วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
ลาลีกา สเปน
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
เรอัล มาดริด

เรอัล มาดริด

โค้ช - คาร์โล อันเชลอตติ

พบกับ

เลบานเต้

เลบานเต้

โค้ช - อเลสซิโอ ซิสชี่

ลีก – ลาลีกา สเปน

วันที่ 13 พฤษภาคม 2565 / 02:30 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – เรอัลมาดริด ต่อ -1/1.5 (-1.25) | สูง-ต่ำ 3.5

สนามแข่งขัน – ซานติอาโก้ เบร์นาเบว

กรรมการ – เอเดรียน คอร์เดโร เวก้า

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
23/08/21 เลบานเต้ 3-3 เรอัล มาดริด ลาลีกา สเปน
30/01/21 เรอัล มาดริด 1-2 เลบานเต้ ลาลีกา สเปน
04/10/20 เลบานเต้ 0-2 เรอัล มาดริด ลาลีกา สเปน
23/02/20 เลบานเต้ 1-0 เรอัล มาดริด ลาลีกา สเปน
14/09/19 เรอัล มาดริด 3-2 เลบานเต้ ลาลีกา สเปน
อันดับในตาราง
อันดับ ทีม แข่ง ป+ ป- ป รวม คะแนน
1 เรอัล มาดริด 35 73 30 43 81
19 เลบานเต้ 35 44 67 -23 29
สภาพความพร้อมของทีม
เรอัล มาดริด

ทางด้าของ ราชันย์ ชุดขาว เรอัลมาดริด ภายใต้การคุมทีมของ คาร์โล อันเชล็อตติ กับผลงานของทีม เรอัล มาดริด ในช่วงนี้นั้นถือว่ายังอยู่ในเกนณ์ดี ถึงแม้ว่าเพิ่งพ่ายแพ้ต่อ แอตเลติโก มาดริด มาในนัดล่าสุดก็ตาม แต่ทว่าในตอนนี้สถานะของ เรอัล มาดริด เองนั้น ก็เป็นแชมป์ลีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเกมในวันนี้ กับการที่ต้องเปิดบ้านไปเจอกับ ทางด้านของ เลบานเต้ ทีมที่อยู่ในโซนตกชั้นและ พยามอย่างมากที่จะหนี ตกชั้นนั้น ทางด้านของ เรอัล มาดริด เองในเกมวันนี้จะยังไม่มีในส่วนของ  ดาวิท อัลบา, เอดิน ฮาซาร์ด, แกเร็ท เบล, ลูก้า โจวิช, มิเกล กูติเอเรซ และ มาร์เซโล ที่มีปัญหาในเรื่องอาการบาดเจ็บ ที่ยังคงต้องเช็คสภาพความฟิตอีกครั้ง โดยคาดว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ อันเชล็อตติ จะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-3-3

เรอัล มาดริด

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เลบานเต้

ทางฝั่งของทีมเยือนอย่าง เลบานเต้ ภายใต้การคุมทีมของ อเลสซิโอ ซิสชี่ นั้นกับผลงานของทางด้าน เลบานเต้ ในช่วงนี้นั้นเรียกได้ว่าต้องพยาม ดีดตัวเองอย่างสุดฤทธิ์ เพื่อที่จะไห้ทีมนั้น หลุดจากการตกชั้น ให้ได้ แต่ทว่าเกมในวันนี้นั้นต้องมาเจอทีมสุดแกร่งอย่าง เรอัล มาดริด ที่เป็นถึงดีกรี แชมป์ลาลีกา และ เข้าชิงยูฟ่าฯ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ เลบานเต้ นั้นจะยังไม่มีในส่วนของ เคลิ๊ก, จอร์เก้ เดอฟลูโตส, ซโกดราน มุสตาฟี่ และ โซลดาโด ที่มีปัญหาในเรื่องของอาการบาดเจ็บในวันนี้ และ ยังคงต้องเช็คสภาพร่างกายอีกครั้ง โดยเกมในวันนี้นั้นคาดว่าทางด้าน ของเลบานเต้ นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 5-3-2

เลบานเต้

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เรอัล มาดริด

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เลบานเต้

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึก ลาลีกา สเปน นัดที่ 36 เป็นการพบกันระหว่าง เรอัล มาดริด เปิดบ้านรับการมาเยือนของ เลบานเต้

       โดยทางฝั่งเจ้าบ้านอย่าง เรอัล มาดริด กับ เกมลาลีกา สเปน ในวันนี้นั้นถือว่าไม่ได้มีความกดดันแต่อย่างใด เพราะในตอนนี้นั้นทางด้านของ คาร์โล อันเชล็อตติ นั้นต้องการให้นักเตะได้พักเพื่อรักษาสภาพความสดของร่างกาย เพื่อที่จะได้มีความไปพบกับ ลิเวอร์พูล ในศึก ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศ ที่จะถึงนี้ โดยเกมในวันนี้คาดว่าทางด้านของ คาร์โล อันเชล็อตติ นั้นจะส่งผู้เล่นตัวจริง สลับกับ ดาวรุ่ง เพื่อรักษาสภาพความฟิต และ ไม่ให้เกิดอาการล้าจนเกินไปอย่างแน่นอน 

     ทางด้านของ เลบานเต้ ภายใต้การคุมทีมของ อเลสซิโอ ซิสชี่ กับสภาพผลงานทีมในตอนนี้นั้นต้องเรียกได้ว่า พยามปากกัดตีนถีบ เพื่อไม่ให้ตกชั้น แต่เกมในวันนี้นั้นดันมาเจอกับทีมสุดแกร่งอย่าง เรอัล มาดริด ที่เรียกได้ว่ามีดีกรีแชมป์ ลาลีกา ณ ปัจจุบัน ซึ่งแน่นอนว่า ทางด้านของเลบานเต้เองนั้นจะพยามในทุกวิถีทางเพื่อที่จะบุก ราชันย์ชุดขาวในคืนนี้เพื่อที่จะเก็บแต้มไปให้ได้

    หากเปรียบเทียบในเรื่องของฟอร์มการเล่นและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้นมองว่า เกมใววันนที่ ซานติอาโก เบ์นาบิว นั้นความได้เปรียบนั้นจตกเป็นไปในทางฝั่งของ เรอัล มาเริด เพราะได้เล่นในบ้านตัวเอง แม้ว่าเกมในวันนี้นั้นเชื่อว่าทางด้านของ เรอัล มาดริด นั้นจะส่งชุดผู้เล่นสำรองสลับกับตัวจริงลง เชื่อว่าศักยภาพทีมนั้นก็ยังเหนือกว่าทางด้าน เลบานเต้ พอสมควร และ หากเปรียบเทียบกันในเรื่องของฟอร์มการเล่นแล้ว ก็ยังเป็นทางด้านของ เรอัล มาดริด ที่ยังดูดีกว่าทางด้านของ เลบานเต้

     ทิศทางของเกมในวันนี้นั้นเชื่อว่า แม้ว่าทางด้าน เลบานเต้ นั้นจะพยามเปิดเกมแลกกับ เรอัล มาดริด เพียงใดแต่ศักยภาพทีมของ เรอัล มาดริด นั้นก็ยังเหนือกว่าเพราะถึงแม้ เรอัล มาดริด จะใช้ผู้เล่นชุดสำรอง เพื่อพักนักเตะตัวหลักเสียส่วนใหญ่ แต่ก็เชื่อว่า ทีมของเรอัล มาดริด นั้นก็มีดีพอที่จะเอาชนะ เลบานเต้ ไปได้อย่างแน่นอน  

สรุปแนวทางคู่ เรอัล มาดริด vs เลบานเต้

ฟันธง เรอัล มาดริดต่อ -1/1.5 เชื่อว่านัดนี้ เรอัล มาดริด พิชิต ได้อย่างน้อยๆ 2 ลูกขึ้นไปอย่างแน่นอน

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส 11 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี 8 มิถุนายน 2022
จำนวนทั้งหมด 221 รายการ