วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
ลีลล์

ลีลล์

โค้ช - โจเซลิน กูร์แวนเน็ก

พบกับ

เชลซี

เชลซี

โค้ช - โทมัส ทูเคิล

ลีก – ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

วันที่ 17 มีนาคม 2565 / 03:00 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – เชลซี ต่อ -0.5/1 (-0.75) | สูง-ต่ำ 2.5

สนามแข่งขัน – สตาดปีแยร์-โมรัว สเตเดียม

กรรมการ – ดาวิเด้ มาสซา

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
23/02/22 เชลซี 2-0 ลีลล์ ยูฟ่า แชมเปียนลีกส์
11/12/19 เชลซี 2-0 ลีลล์ ยูฟ่า แชมเปียนลีกส์
03/10/19 ลีลล์ 1-2 เชลซี ยูฟ่า แชมเปียนลีกส์
สภาพความพร้อมของทีม
ลีลล์

ลีลล์ ภายใต้การคุมทีมจอง โจเซลิน กูร์แวนแน็ก กับผลงานทีมในช่วงนี้กับในศึกลีก เอิง นั้นถือว่าทำได้ดีขึ้นมาเรื่อยๆ โดยฟอร์มของ ลีลล์ นั้นเป็นการเอาชนะมาทั้งหมด 2 เสมอ 2 และ แพ้ 1 จาก 5 นัดหลังสุด ซึ่งเกมก่อนที่ต้องบุกไปเยือน เชลซี นั้นต้องพ่ายมาด้วยสกอร์ 2-0 เกมในวันนี้ ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของทัพ สิงห์บลู ทางด้านทัพของ ลีลล์ นั้นจะยังไม่มีในส่วนของนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บ หรือ ติดโทษแบนแต่อย่างใด คาดว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ โจเซลิน กูร์แวนแน็ก นั้นจะจัดทัพ ลีลล์ มาในรูปแบบ 4-2-3-1

ลีลล์

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เชลซี

ทางด้าน เชลซี ภายใต้การคุมทีมของ โทมัส ทูเคิล กับสภาวะทีมในตอนนี้นั้นถือว่าน่าเป็นห่วง เพราะ สโมสร นั้นได้มีข่าวเรื่อง เสี่ยหมี ที่จะมีการขายทีม ซึ่งทำให้ขวัญและกำลังใจนักเตะนั้นค่อนข้างจะสั่นคลอน แต่ทว่า เกมนั้นยังต้องดำเนินต่อไป โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้าน เชลซี นั้นต้องบุกไปเจอกับ ลีลล์ ที่ซึ่งสามารถเอาชนะมาได้ในนัดแรกนั้น กับเกมในวันนี้ ทัพของ สิงห์บลู นั้นจะยังไม่มีในส่วนของ แอสพิลิกวยต้า, เบน ชิลเวล, ฮัดสัน โอดอย และ รีท เจมส์ ซึ่งต้องเช็คอาการบาดเจ็บและความฟิตพร้อมลงสนามกันอีกครั้ง คาดว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ โทมัส ทูเคิล นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 3-4-2-1 

เชลซี

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ลีลล์

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เชลซี

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึก ยูฟ่า แชมเปียนลีกส์ รอบ 16 ทีมสุดท้ายเป็นการพบกันระหว่าง ลีลล์ vs เชลซี

      ทางฝั่งของเจ้าบ้าน ลีลล์ ภายใต้การคุมทีมของ  โจเซลิน กูร์แวนแน็ก นั้นกับเกมที่ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือน ของทัพ เชลซี ในวันนี้นั้นเรียกได้ว่า ต้องทุ่มหมดหน้าตักเพื่อที่จะเอาชนะในเกมวันนี้ให้ได้ เผื่อมีโอกาส ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายของ ศึก ยูฟ่า นี้ โดยเกมในวันนี้  โจเซลิน กูร์แวนแน็ก นั้นจะใช้แนวรุกตัวหลักอย่าง โจนาธาน เดวิท เป็นหน้าเป้าในการล่าตาข่ายกับทางด้านเชลซี ซึ่งแน่นอนว่าเกมในวันนี้นั้น ลีลล์ เปิดเกมแลก อย่างกล้าได้กล้าเสียแน่นอน

     ทางฝั่งของทีมเยือน อย่าง สิงห์บลู เชลซี ภายใต้การคุมทีมของ โทมัส ทูเคิล กับเกมที่ต้องบุกมาเจอลีลล์ ในศึกยูฟ่าฯ นัดที่ 2 ในวันนี้นั้น คาดว่าจะเล่นอย่างรอบคอบ ไม่รีบร้อนมากนัก และ รอจังหวะ สวนกลับที่เด็ด ขาด เพราะตอนนี้นั้น ทางด้านของ เชลซีเองนั้นก็มีแต้มบุญนำ มาก่อนจากเกมแรกถึง 2 แต้ม ซึ่งแน่นอนว่าเกมในวันนี้ของเชลซี นั้นจะไม่รีบร้อนเท่าไหร่นัก แต่ว่าจะเล่นอย่างระมัดระวังอย่างแน่นอน

     หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้น มองว่าเกมในวันนี้นั้น ลีลล์ นั้นจะได้เปรียบทางด้านทัพของสิงห์บลู ในเรื่องของการที่ได้เล่นในบ้านแต่ทว่า หากวัดกันในด้านอื่นอย่าง เรื่องของฟอร์มทีมแล้วนั้น เชลซี นั้นถือว่า ฟอร์มดูดีกว่า ลีลล์ พอสมควร  และ หากเปรียบกันในเรื่องของนักเตะและขุมกำลังของทีมแล้วนั้น มองว่า ขุมกำลัง ของเชลซี นั้นเป็นต่อกว่าทางด้านของ ลีลล์ พอสมควร เพราะ เชลซี นั้นมีนักเตะที่เป็นระดับแนวหน้า เวิลด์คลาส อยู่หลายคน ซึ่งลีลล์ เองนั้นถือว่ายัง เสียเปรียบในเรื่องนี้มาก 

     ทิศทางของเกมในวันนี้นั้นมองแล้ว เกมในวันนี้เชื่อว่าทางด้านของฝั่งเจ้าบ้านอย่าง ลีลล์ นั้นจะเปิดเกมบุกใส่ทางด้านของเชลซี อย่างเต็มที่แน่นอน แต่ก็เชื่อว่าทัพสิงห์บลู นั้นสามารถ จะรับมือและสามารถ โต้กลับได้ อย่างแน่นอน เพราะชื่อชั้นและ มาตรฐานทีมและฟอร์ม นั้นมองว่า ทางด้านเชลซี นั้นเหนือกว่าลีลล์ และ ท้ายที่สุดเชื่อว่า ยังไงแล้ว เชลซีก็จะสามารถจะเอาชนะลีลล์ไปได้ในที่สุด 

     ด้วยราคาที่เปิดมา เชลซีต่อ -0.5/1 เชื่อว่า เกมในวันนี้ เชลซี ชนะ 1 ลูกนั้นเป็นเรื่องไม่ยากสำหรับ เชลซีเลย 

สรุปแนวทางคู่ ลีลล์ vs เชลซี

ฟันธง ลงเชลซี -0.5/1 เชื่อว่าเกมในวันนี้ ท้ายที่สุดทัพสิงห์บลูเฉือน เอาชนะไปได้ตามระเบียบ

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส 11 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี 8 มิถุนายน 2022
จำนวนทั้งหมด 221 รายการ