วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
Friendly Football Club
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
กัมบะ โอซาก้า

กัมบะ โอซาก้า

โค้ช - โทโมฮิโระ คาตาโนะซากะ

พบกับ

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

โค้ช - คริสตอฟ กัลติเยร์

ลีก – Friendly Football Club

วันที่ 25 กรกฎาคม 2565 / 17:00 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อ -2.25 | สูง-ต่ำ 3.75

สนามแข่งขัน – สนามฟุตบอลนครซุอิตะ

กรรมการ – รออัพเดท

สภาพความพร้อมของทีม
กัมบะ โอซาก้า

     เจ้าบ้าน กัมบะ โอซาก้า ภายใต้การคุมทีมของ โทโมฮิโระ คาตาโนะซากะ ทำผลงานได้ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ในฤดูกาลนี้ โดยปัจจุบันอยู่อันดับที่ 16 ของตาราง อีกทั้งยังหาชัยชนะไม่เจอเลยแพ้มา 5 นัดติดต่อกัน แต่ยังโชคดีที่ไม่มีนักเตะในทีมได้รับบาดเจ็บก่อนเกมในวันนี้แต่อย่างใด ซึ่งจะสามารถใช้งานนักเตะได้ครบทุกตำแหน่ง และคาดว่าวันนี้ทางด้าน โทโมฮิโระ คาตาโนะซากะ จะจัดทัพมาในรูปแบบ 3-4-2-1

กัมบะ โอซาก้า

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

     ส่วนทางด้านทีมเยือน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ภายใต้การคุมทีมของ คริสตอฟ กัลติเยร์ กุนซือคนใหม่ ซึ่งทำผลงานในการทัวร์ปรีซีซั่นที่ประเทศญีปุ่นออกมาได้ดีพอสมควร โดยสามารถเก็บชัยชนะไปได้ทั้งสามนัดที่ทำการแข่งขัน อีกทั้งยังไม่มีนักเตะในทีมคนใดได้รับบาดเจ็บ แต่น่าจะมีการโรเตชั่นนักเตะจากชุดก่อนพอสมควร และคาดว่าวันนี้ทางด้าน คริสตอฟ กัลติเยร์ จะจัดทัพมาในรูปแบบ 3-4-3

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

กัมบะ โอซาก้า

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

CLUB FRIENDLY PRE SEASON MATCH : GAMBA OSAKA vs PSG

     เจ้าบ้าน กัมบะ โอซาก้า ทำผลงานได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ใน 5 นัดที่ผ่านมายังหาชัยชนะไม่เจอเลย โดยแพ้ไปถึง 4 เกม เสมอ 1 เกม อยู่อันดับที่ 16 ของตารางมี 21 คะแนน มีคะแนนเห่างจากโซนตกชั้นเพียงแค่คะแนนเดียว และเกมในวันนี้ต้องมาเจอศึกหนักในการมาทัวร์ปรีซีซั่นของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่ฟอร์มในเกมอุ่นเครื่องนั้นร้อนแรงเอามากๆ เกมในวันนี้เชื่อว่ากุนซืออย่าง โทโมฮิโระ คาตาโนะซากะ น่าจะส่งชุดที่ดีที่สุดลงสนามเพื่อดวลกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อย่างแน่นอน

     ส่วนทางด้านทีมเยือน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทำผลงานในการมาทัวร์ปรีซีซั่นได้อย่างสวยหรู โดยเอาชนะไปได้ทั้ง 3 นัดที่ทำการแข่งขัน และยิงไปถึง 7 ประตูเสียเพียงแค่ 1 ประตูเท่านั้น ถือว่าหน้าคมหลังแน่นสุดๆ เกมในวันนี้ต้องมาเจอกับอันดับที่ 16 ของลีกที่ฟอร์มไม่ค่อยสู้ดีนัก เชื่อว่าเกมในวันนี้หาก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ส่งนักเตะชุดใหญ่ลงสนามดวลกับ กัมบะ โอซาก้า น่าจะชนะไปได้แบบสบายๆแน่นอน แม้จะเล่นในบ้านของ กัมบะ โอซาก้า ก็ตาม

     หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้น ทางด้านเจ้าบ้าน กัมบะ โอซาก้า ค่อนข้างเป็นรองทางด้าน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อยู่เยอะพอสมควรทั้งในเรื่องของนักเตะ และฟอร์มการเล่นของทีม ณ ปัจจุบัน แม้เกมในวันนี้ทางเจ้าบ้านจะส่งผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนาม แต่การเจอทีมแข็งอย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่มีทั้ง ลิโอเนล เมสซี่, เนย์มาร์ และ คิลิยัน เอ็มบัปเป้ อยู่ในแดนหน้า เชื่อว่าเกมในวันนี้เจ้าบ้านน่าจะรับมือได้อยากพอสมควร แต่การเล่นในบ้านเองนั้นก็เป็นจุดแข็ง เนื่องจากได้เปรียบในเรื่องของสนามและเสียงเชียร์ของแฟนบอล

     และด้วยราคาที่เปิดมาให้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อเพียง -2.25 สำหรับผมมองว่ามันน้อยไปสำหรับทีมอย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เพราะขนาดเกมก่อนหน้านี้ที่เจอกับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ทีมอันดับที่ 3 ของลีกยังต่อให้ตั้ง 2.75 แต่ทำไมเกมในวันนี้ถึงได้ต่อให้ทีมอันดับที่ 16 แค่ 2.25 เชื่อว่าเกมในวันนี้ เจ้าบ้านน่าจะใช้ประโยชน์จากการเล่นในบ้าน เพื่อหวังยันเสมอกับทาง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ถ้าหากยันไม่อยู่จริงๆ เชื่อว่าโดนไม่เกิน 2 เม็ดอย่างแน่นอน

คาดการณ์สกอร์: กัมบะ โอซาก้า 1 - 3 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

 

สรุปแนวทางคู่ กัมบะ โอซาก้า vs ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ฟันธง รองเจ้าบ้าน กัมบะ โอซาก้า เชื่อว่าเกมในวันนี้ไม่แพ้เกิน 2 ลูกอย่างแน่นอน


โปรโมชั่นสุดคุ้ม KUBET

โบนัสเงินฝาก

KUBET มีโบนัสฝากเงินสำหรับลูกค้าที่ทำการฝากเงินครั้งแรก และครั้งที่สองโดยมีเงื่อนไขดังนี้

1.ฝากเงินครั้งแรก 100 บาทขึ้นไป รับโบนัส 50% โดยสามารถรับเงินโบนัสได้สูงสุดถึง 500.- เงื่อนไข : สมาชิกจะต้องทำเทิร์นโอเวอร์ 1 เท่าของยอดฝาก

2.ฝากเงินครั้งที่สอง 1000 บาทขึ้นไปรับโบนัส 20 % เงินรางวัลสูงสุด 500.- เงื่อนไข : สมาชิกจะต้องทำเทริ์นโอเวอร์ 1 เท่าของยอดฝาก

**หมายเหตุ** การเลือกรับโปรโมชั่น สมาชิกจะเลือกรับหรือไม่รับก็ได้ หากไม่รับโปรโมชั่นสมาชิกทำเทิร์นโอเวอร์ 1เท่า

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เยอรมนี vs ญี่ปุ่น วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เยอรมนี vs ญี่ปุ่น 23 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: ฝรั่งเศส vs ออสเตรเลีย วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: ฝรั่งเศส vs ออสเตรเลีย 23 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เซเนกัล vs เนเธอร์แลนด์ วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เซเนกัล vs เนเธอร์แลนด์ 21 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: อังกฤษ vs อิหร่าน วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: อังกฤษ vs อิหร่าน 21 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: ยูเวนตุส vs ลาซิโอ วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: ยูเวนตุส vs ลาซิโอ 14 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 13 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: วูล์ฟแฮมป์ตัน vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: วูล์ฟแฮมป์ตัน vs อาร์เซนอล 13 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เบรนท์ฟอร์ด วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เบรนท์ฟอร์ด 12 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล อีเอฟแอล คัพ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอสตัน วิลล่า วิเคราะห์บอล อีเอฟแอล คัพ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอสตัน วิลล่า 11 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: โอซาซูน่า vs บาร์เซโลนา วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: โอซาซูน่า vs บาร์เซโลนา 9 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: บาเยิร์น มิวนิค vs แวร์เดอร์ เบรเมน วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: บาเยิร์น มิวนิค vs แวร์เดอร์ เบรเมน 9 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: ราโย บาเยกาโน่ vs เรอัล มาดริด วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: ราโย บาเยกาโน่ vs เรอัล มาดริด 8 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs ลิเวอร์พูล 6 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เชลซี vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เชลซี vs อาร์เซนอล 6 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: อตาลันต้า vs นาโปลี วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: อตาลันต้า vs นาโปลี 6 พฤศจิกายน 2022
จำนวนทั้งหมด 330 รายการ