วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
Friendly Football Club
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
อินเตอร์ ไมอามี

อินเตอร์ ไมอามี

โค้ช - ฟิล เนวิล

พบกับ

บาร์เซโลนา

บาร์เซโลนา

โค้ช - ชาบี เอร์นานเดซ

ลีก – Friendly Football Club

วันที่ 20 กรกฎาคม 2565 / 07:00 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – บาร์เซโลนา ต่อ -1.5 | สูง-ต่ำ 3.5

สนามแข่งขัน – DRV PNK Stadium

กรรมการ – รออัพเดท

สภาพความพร้อมของทีม
อินเตอร์ ไมอามี

อินเตอร์ ไมอามี กับภายใต้การคุมทีมของ ฟิล เนวิล เฮ้ดโค้ช ชาวอังกฤษ กับเกมนัดอุ่นเครื่องใน ซีซัน นี้ประเดิมการอุ่นเครื่องนัดแรกกับสโมสรสุดแกร่งที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสโมสรที่ดีและแกร่งที่สุดในโลกทีมหนึ่งอย่าง บาร์เซโลนา แน่นอนว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ อินเตอร์ ไมอามี นั้นจะต้องพยามเต็มที่กับเกมในวันนี้อย่างแน่นอน โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ ฟิล เนวิล จะทำการจัดชุดใหญ่จัดเต็มเพื่อมาลองฝีเท้ากับเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา อย่างแน่นอน โดยคาดว่าเกมในวันนี้ อินเตอร์ ไมอามี จะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-2-3-1 

อินเตอร์ ไมอามี

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

บาร์เซโลนา

ทางด้านของ บาร์เซโลนา ภายใต้การคุมทีมของ ชาบี เออร์นานเดซ อดีตนักเตะทัพ บาร์เซโลนา กับเกมที่ต้องบินลัดฟ้าไปเยือนทางด้านของ อินเตอร์ ไมอามี วันนี้นั้นจะโดยเริ่มทัวร์ ปรีซีซัน นัดเป็นนัดที่ 3 แล้วแน่นอนว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ ชาบี นั้นจะยังทำการโรเตชั่น นักเตะบางราย และ การฝึกซ้อมจากปรีซีซัน ให้เข้าระบบทีม เพื่อเตรียมรับมือกับ ลาลี กา สเปนที่กำลังจะมาถึง โดยเกมในวันนี้นั้น ทางด้านของ ชาบี เออร์นานเดซ คาดว่าะส่ง ผู้เล่นตัวจริงอย่าง สเตเกล, อุมทีตี้, อราวโค, อัลเวส, กาวี, บุาเกส, เดมเบเลย์, เดจอง, โอบาเมยอง ลงเป็นตัวจริงอุ่นเครื่องก่อนและอาจเปลี่ยนดาวรุ่งและตัวสำรองลงมาแทน เพื่อโรเตชั่น คาดว่าเกมในวันนี้ทางด้านของ บาร์เซโลนา จะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-3-3 อย่างแน่นอน 

บาร์เซโลนา

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

อินเตอร์ ไมอามี

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

บาร์เซโลนา

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

CLUB FRIENDLY PRE SEASON MATCH : INTER MIAMI VS BARCELONA

      ทางด้านของเจ้าบ้านอย่าง อินเตอร์ ไมอามี กับภายใต้การคุมทีมของ โค้ชชาว อังกฤษ อย่าง ฟิล เนวิล กับการที่ต้องต้อนรับการมาเยือนเกมนัดอุ่นเครื่องกับสุดยอดทีมแกร่งอย่าง บาร์เซโลนา แน่นอนว่า เกมในวันนี้นั้นทางด้านของ ฟิล เนวิล จะได้ทดสอบสภาพทีม และ เป็นการเรียกความฟิตของนักเตะ รวมไปถึง การโรเตชั่น นักเตะดาวรุ่งบางราย เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับศึก เมเจอร์ ลีก ซอกเกอร์ ที่กำลังจะเปิดฤดูกาลในเร็วๆนี้ โดยเกมในวันนี้นั้น ฟิล เนวิล รู้ดีว่าเกมในวันนี้จะไม่ง่ายนัก คาดว่าอาจจะมีการใช้ดาวรุ่งและ ชุดใหญ่ของทีมลงอุ่นเครื่องกับ บาซ่า ในวันนี้

      ทางด้านของ บาร์เซโลนา ที่คุมทัพมาโดย ชาบี้ เออร์นานเดซ กับการบินมาเยือน ไมอามี ถึงถิ่น โดยเกมในวันนี้นั้นจะเป็นการอุ่นเครื่องของรอบ ปรีซีซัน นี้เป็นนัดที่ 3 ซึ่ง บาร์เซโลนา นัั้นก็ทำได้ดีขึ้นตามลำดับ และเกมนี้ ทางด้านของ ชาบี เองก็หวังว่าทีมนั้นจะ พยามเล่นได้เข้าขา และ เข้ากับระบบมากขึ้น เพื่อคาดหวังกับ แชมป์ ในศึก ลา ลีกา ที่จะถึงนี้ โดยเกมในวันนี้คาดว่า ชาบี จะส่งดาว รุ่งและสลับกับผู้เล่นชุดใหญ่ โดยผัดเปลี่ยนหมุนเวียน เพื่อเรียกความฟิต และ ถือว่าเป็นการ โรเตชัน นักเตะไปในตัวอีกด้วย

      หากเปรียบเทียบฟอร์มและ ศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้น มองดูแล้ว เกมนี้แม้ว่าทางด้านของ อินเตอร์ ไมอามี่ เองจะได้เปรียบจากการที่ได้เล่นในบ้านก็จริง แต่ทว่าทางด้านของ ชื่อชั้นของทีมอย่าง บาร์เซโลนา นั้นก็เป็นทีมแกร่งจาก บุนเดส ลีกา แน่นอนว่าความเข้มข้นของดีกรีฟุตบอล มีมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด และ หากวัดกันในเรื่องของฟอร์ม แล้วนั้นแน่นอนว่าทางด้านของ บาร์เซโลนา นั้นดูดีกว่า และ หากดูในเรื่องของขุมกำลังนักเตะแล้วนั้น บาซ่า เองก็เหนือกว่า อินเตอร์ ไมอามี พอสมควร

     ทิศทางของเกมในวันนี้มองแล้วว่า บาเซโลนา จะพยามเล่นบอลให้เป็นระบบที่ดุดัน มากขึ้น และ ด้วยฟอร์มและกำลังพล ของบาซ่า ในตอนนี้เชื่อว่า อินเตอร์ ไมอามี นั้นอาจจะรับมือยากพอสมควรและ เชื่อเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ บาร์เซโลนา จะเป็นฝ่ายได้เปรียบและครองบอลมากกว่า อย่างแน่นอน โดยมีจังหวะเข้าทำสกอร์ และ จะสามารถปิดสกอร์ กับทางด้านไมอามี ไปได้ในที่สุด

     ด้วยราคาที่เปิดมาทางด้านของ บาร์เซโลนา ต่อ -1.5 เชื่อว่าราคานี้ไม่เหลือบ่ากว่าแรง เจ้าบุญทุ่มจะสามารถ บถกไปชนะได้อย่างแน่นอน

——————————

คาดการณ์สกอร์ : อินเตอร์ ไมอามี 1 - 3 บาร์เซโลนา
ความมั่นใจ : บาร์เซโลนา ชนะ 90 %

—————————— 

สรุปแนวทางคู่ อินเตอร์ ไมอามี vs บาร์เซโลนา

ฟันธง บาร์เซโลนา มาแน่


โปรโมชั่นสุดคุ้ม KUBET

โบนัสเงินฝาก

KUBET มีโบนัสฝากเงินสำหรับลูกค้าที่ทำการฝากเงินครั้งแรก และครั้งที่สองโดยมีเงื่อนไขดังนี้

1.ฝากเงินครั้งแรก 100 บาทขึ้นไป รับโบนัส 50% โดยสามารถรับเงินโบนัสได้สูงสุดถึง 500.- เงื่อนไข : สมาชิกจะต้องทำเทิร์นโอเวอร์ 1 เท่าของยอดฝาก

2.ฝากเงินครั้งที่สอง 1000 บาทขึ้นไปรับโบนัส 20 % เงินรางวัลสูงสุด 500.- เงื่อนไข : สมาชิกจะต้องทำเทริ์นโอเวอร์ 1 เท่าของยอดฝาก

**หมายเหตุ** การเลือกรับโปรโมชั่น สมาชิกจะเลือกรับหรือไม่รับก็ได้ หากไม่รับโปรโมชั่นสมาชิกทำเทิร์นโอเวอร์ 1เท่า

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เยอรมนี vs ญี่ปุ่น วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เยอรมนี vs ญี่ปุ่น 23 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: ฝรั่งเศส vs ออสเตรเลีย วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: ฝรั่งเศส vs ออสเตรเลีย 23 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เซเนกัล vs เนเธอร์แลนด์ วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เซเนกัล vs เนเธอร์แลนด์ 21 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: อังกฤษ vs อิหร่าน วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: อังกฤษ vs อิหร่าน 21 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: ยูเวนตุส vs ลาซิโอ วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: ยูเวนตุส vs ลาซิโอ 14 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 13 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: วูล์ฟแฮมป์ตัน vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: วูล์ฟแฮมป์ตัน vs อาร์เซนอล 13 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เบรนท์ฟอร์ด วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เบรนท์ฟอร์ด 12 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล อีเอฟแอล คัพ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอสตัน วิลล่า วิเคราะห์บอล อีเอฟแอล คัพ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอสตัน วิลล่า 11 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: โอซาซูน่า vs บาร์เซโลนา วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: โอซาซูน่า vs บาร์เซโลนา 9 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: บาเยิร์น มิวนิค vs แวร์เดอร์ เบรเมน วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: บาเยิร์น มิวนิค vs แวร์เดอร์ เบรเมน 9 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: ราโย บาเยกาโน่ vs เรอัล มาดริด วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: ราโย บาเยกาโน่ vs เรอัล มาดริด 8 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs ลิเวอร์พูล 6 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เชลซี vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เชลซี vs อาร์เซนอล 6 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: อตาลันต้า vs นาโปลี วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: อตาลันต้า vs นาโปลี 6 พฤศจิกายน 2022
จำนวนทั้งหมด 330 รายการ