเงินฝาก

KUBET มีโบนัสฝากเงินสำหรับลูกค้าที่ทำการฝากเงินครั้งแรก และครั้งที่สองโดยมีเงื่อนไขดังนี้

1.ฝากเงินครั้งแรก 100 บาทขึ้นไป รับโบนัส 100% โดยสามารถรับเงินโบนัสได้สูงสุดถึง 1,000.- เงื่อนไข : สมาชิกจะต้องทำเทิร์นโอเวอร์ 3 เท่าของยอดฝาก

2.ฝากเงินครั้งที่สอง 100 บาทขึ้นไปรับโบนัส 20 % เงินรางวัลสูงสุด 500.- เงื่อนไข : สมาชิกจะต้องทำเทริ์นโอเวอร์ 3 เท่าของยอดฝาก

**หมายเหตุ** การเลือกรับโปรโมชั่น สมาชิกจะเลือกรับหรือไม่รับก็ได้ หากไม่รับโปรโมชั่นสมาชิกทำเทิร์นโอเวอร์ 1 เท่า

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: กาลาตาซาราย vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: กาลาตาซาราย vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 30 พฤศจิกายน 2023
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: บาร์เซโลนา vs เอฟซี ปอร์โต้ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: บาร์เซโลนา vs เอฟซี ปอร์โต้ 29 พฤศจิกายน 2023
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: เอซี มิลาน vs โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: เอซี มิลาน vs โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 29 พฤศจิกายน 2023
วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: ยูเวนตุส vs อินเตอร์ มิลาน วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: ยูเวนตุส vs อินเตอร์ มิลาน 27 พฤศจิกายน 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 26 พฤศจิกายน 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs แอสตัน วิลล่า วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs แอสตัน วิลล่า 26 พฤศจิกายน 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด vs เชลซี วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด vs เชลซี 25 พฤศจิกายน 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs ลิเวอร์พูล 25 พฤศจิกายน 2023
วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้: บราซิล vs อาร์เจนตินา วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้: บราซิล vs อาร์เจนตินา 22 พฤศจิกายน 2023
วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ: ออสเตรีย vs เยอรมนี วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ: ออสเตรีย vs เยอรมนี 22 พฤศจิกายน 2023
วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก: โปรตุเกส vs ไอซ์แลนด์ วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก: โปรตุเกส vs ไอซ์แลนด์ 20 พฤศจิกายน 2023
วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก: สกอตแลนด์ vs นอร์เวย์ วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก: สกอตแลนด์ vs นอร์เวย์ 20 พฤศจิกายน 2023
วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ: เยอรมนี vs ตุรกี วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ: เยอรมนี vs ตุรกี 19 พฤศจิกายน 2023
วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้: โคลอมเบีย vs บราซิล วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้: โคลอมเบีย vs บราซิล 17 พฤศจิกายน 2023
วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้: อาร์เจนตินา vs อุรุกวัย วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนอเมริกาใต้: อาร์เจนตินา vs อุรุกวัย 17 พฤศจิกายน 2023
จำนวนทั้งหมด 572 รายการ