วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
Friendly Football Club
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

โค้ช - คริสตอฟ กัลติเยร์

พบกับ

คาวาซากิ ฟรอนตาเล

คาวาซากิ ฟรอนตาเล

โค้ช - Toru Oniki

ลีก – Friendly Football Club

วันที่ 20 กรกฎาคม 2565 / 17:30 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อ -2.5/3 (-2.75) | สูง-ต่ำ 3.5

สนามแข่งขัน – ปาร์กเดแพร็งส์

กรรมการ – รออัพเดท

สภาพความพร้อมของทีม
ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ภายใต้การคุมทีมของ คริสต็อฟ กาลตีเย กับการคุมทีม ปารีส ออกทัวร์ ปารีส ในครั้งนี้นั้นถือว่า เป็นการคุมทีม อุ่นเครื่องก่อนลงประเดิมสนามจริงในเวที ลีกเอิง โดยเกมในวันนี้ นั้นทางด้านของ ปารีสฯ ที่ได้มาเจอกับทีมเก่งของ เจ ลีก อย่าง คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ แน่นอนว่า เกมนี้ ปารีส จะยังคงโรเตชั่นนักเตะ อยู่ และแน่นอนว่า ทางด้านของ  คริสต็อฟ กาลตีเย จะยังใช้งาน เนย์มาร์ เป็นตัวจริงเพื่อเรียกความฟิต หลังเจ้าตัวมีข่าวว่าจะย้ายทีมแต่ก็ยังเลือกอยู่ ต่อสัญญา กับทาง ปารีสฯ ต่อไป โดยเกมในวันนี้นั้นคาดว่าทางด้านของ  คริสต็อฟ กาลตีเย จะจัดทัพปารีส มาเจอกับ ฟรอนตาเล่ ในรูปแบบ 3-4-2-1 

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

คาวาซากิ ฟรอนตาเล

ทางด้าน คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ภายใต้การคุมทีมของ โทรุ โอนิกิ กุนซือสัญชาติ ญี่ปุ่น กับเกมนัดอุ่นเครื่องที่ต้องมาเจอกับทางด้านของ ปารีสฯ ในวันนี้นั้นถือว่าไม่ง่ายเลยทีเดียว เพราะ ปารีส เองนั้นก็มีดีกรีเป็นถึงทีมที่ได้ไปเล่นในเวที ยูฟ่าฯ และมี นักเตะ รวมดาวดังระดับโลกอยู่หลายคน ซึ่งแน่นอนว่า เกมในวันนี้ทางด้านของ โทรุ โอนิกิ จะจัดชุดผู้เล่นที่ดีที่สุดลงประเดิมฟาดแข้งกับ ปารีส อย่างแน่นอน โดยอาจจะมี รายชื่อของนักเตะไทย อย่าง เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ อยู่ในรายชื่อ 11 ตัวจริงในเกมนี้ โดยเกมวันนี้คาดว่าทางด้านของ โทรุ โอนิกิ จะจัดทัพ ฟรอนตาเล่ มาในรูปแบบ 4-3-3 

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

CLUB FRIENDLY PRE SEASON MATCH : PARIS SAINT GERMAIN vs CAWASAKI FONTALE

       ทางด้านของทีมแกร่งแห่งแดนน้ำหอมอย่าง ปารีส แซงต์แชร์ก แมง กับภายใต้การคุมทีมของโค้ชคนใหม่อย่าง คริสต็อฟ กาลตีเยร์ กับผลงานการคุมทีมในช่วงการปรีวีซัน นั้นถือว่าทำได้ดี พอสมควร และ ในเกมปรีซีซัน นี้ทางด้านของ  คริสต็อฟ กาลตีเยร์ นั้นจะพยามเรียกความฟิตให้ลูกทีม นั้นพร้อมกับเกมที่กำลังจะเริ่มต้นในลีกเอิง ในเร็วๆนี้ และ ในช่วงปรีซีซัน ของปารีส นี้ถือว่าทำผลงานได้ดี โดย ปารีสฯ นั้นยังไม่แพ้ใครมาเป็นนัดที่ 10 และ สามารถเอาชนะติดต่อกันได้ มาถึง 3 นัดรวดแล้ว แน่นอนว่ากับเกมที่เจอกับ ฟรอนตาเล่ นั้น  คริสต็อฟ กาลตีเยร์ ก็จะพยามทดสอบระบบทีม ไปในตัวด้วย

      ทางด้านของ คาวาซากิ ฟรอนตาเล กับผลงานการคุมทีมของ โทรุ โอนิกิ กับเกมปรีซีซันอุ่นเครื่องในเกมนี้นั้น คาดว่าจะส่งผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนาม เพื่อทดสอบฝีเท้ากับทีมระดับเวิลคลาส โดยเกมนี้ แน่นอนว่า เกมในวันนี้นั้นจะไม่ง่ายเลย สำหรับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ เพราะ ทางด้านของ ปารีสฯ นั้นมีผู้เล่นระดับท็อปอย่าง เมสซี่, เนย์มาร์, เอ็ม ปัปเป 3 3ประสานแนวรุกที่อันตราย รวมไปถึงผู้เล่นอื่นๆล้วนเป็นระดับท็อป แต่แน่นว่าทางด้านของ โทรุ โอนิกิ จะใช้ ดามิเยา เป็นตัวหลักในการล่าสกอร์ กับทางด้านของ ปารีสในวันนี้

     หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมนั้นมองแล้วว่าเกมในวันนี้ เป็นงานค่อนข้างยากที่ จะรับมือกับทัพ ปารีส ของ คาวาซากิ ฟรอนตาเล แน่นอนว่าเกมวันนี้ ทางด้าน ปารีส จะสามารถครองเกมและเอาชนะไปได้ในที่สุด แต่อาจจะชนะไม่ขาดอย่างแน่นอน

     ด้วยราคาที่เปิดมา ปารีสต่อ -2.5/3 ฟันธงลงรอง คาวาซากิ เชื่อว่างานนี้ยังไงก็แพ้ไม่เกิน 2 ลูกอย่างแน่นอน

—————————

คาดการณ์สกอร์: ปารีส ฯ 2 - 0 คาวาซากิ ฟรอนตาเล่
ความมั่นใจ: 80 %

—————————

สรุปแนวทางคู่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs คาวาซากิ ฟรอนตาเล

ฟันธงลงรอง คาวาซากิ เชื่อว่างานนี้ยังไงก็แพ้ไม่เกิน 2 ลูกอย่างแน่นอน


โปรโมชั่นสุดคุ้ม KUBET

โบนัสเงินฝาก

KUBET มีโบนัสฝากเงินสำหรับลูกค้าที่ทำการฝากเงินครั้งแรก และครั้งที่สองโดยมีเงื่อนไขดังนี้

1.ฝากเงินครั้งแรก 100 บาทขึ้นไป รับโบนัส 50% โดยสามารถรับเงินโบนัสได้สูงสุดถึง 500.- เงื่อนไข : สมาชิกจะต้องทำเทิร์นโอเวอร์ 1 เท่าของยอดฝาก

2.ฝากเงินครั้งที่สอง 1000 บาทขึ้นไปรับโบนัส 20 % เงินรางวัลสูงสุด 500.- เงื่อนไข : สมาชิกจะต้องทำเทริ์นโอเวอร์ 1 เท่าของยอดฝาก

**หมายเหตุ** การเลือกรับโปรโมชั่น สมาชิกจะเลือกรับหรือไม่รับก็ได้ หากไม่รับโปรโมชั่นสมาชิกทำเทิร์นโอเวอร์ 1เท่า

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เยอรมนี vs ญี่ปุ่น วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เยอรมนี vs ญี่ปุ่น 23 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: ฝรั่งเศส vs ออสเตรเลีย วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: ฝรั่งเศส vs ออสเตรเลีย 23 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เซเนกัล vs เนเธอร์แลนด์ วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เซเนกัล vs เนเธอร์แลนด์ 21 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: อังกฤษ vs อิหร่าน วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: อังกฤษ vs อิหร่าน 21 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: ยูเวนตุส vs ลาซิโอ วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: ยูเวนตุส vs ลาซิโอ 14 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 13 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: วูล์ฟแฮมป์ตัน vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: วูล์ฟแฮมป์ตัน vs อาร์เซนอล 13 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เบรนท์ฟอร์ด วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เบรนท์ฟอร์ด 12 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล อีเอฟแอล คัพ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอสตัน วิลล่า วิเคราะห์บอล อีเอฟแอล คัพ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอสตัน วิลล่า 11 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: โอซาซูน่า vs บาร์เซโลนา วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: โอซาซูน่า vs บาร์เซโลนา 9 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: บาเยิร์น มิวนิค vs แวร์เดอร์ เบรเมน วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: บาเยิร์น มิวนิค vs แวร์เดอร์ เบรเมน 9 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: ราโย บาเยกาโน่ vs เรอัล มาดริด วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: ราโย บาเยกาโน่ vs เรอัล มาดริด 8 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs ลิเวอร์พูล 6 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เชลซี vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เชลซี vs อาร์เซนอล 6 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: อตาลันต้า vs นาโปลี วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: อตาลันต้า vs นาโปลี 6 พฤศจิกายน 2022
จำนวนทั้งหมด 330 รายการ