วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
ยูเวนตุส

ยูเวนตุส

โค้ช - มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี

พบกับ

บียาร์เรอัล

บียาร์เรอัล

โค้ช - อูไน เอเมรี

ลีก – ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

วันที่ 17 มีนาคม 2565 / 03:00 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – ยูเวนตุส ต่อ -0.5/1 (-0.75) | สูง-ต่ำ 2/2.5 (2.25)

สนามแข่งขัน – ยูเวนตุส สเตเดียม

กรรมการ – ไซมอน มาร์ซินีค

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
23/02/22 บียาร์เรอัล 1-1 ยูเวนตุส ยูฟ่า แชมเปียนลีกส์
08/08/09 ยูเวนตุส 1-4 บียาร์เรอัล กระชับมิตรสโมสร
สภาพความพร้อมของทีม
ยูเวนตุส

ม้าลาย ยูเวนตุส ภายใต้การคุมทีมของ มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี กับผลงานของทีม ม้าลาย ยูเวนตุสที่ผ่านมานั้นถือว่า เป็นผลงานที่ทำได้ดี ในลีก กัลโซ เซเรีย อาร์ โดยผลงานย้อนหลังทั้งหมด 5 นัดจากทุกรายการนั้น เป็นการเอาชนะมาได้ทั้งหมด 4 นัดจาก 5 นัด และ เสมอ 1 นัดจากการบุกไปเจอกับ บียาเรอัล ในศึกยูฟ่าฯ รอบ 16 ทีมนัดแรก โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ ยูเวนตุส นั้นจะยังไม่มีในส่วนของ รายชื่อนักเตะที่เจ็บหรือติดโทษแบนแต่อย่างใด และวันนี้นั้นคาดว่าทาง มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี นั้นจะจัดทัพ ม้าลาย ยูเวนตุส มาในรูปแบบ 4-4-2

ยูเวนตุส

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

บียาร์เรอัล

ทางด้านของ ทีมเยือนอย่าง เรือดำน้ำสีเหลือง บียาเรอัล กับผลงานทีมในช่วงนี้นั้นถือว่า ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้ดีมากนัก ซึ่งผลงานย้อนหลัง 5 นัดหลังสุดนั้นเป็นการเอาชนะ มาได้ 3 เสมอ 1 และ แพ้ 1 แต่ทว่าเป็นการแพ้ชนะเสมอ สลับกันซึ่งฟอร์มยัง ไม่คงเส้นคงวาเท่าใดนัก โดยเกมในวันนี้นั้นที่ต้องบุกมาเจอกับทางด้านของ ม้าลาย ยูเวนตุส นั้นทางด้านของ บียาเรอัล นั้นจะยังไม่มีในส่วนของ อัลเบอร์โต โมเรโร และ ปาโค อัลคาเซอร์ ที่ยังมีอาการบาดเจ็บในขณะนี้ ยังคงต้องพักรักษาตัว คาดว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ อูไน เอเมรี นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-4-1-1

บียาร์เรอัล

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ยูเวนตุส

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

บียาร์เรอัล

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึก ยูฟ่า แชมเปียนลีกส์ รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2 เป็นการพบกันระหว่าง ยูเวนตุส vs บียาร์เรอัล 

      ทางฝั่งของเจ้าบ้าน ยูเวนตุส ภายใต้การคุมทีมของ มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี  กับเกมในศึก ยูฟ่า แชมเปียนลีกส์ ในวันนี้นั้น ต้องกำชับลูกทีมให้เดินหน้าล่าแต้มให้ได้ หลังจากบุกไปเสมอกับทางด้าน เรือดำน้ำสีเหลือง บียาร์เรอัล มาในนัดแรก โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ ม้าลาย ยูเวนตุส นั้นเตรียมที่จะใช้ในส่วนของ หน้าเป้า 2 คนคือ  ดูซาน วลาโฮวิช และ ฟรานเซสโก คาปูโต เป็นตัวจริงที่จะคอยไล่ล่าแต้มกับทาง บียาร์เรอัล ในวันนี้

     ทางด้านของฝั่งทีมเยือนอย่าง เรือดำน้ำสีเหลือง บียาร์เรอัล ภายใต้การคุมทีมของ อูไน เอเมรี กับการที่ต้องบุกไปเยือนม้าลาย ยูเวนตุส ถึงถิ่นในวันนี้นั้น เรียกได้ว่าไม่ใช่งานง่ายสำหรับ บียาร์เรอัล เพราะ ยูเวนตุส นั้นมีความแข็งแกร่งในการเล่นในบ้านเป็นอย่างมากและ เชื่อว่าวันนี้นั้นทางด้าน ของ ยูเวนตุส เตรียมตัวมาดี ฉะนั้นแล้วทางด้านทัพเรือดำน้ำสีเหลือง นั้นจะเปิดเกมเข้าแลกกับ ม้าลาย ยูเวนตุส เพื่อโอกาสที่จะเข้ารอบต่อไป อย่างดุเดือดแน่นอน

     หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้นมองว่า เกมในวันนี้นั้น ทางด้านของ ยูเวนตุส นั้นมีความได้เปรียบหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการที่ได้เล่นในถิ่นของตัวเอง และ อีกทั้งนักเตะนั้นอยู่ในช่วงมีกำลังใจ และสร้างผลงานได้ค่อนข้างดีในช่วงนี้ เมื่อเปรียบเทียบฟอร์ม ของ บียาร์เรอัล ในช่วงนี้แล้วนั้นก็ถือว่าทำได้ไม่เลว แต่ทว่า ยูเวนตุส นั้นฟอร์มดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด แน่นอนว่าเกมในวันนี้นั้น ศักยภาพของทางด้านของ ยูเวนตุส นั้นเหนือกว่า บียาร์เรอัล อย่างแน่นอน 

    ทิศทางของเกมคู่นี้นั้น มองแล้ว เกมในวันนี้นั้น แน่นอนว่า ทางด้าน ม้าลายยูเวนตุส และ บียาร์เรอัล นั้นจะเปิดเกมเข้าแลกกันอย่างเอาเป็นเอาตายแน่นอน แต่ด้วยชื่อชั้นทีม และ มาตรฐานทีมของม้าลายยูเวนตุสนั้นเหนือกว่าเรือดำน้ำสีเหลืองกว่าหน่อยๆ เชื่อว่าเกมนี้ ยูเวนตุสจะสามารถ เฉือนเอาชนะ บียาร์เรอัล ได้อย่าง ถึงพริกถึงขิงอย่างแน่นอน

     ด้วยราคาที่เปิดมา ยูเวนตุสต่อ -0.5/1 เชื่อว่าเกมในวันนี้นั้น ยูเวนตุส สามารถ เอาชนะ บียาร์เรอัล ได้อย่างน้อยๆ 1 ลูกในบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน

สรุปแนวทางคู่ ยูเวนตุส vs บียาร์เรอัล

ฟันธง ยูเวสตุส ต่อ -0.5/1 ราคานี้เชื่อว่าอย่างน้อยๆวันนี้เจ้าม้าลาย ชนะ 1 ลูกขึ้นไปแน่นอน

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส 11 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี 8 มิถุนายน 2022
จำนวนทั้งหมด 221 รายการ