วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
เบิร์นลี่ย์

เบิร์นลี่ย์

โค้ช - ชอน ไดช์

พบกับ

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

โค้ช - เป๊ป กวาร์ดิโอลา

ลีก – พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

วันที่ 2 เมษายน 2565 / 21:00 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – แมนเชสเตอร์ ซิตี้ต่อ -1.5/2 | สูง-ต่ำ 3.25

สนามแข่งขัน – เทิร์ฟมัวร์

กรรมการ – รออัพเดท

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
16/10/21 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-0 เบิร์นลี่ย์ อังกฤษ พรีเมียร์ลีก
04/02/21 เบิร์นลี่ย์ 0-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อังกฤษ พรีเมียร์ลีก
28/11/20 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5-0 เบิร์นลี่ย์ อังกฤษ พรีเมียร์ลีก
01/10/20 เบิร์นลี่ย์ 0-3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อังกฤษ ลีกคัพ
23/06/20 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5-0 เบิร์นลี่ย์ อังกฤษ พรีเมียร์ลีก
อันดับในตาราง
อันดับ ทีม แข่ง ป+ ป- ป รวม คะแนน
1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 29 68 18 50 70
19 เบิร์นลี่ย์ 27 22 38 -16 21
สภาพความพร้อมของทีม
เบิร์นลี่ย์

ฝั่งของทีมเจ้าบ้านอย่าง  เบิร์นลีย์ ภายใต้การคุมทีมของ ชอน ไดช์ กับงานทางด้านของ เบิร์นลีย์ ในช่วงนี้นั้นถือว่า สาหัสพอสมควร เพราะเบิร์นลีย์ นั้นไม่ชนะใครมา 3 นัดติดต่อกันแล้ว โดยผลงานล่าสุด 5 นัดย้อนหลังนั้น เป็นการเก็บชัยชนะมาได้ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 โดยเกมในวันนี้ที่ต้องมาเจอกับทางด้านของทางด้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้น วันนี้ทางด้าน เบิร์นลีย์ คาดว่าจะยังไม่มีในส่วนของ  เบน มี, เอริก ปีเตอร์, โยฮาน กุดมันสัน และ มาเต วีด้า ซึ่งนักเตะเหล้านี้นั้นยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บอยู่ในขณะนี้ โดยกคาดว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้าน ของ ชอน ไดช์ คาดว่าจะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-4-2

เบิร์นลี่ย์

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ทางด้านของฝั่งทีมเยือนอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ภายใต้การคุมทีมของ เป็บ กวาดิโอลา กับผลงานของทีมในตอนนี้เรียกได้ว่า สะดุดเสมอกับ คริสตัล พาเลซ มาอย่างน่าเสียดาย โดยผลงานของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 นัดหลังสุดโดยรวมทุกรายการนั้นเป็นการเอาชนะมาได้ 3 และเสมอ 2 ซึ่งด้าน เป็บ กวาดิโอล่าเองนั้น ก็ต้องกำชับลูกทีมให้เต็มที่กับแมชในวันนี้ โดยเกมในวันนี้นั้น ทางด้านของเรือใบสีฟ้านั้นจะยังไม่มีในส่วนของ ฟิลลิป แซนเลอร์ และ รูเบน ดิอาส ซึ่งมีปัญหาอาการบาดเจ็บในขณะนี้ โดยคาดว่าเกมในวันนี้ทางด้านของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะมาในรูปแบบ 4-3-3

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เบิร์นลี่ย์

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึก ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก นัดที่ 31 เป็นการพบกันระหว่าง เบิร์นลีย์ Vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้

       ทางฝั่งเจ้าบ้านอย่างเบิร์นลีย์ ที่ในตอนนี้นั้นต้องแพ้ มาถึง 3 นัดติดต่อกัน กับเกมใน พรีเมียร์ลีก และ ตอนนี้นั้นถือว่ายังอยู่ในโซนอันตรายตกชั้น แต่ทว่าวันนี้นั้นค่อนข้างที่จะโชคร้ายที่ต้องมาเจอทีมสุดแกร่งอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้  ตี้ต้องการทำแต้มเพื่อที่จะหนีห่างลิเวอร์พูล เช่นกัน ซึ่งดูสถาณการณ์แล้วเกมในวันนี้กับการเก็บแต้มของทางฝั่ง เบิร์นลีย์ นั้นดูจะเป็นไปได้ค่อนข้างยาก เนื่องจากเกมรุกที่ดุดัน ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นค่อนข้างจะน่ากลัว 

      กับทางด้านของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับผลงานที่พลาด สะดุดในศึกพรีเมียร์ลีก ในนัดที่ผ่านมาไม่นานมานี้อย่างน่าเสียดาย โดยเป็นการ เสมอ กับทางด้าน คริสตัล พาเลซ ซึ่งทำให้ลิเวอร์พูลที่เป็นคู่แข่งร่วมตาราง มีคะแนนตามเพียง 1 คะแนนในตอนนี้ ซึ่งเกมในวันนี้นั้น ทางด้านเรือใบสีฟ้า แมนฯซิตี้ ต้องบุกมาเจอกับทางด้าน ของเบิร์นลีย์ โดยกุน ซือใหญ่ อย่าง เป็บ กวาดิโอลา นั้นได้กำชับลูกทีมให้เดินหน้าเต็มที่ในการทำเกมรุก และต้องเก็บแต้มในวันนี้ให้ได้

      หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้นมองว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ เรือใบสีฟ้า นั้นจะดูเหนือกว่า เบิร์นลีย์ ในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ชื่อชั้นทีม และ มาตรฐานทีม และฟอร์มที่ทำได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด และ รวมไปถึงทางด้าน ขุมกำลังนักเตะ ที่แมนฯซิตี้ นั้นคับคั่งไปด้วยนักเตะคุณภาพ ถึงแม้ว่าเกมในวันนี้จะเล่นในบ้าน ของเบิร์นลีย์ ก็จริงแต่ทว่าเกมในวันนี้ความได้เปรียบนั้น ตกอยู่ทาง แมนฯซิตี้ อยู่มากพอสมควร 

      ทิศทางของเกมในวันนี้นั้นมองแล้วว่าทางด้านของ เรือใบสีฟ้า ที่บุกมาเล่นในบ้านของ เบิร์นลีย์ ในวันนี้นั้นต้องการแต้มเป็นอย่างมากและกระหายที่จะเก็บแต้มพรีเมียร์ลีก เพื่อหนี ลิเวอร์พูล นั้นจะสามารถครองเกมในวันนี้ได้และ เชื่อว่าทางด้าน เบิร์นลีย์ ที่กำลังฟอร์ม แย่ในขณะนี้จะยังไม่สามารถ ต้านทาน ทัพของ เรือใบสีฟ้าได้อย่างแน่อน และท้ายที่สุดเรือใบสีฟ้านั้นจะจบสกอร์ไปอย่างน้อยๆ 2 ลูก โดยสกอร์ที่คาดการ์นนั้น แมนฯซิตี้ ชนะ 0-2 / 1-3

   

      

สรุปแนวทางคู่ เบิร์นลี่ย์ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ฟันธง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ -1.5/2 เชื่อว่าเกมนี้ แมนฯซิตี้ต้องเร่งเครื่องหนีลิเวอร์พูล ยิงกระจายแน่นอน

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส 11 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี 8 มิถุนายน 2022
จำนวนทั้งหมด 221 รายการ