วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โค้ช - เอริค เทน ฮาก

พบกับ

เลสเตอร์ ซิตี้

เลสเตอร์ ซิตี้

โค้ช - เบรนแดน ร็อดเจอร์ส

ลีก – พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

วันที่ 2 เมษายน 2565 / 23:30 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อ -1/1.5 | สูง-ต่ำ 3

สนามแข่งขัน – โอลด์แทรฟฟอร์ด

กรรมการ – รออัพเดท

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
16/10/21 เลสเตอร์ ซิตี้ 4-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
12/05/21 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-2 เลสเตอร์ ซิตี้ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
22/03/21 เลสเตอร์ ซิตี้ 3-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอฟเอคัพ
26/12/20 เลสเตอร์ ซิตี้ 2-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
26/07/20 เลสเตอร์ ซิตี้ 0-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
อันดับในตาราง
อันดับ ทีม แข่ง ป+ ป- ป รวม คะแนน
6 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 29 48 40 8 50
10 เลสเตอร์ ซิตี้ 27 42 46 -4 36
สภาพความพร้อมของทีม
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดภายใต้การคุมทีมของ ราล์ฟ รังนิค กับผลงานล่าสุดนั้น เพิ่งตกรอบ แชมเปียนลีก รอบ 16 ทีมไปอย่างน่าเสียดาย โดยแพ้ให้กับทาง อัตเลติโกมาดริด ไปด้วยสกอร์ 0-1 โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้าน ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นต้องมาโฟกัส กับเกมในลีกเพราะต้องพยาม ชิงอันดับ ท็อป4ให้ได้ โดยเกมในวันนี้นั้น ทางด้านของ แมนฯยู นั้นจะยังไม่มีในส่วนของ ลุค ชอวส์ ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ ส่วนเมสัน กรีนวูด นั้นยังติดคดี เก่ายังถูกพักใช้งาน โดยคาดว่าเกมในวันนี้นั้น ทางด้านของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้น จะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-2-3-1

 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เลสเตอร์ ซิตี้

ทางด้านของทีมเยือนอย่าง เลวสเตอร์ ซิตี้ ภายใต้การคุมทีมของ แบรนเดน ร็อดเจอร์ กับผลงานของทีม จิ้งจอกสยาม ในช่วงนี้นั้นถือว่า หลังจากแพ้มา 2 นัดติดในตอนนี้นั้นเริ่มคืนฟอร์มกลับมาดีขึ้นมาเป็นการเอาชนะ เบรนท์ฟอร์ด ไปได้ ด้วยสกอร์ 2-1 โดยผลงาน 5 นัดหลังสุดนั้น เป็นการเก็บชัยชนะไปได้ทั้งหมด 3 และ แพ้ 2 ซึ่งเกมในนี้ทางด้านเลสเตอร์ที่ต้องมาเจอกับทางด้านของ แมนฯยู ในวันนี้นั้นจะยังไม่มีในส่วนของ แนนี่ วาร์ด, เจมมี่ วาร์ดี้, มาร์ค อัลไบรท์ตัน, ยาน เบอร์ทรานต์ วิลฟรีด เอ็นดีดี้ โดยคาดว่าเกมในวันนี้นั้น ทางด้านของ เลสเตอร์ ซิตี้ จะมาในรูปแบบการจัดทีมแบบ 4-2-3-1

เลสเตอร์ ซิตี้

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เลสเตอร์ ซิตี้

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึกพรีเมียร์ลีก นัดที่ 31 เป็นการพบกันระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะ เลสเตอร์ ซิตี้ 

      ทางด้านของทีมเจ้าบ้านอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทีมของ ราล์ฟ รังนิค กับการที่ต้องพ่ายต่อ แอตเลติโก มาดริด มาในศึกยูฟ่าฯ รอบ 16 ทีมที่ผ่านมานั้น ทำให้ต้องโฟกัส กับเกมในลีกเพิ่มมากขึ้น เพื่อที่จะชิง อันดับ 4 ของตารางและชิงตั๋วไปเล่น ยูฟ่าฯ ในซีซั่นหน้า ซึ่งเกมในวันนี้นั้นที่ต้องมาเจอกับทีม อย่าง จิ้งจอกสยาม อย่างเลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งถือว่าเป็นทีมที่อันตราย สามารถสร้างจังหวะอันตรายได้หลากหลาย นับว่าเป็นเกมที่ไม่ง่ายเช่นกันที่จะคว้า 3 แต้มในวันนี้

      ทางด้านของฝั่งทีมเยือนอย่าง เลสเตอร์ ซิตี้ ภายใต้การคุมทีมของ แบรนเดน ร็อดเจอร์ ที่ต้องมาเจอกับทางของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในวันนี้นั้น ทางด้านของเลสเตอร์ ซิตี้ นั้นถือว่า ก็เป็นเกมที่ค่อนข้างท้าทาย เพราะบทที่ แมนฯยูฯ จะเล่นดีขึ้นมานั้นก็ดีอย่างน่าเหลือเชื่อเช่นกัน โดยเกมในวันนี้นั้น ทางด้าน แบรนเดน ร็อดเจอร์ นั้นเองก็พยามกำชับลูกทีม เพื่อเก็บแต้มให้ได้โดยยังคาดหวังว่าอย่างน้อยถ้าจบอันดับ 5-6 ก็ยังมีโอกาสไปเล่น ยูโรป้า ลีก ในซีซั่นหน้า

      หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้นมองว่าเกมในวันนี้นั้น ทางด้านของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นดูจะเหนือกว่าของทางด้านเลสเตอร์ ในเรื่องของ การที่ได้เล่นในบ้านของตัวเอง และ รวมไปถึง การที่ได้นักเตะหายเจ็บมาหลายคน ซึ่งขุมกำลัง ของทัพปีศาจแดงในตอนนี้นั้นค่อนข้างพร้อมกว่า ทางด้านของเลสเตอร์ ซิตี้ ที่มีนักเตะบาดเจ็บมากกว่า ซึ่งสรุปโดยภาพรวมในวันนี้นั้น ทางด้านของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้น ความได้เปรียบดูเหนือกว่า เลสเตอร์ ซิตี้ อยู่แต่ก็ไม่มากนัก  

      ทิศทางของเกมในวันนี้นั้น คาดว่า เกมในวันนี้นั้น ทางด้าน แมนเชสเตอร์ จะโฟกัส กับเกมลีก จนมากเกินไปจนทำให้เล่น ไม่ออก และเชื่อว่า เลสเตอร์ ในช่วงนี้เริ่มกลับมาคืนฟอร์ม ดีอีกครั้ง โดยเชื่อว่าเกมในวันนี้นั้นแม้ดูองค์ประกอบภาพรวม แมนฯยู จะเหนือ กว่า แต่อย่าลืมว่าเลสเตอร์ ซิตี้ นั้นเป็นทีมที่สร้างจังหวะทำสกอร์ ดีๆได้เรื่อยๆ และเชื่อว่าเกมในวันนี้ทางด้านของเลสเตอร์ อย่างน้อยๆแล้วจะบุกมาเสมออย่างแน่นอน

      ด้วยราคาที่เปิดมา แมนฯยู ต่อ -1/1.5 ดูแล้ว เป็นราคาที่ต่อแพงไปแม้ว่าเล่นในบ้าน โอกาสที่แมนฯยู จะเล่นฝืดก็มีค่อนข้างมาก เชื่อว่าเกมในวันนี้นั้น เลสเตอร์ ซิตี้ จะเป็นฝ่ายคุมเกม และ รุกได้มากกว่า และเชื่อว่าอย่างน้อยๆแล้ว ถึงจะแพ้ก็แพ้ไม่เกิน 1 ลูก 

สรุปแนวทางคู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs เลสเตอร์ ซิตี้

ฟันธง รอง เลสเตอร์ ซิตี้ +1/1.5 เชื่อว่าเกมนี้ จิ้งจอกสยามบุกมาและจบด้วยสกอร์ เสมอกัน เป็นอย่างน้อย

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก 1 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส 31 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล 28 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส 27 กรกฎาคม 2022
จำนวนทั้งหมด 257 รายการ