วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
บุนเดสลีกา เยอรมัน
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
โวล์ฟสบวร์ก

โวล์ฟสบวร์ก

โค้ช - ฟลอเรียน โคเฟลดท์

พบกับ

บาเยิร์น มิวนิค

บาเยิร์น มิวนิค

โค้ช - ยูเลียน นาเกลส์มันน์

ลีก – บุนเดสลีกา เยอรมัน

วันที่ 14 พฤษภาคม 2565 / 20:30 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – บาเยิร์น มิวนิค ต่อ -1/1.5 (-1.25) | สูง-ต่ำ 4

สนามแข่งขัน – โฟล์กสวาเกนอาเรนา

กรรมการ – รออัพเดท

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
18/12/21 บาเยิร์น มิวนิค 4-0 โวล์ฟสบวร์ก เยอรมัน บุนเดสลีกา
17/04/21 โวล์ฟสบวร์ก 2-3 บาเยิร์น มิวนิค เยอรมัน บุนเดสลีกา
17/12/20 บาเยิร์น มิวนิค 2-1 โวล์ฟสบวร์ก เยอรมัน บุนเดสลีกา
27/06/20 โวล์ฟสบวร์ก 0-4 บาเยิร์น มิวนิค เยอรมัน บุนเดสลีกา
21/12/19 บาเยิร์น มิวนิค 2-0 โวล์ฟสบวร์ก เยอรมัน บุนเดสลีกา
อันดับในตาราง
อันดับ ทีม แข่ง ป+ ป- ป รวม คะแนน
1 บาเยิร์น มิวนิค 33 95 35 60 76
13 โวล์ฟสบวร์ก 33 41 52 -11 41
สภาพความพร้อมของทีม
โวล์ฟสบวร์ก

     ทางฝั่งของเจ้าบ้าน โวล์ฟสบวร์ก ภายใต้การคุมทีมของ ฟลอเรียน โคเฟลดท์ กับผลงานของทางด้าน โวล์ฟสบวร์ก ในช่วงนี้นั้นต้องเรียกได้ว่า ไม่ขี้เหร่เลย โดยตลอด 5 นัดย้อนหลัง นั้นเป็นการเก็บชัยชนะทั้งหมด 3 แพ้ 1 และเสมอ 1 และทางด้านของ โวล์ฟสบวร์ก ในวันนี้นั้น คะแนนในตอนนี้ก็ยังถือว่าปลอดภัยไม่ตกชั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  โดยเกมในวันนี้นั้นต้องเปิดบ้านเพื่อมาพบกับทางด้านของ เสือใต้ นั้น ทางด้านของ ฟลอเรียน โคเฟลดท์ จะยังไม่สามารถใช้งานในส่วนของ โคเอน คาสลีย์, ลูคา วัลชมิท, เปาโล โอทาวิโอ, เวบาสเตียน บอร์นาว และ วิลเลี่ยมส์ ที่ยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บ ยังคงต้องเช็คความฟิตอีกครั้ง โดยเกมในวันนี้นั้นคาดว่าทางด้านของ ฟลอเรียน โคเฟลดท์ จะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-4-2

โวล์ฟสบวร์ก

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

บาเยิร์น มิวนิค

     ทางด้านของ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ภายใต้การคุมทีมของ ยูเลียน นาเกลสมันน์ กับผลงานของทีม เสือใต้ ตอนนี้นั้นเรียกได้ว่าน่าจะเป็นแชมป์อย่างแน่นอนแล้ว  กับผลงานในตอนนี้ซึ่งโดดขึ้นมาเป็นจ่าฝูงของตาราง และมีคะแนนห่างจากอันดับ 2 อย่าง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ถึง 10 คะแนน โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของทัพ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ที่ต้องบุกมาเจอกับทางด้านของ  โวล์ฟสบวร์ก นั้นทางด้านของ นาเกลสมันน์ นั้นจะยังหมดสิทธิ์ใช้งานในส่วนของ บูนา ซาร์ ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บยัง ยังคงต้องพักรักษาอยู่ในขณะนี้ และเกมในวันนี้นั้น คาดว่าทางด้านของ ยูเลียน นาเกลส์สมัน นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-2-3-1

บาเยิร์น มิวนิค

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

โวล์ฟสบวร์ก

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

บาเยิร์น มิวนิค

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน นัดที่ 34 เป็นการพบกันระหว่าง  โวล์ฟสบวร์ก เปิดบ้านรับการมาเยือนของ บาเยิร์น มิวนิค 

      ทางฝั่งของเจ้าบ้านอย่าง โวล์ฟสบวร์ก นั้นต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของ บาเยิร์น มิวนิค ที่ในตอนนี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นทีมแชมป์ของตาราง ซึ่งแน่นอนว่าทางด้านของ โวล์ฟสบวร์ก ในวันนี้ก็จะใส่หมดแม็ก เท่าที่มีอาจจะเป็นการโรเตชั่นนักเตะบางส่วนด้วยเช่นกัน โดยถ้าหากเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ โวล์ฟสบวร์ก นั้นสามารถเอาชนะในส่วนของ บาเยิร์น มิวนิค ได้นั้นจะขยับจากอันดับ  14 ขึ้นมาเป็นอันดับ 10 แต่นั่นก็ต้องดูผลจากทีมอื่นๆ ด้วยเช่นกัน กับเกมในวันนี้นั้นเชื่อว่าทางด้านของ  ฟลอเรียน โคเฟลดท์ จะสั่งให้ลูกทีมเดินหน้าบุกอย่างเต็มที่อย่างแน่นอน

      ทางด้านของฝั่งทีมเยือนอย่าง เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค กับการเล่นส่งท้าย บุนเดสลีกา ในนัดสุดท้ายนี้ แน่นอนว่าจะเล่นอย่างสบายๆ เพราะ บาเยิร์น นั้นได้แชมป์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเกมในวันนี้เองนั้นทางด้านของ ยูเลียน นาเกลสมันน์ นั้นอาจจะมีการโรเตชั่นนักเตะในบางตำแหน่ง เพื่อให้นักเตะบางรายนั้นได้โชว์ฟอร์ม และมีโอกาสโชว์แววและศักยภาพบ้าง ซึ่งเกมในวันนี้แน่นอนว่าอาจจะมีการเปิดหน้าเดินเกมรุกกันของทั้งสองทีมอย่างแน่นอน

      หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้นมองว่า เกมในวันนี้นั้นทางด้าน บาเยิร์น มิวนิค  นั้นถึงแม้ว่าจะไม่ได้เล่นในบ้านก็จริง แต่ด้วยศักยภาพทีมหลายๆ อย่างนั้นอยู่เหนือทางด้านของ โวล์ฟสบวร์ก ค่อนข้างมาก โดยเฉพาะในเรื่องของฟอร์มการเล่นของทางด้าน บาเยิร์น มิวนิค ที่ยังคงเส้นคงวาอยู่เรื่อยมา และศักยภาพของนักเตะทางด้าน บาเยิร์น มิวนิค ก็เหนือกว่าทางด้าน โวล์ฟสบวร์ก ค่อนข้างมาก ซึ่งสรุปโดยภาพรวมแล้ว เกมในวันนี้นั้นทางด้านของ บาเยิร์น มิวนิค เป็นต่อ โวล์ฟสบวร์ก อยู่หลายขุม

       ทิศทางของเกมในวันนี้ เชื่อว่า แมตช์สุดท้ายของ ศึก บุนเดสลีกา นั้นทางด้าน บาเยิร์น มิวนิค จะบดขยี้ทางด้านของ โวล์ฟสบวร์ก อย่างดุเดือด เชื่อว่าอย่างน้อยๆ เสือใต้ นั้นจะเอาชนะไปได้ 2 ลูกขึ้นไปอย่างแน่นอน

      

สรุปแนวทางคู่ โวล์ฟสบวร์ก vs บาเยิร์น มิวนิค

ฟันธง ลง บาเยิร์น มิวนิค ต่อ -1/1.5

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส 11 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี 8 มิถุนายน 2022
จำนวนทั้งหมด 221 รายการ