วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
เซาแธมป์ตัน

เซาแธมป์ตัน

โค้ช - ราล์ฟ ฮาเซ่นฮึทเทิ่ล

พบกับ

เชลซี

เชลซี

โค้ช - โทมัส ทูเคิล

ลีก – พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

วันที่ 9 เมษายน 2565 / 21:00 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – เชลซีต่อ -0.5/1 (-0.75) | สูง-ต่ำ 2.5

สนามแข่งขัน – เซนต์แมรีส์ สเตเดียม

กรรมการ – รออัพเดท

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
27/10/21 เชลซี 4-3 เซาแธมป์ตัน อังกฤษ ลีดคัพ
02/10/21 เชลซี 3-1 เซาแธมป์ตัน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
20/02/21 เซาแธมป์ตัน 1-1 เชลซี พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
17/10/20 เชลซี 3-3 เซาแธมป์ตัน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
26/12/19 เชลซี 0-2 เซาแธมป์ตัน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
อันดับในตาราง
อันดับ ทีม แข่ง ป+ ป- ป รวม คะแนน
3 ◉ เชลซี 29 58 23 35 59
12 ▼ 0 30 37 46 -9 36
สภาพความพร้อมของทีม
เซาแธมป์ตัน

ทีมเจ้าบ้านอย่าง เจ้านักบุญ เซาแธมป์ตัน ภายใต้การคุมทีมของ ราล์ฟ ฮาเซ่นฮึทเทิ่ล กับผลงานของทีม เซาแธมป์ตัน ในช่วงนี้นั้นถือว่า เป็นผลงานที่ ค่อนข้างจะ แย่เลยทีเดียวเพราะผลงานจาก 5 นัดหลังสุดนั้น ทางด้าน เซาแธมป์ตัน นั้นไม่ชนะเลย โดยเป็นการแพ้ติดต่อกันมา 4 นัดและตามด้วย เสมอ ในนัดล่าสุด ซึ่งเกมในวันนี้นั้นที่ต้องมาเจอกับทางด้าน ของเชลซี นั้นทางด้านของ ราล์ฟ ฮาเซ่นฮึทเทิ่ล นั้นจะยังไม่มีในส่วนของ อเล็ก แมคคาร์ทีย์ และ ลีอานโค ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บในขณะนี้ ยังไม่สามารถช่วยทีมลงเจอกับเชลซีในวันนี้ได้ โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ ราล์ฟ ฮาเซ่นฮึทเทิ่ล นั้นจะจัดทีมมาในรูปแบบ 4-3-1-2 

เซาแธมป์ตัน

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เชลซี

ในทางฝั่งของทีมเยือนอย่าง สิงห์บลู เชลซี ภายใต้การคุมทัพอย่าง โธมัส ทูเคิล นายใหญ่ชาวเยอรมัน กับผลงานของทีมโดยรวมยังถือว่าไม่ได้แย่ ยังดีอยู่นั้น แต่ทว่า ผลงานในศึกพรีเมียร์ลีกในนัดล่าสุดนั้นกลับทำผลงานได้ เรียกว่าผิดแผน และ พ่ายแพ้ต่อ เบรนท์ฟอร์ด มาอย่างย่อยยับด้วยสกอร์ 1 - 4 ซึ่งแน่นอนว่าเป็นผลงานที่ค่อนข้างน่าผิดหวัง โดยเกมในวันนี้ัน้นทางด้านของ โธมัส ทูเคิล นั้นจะยังไม่สามารถเรียกใช้งานในช่วงของ เบน ชิลเวล และ ฮัดสัน โอดรอยได้เนื่องจากยังอยู่ในการพักฟื้นรักษาตัวในขณะนี้ โดยเกมในวันนี้นั้นคาดว่าทางด้านของ เชลซี นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 3-4-2-1

เชลซี

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เซาแธมป์ตัน

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เชลซี

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึกพรีเมียร์ลีก นัดที่ 32 เป็นการพบกันระหว่าง เซาแธมป์ตัน vs เชลซี

       ในทางฝั่งของเจ้าบ้านอย่าง เจ้านักบุญ เซาแธมป์ตัน ภายใต้การคุมทีมของ ราล์ฟ ฮาเซ่นฮึทเทิ่ล กับผลงานของทีม เซาแธมป์ตัน ในศึกพรีเมีย์ลีกในตอนนี้นั้นถือว่าทำผลงานได้ออกมาค่อนข้าง แย่ โดยเป็นการแพ้ติดต่อกัน 4 นัด และ เสมอ 1 ซึ่งทางด้าน ราล์ฟ ฮาเซ่นฮึทเทิ่ล เองก็ยังไม่พอใจในฟอร์ม ของลูกทีมสักเท่าไหร่นัก แต่ทว่า เกมในวันนี้นั้นทางด้านของ เซาแธมป์ตันที่ต้องเปิดบ้านมาเจอกับ เชลซี นั้นถึงแม้เชลซีเองจะโชวฟอร์ม ในนัดล่าสุดได้ไม่ดีนัก แต่ว่าก็ยังเป็นทีมที่อันตรายเป็นอันดับต้นๆ ของลีก ซึ่งเกมในวันนี้นั้นก็ไม่ใช่งานง่ายของ เจ้านักบุญอย่างแน่นอน

      ในฝั่งทางด้านของของทีมเยือนอย่าง สิงห์บลู เชลซี กับการคุมทีมของ โธมัส ทูเคิล เองนั้นโดยผลงานล่าสุดเรียกได้ว่า พลิกโผ เป็นอย่างมากกับการพ่ายแพ้คาบ้าน อย่างยับเยินให้กับทางด้าน เบรนท์ฟอร์ด ซึ่งเป็นทีมโซนท้ายตาราง และแน่นอนว่า เกมในวันนี้นั้นทางด้านของ โธมัส ทูเคิล กุนซือชาวเยอรมัน จะไม่ยอมให้เกมในวันนี้นั้นเกิดขึ้นแบบเกมที่ผ่านมาอย่างแน่นอน ซึ่งจะกำชับ สั่งให้ลูกทีมไม่ประมาท โดยเฉพาะแผงหลัง ที่ใช้แผนหลัง 4 อาจจะไม่เวิร์ก โดยอาจจะเปลี่ยนมาใช้แผน 3-4-2-1 ตามแบบที่ถนัด 

      หากเปรียบเทียบในเรื่องของฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้นมองว่าเกมในวันนี้นั้น ทางด้านของเซาแธมป์ตัน นั้นจะได้เปรียบเชลซีอย่างเดียว คือการที่ได้เล่นในถิ่นของตัวเองเท่านั้น เพราะหากเปรียบเทียบในเรื่องของ ฟอร์มการเล่นแล้ว แม้ว่านัดล่าสุดเชลซี จะพ่ายต่อเบรนท์ฟอร์ด มาอย่างยับเยิน ก็จริงแต่ทว่าฟอร์มโดยรวมของเชลซีนั้นก็ยังเหนือและดูดีกว่า และหากเปรียบกันในด้านของขุมกำลังนักเตะแล้วนั้น แน่นอนว่า มาตรฐานของของทีมเชลซี นั้นเหนือกว่าทางด้านของ เซาแธมป์ตันอย่างแน่นอน ซึ่งสรุปโดยภาพรวมได้ว่า ศักยภาพและความได้เปรียบของเกมในวันนี้นั้น ยังตกไปอยู่ในทางฝั่งของ เชลซี 

      ทิศทางของเกมในวันนี้นั้น ดูแล้วเกมในวันนี้ แม้ว่าทางด้านของเชลซีเองนั้นจะเป็นทีม บุกมาเยือนก็จริง และรวมไปถึง ผลงานล่าสุดทำได้อย่างน่าผิดหวัง แต่ทว่าเกมในวันนี้ ทางด้าน เชลซี จะไม่ปล่อยให้ผลงานออกมาอย่างนัดที่แล้ว โดยเกมในวันนี้เชื่อว่าทางด้านของ เชลซี นั้นจะเล่นอย่างรัดกุมมากขึ้น และสามารถครองบอลในเกมในวันนี้ได้เป็นส่วนใหญ่ และท้ายที่สุดเกมในวันนี้ จากแรงกดดันต่างๆ จะพาเชลซี เอาชนะ เซาแธมป์ตันไปได้อย่างแน่นอน 

     ด้วยราคาที่เปิดมา เชลซี ต่อ -0.5/1 นั้นมองแล้ว เกมในวันนี้เชลซี ต้องเอาแล้ว และสามารถจะจบสกอร์กับทางด้าน เซาแธมป์ตัน ได้อย่างแน่นอน 

สรุปแนวทางคู่ เซาแธมป์ตัน vs เชลซี

ฟันธง ต่อ เชลซี -0.5/1 (-0.75) เชื่อว่าเกมในวันนี้ยังไงแล้วเชลซีต้องเอา จะไม่ยอมให้อับอายนานอย่างแน่นอน

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก 1 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส 31 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล 28 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส 27 กรกฎาคม 2022
จำนวนทั้งหมด 257 รายการ