วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
ออสเตรีย

ออสเตรีย

โค้ช - ราล์ฟ รังนิค

พบกับ

ฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส

โค้ช - ดิดิเยร์ เดสช็องส์

ลีก – ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก

วันที่ 11 มิถุนายน 2565 / 01:45 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – ฝรั่งเศสต่อ -0.5/1 (-0.75) | สูง-ต่ำ 2.25

สนามแข่งขัน – เอิร์น แฮปเปิ้ล สตาดิโอน

กรรมการ – รออัพเดท

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
15/10/09 0 3-1 0 ฟีฟา เวิลด์คัพ 2022 รอบคัดเลือก โซนยุโรป
07/09/08 0 3-1 0 ฟีฟา เวิลด์คัพ 2022 รอบคัดเลือก โซนยุโรป
29/03/07 0 1-0 0 กระชับมิตรทีมชาติ
28/06/82 0 0-1 0 ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กลุ่ม ดี
28/03/60 0 2-4 0 ยูโร รอบคัดเลือก
อันดับในตาราง
อันดับ ทีม แข่ง ป+ ป- ป รวม คะแนน
2 ออสเตรีย 2 4 2 2 3
3 ฝรั่งเศส 2 2 3 -1 1
สภาพความพร้อมของทีม
ออสเตรีย

ทางฝั่งของเจ้าบ้าน ออสเตรีย ภายใต้การคุมทีมของ ราล์ฟ รังนิค กับผลงานการคุมทีมทีมชาติ ออสเตรีย นั้นถือว่าทำได้ไม่แย่ ในช่วงเปิดฤดูกาล ของ ยูฟ่า เนชันส์ ลีก โดยเป็นการเอาชนะ มาได้ 1 นัดแหละ แพ้ 1 นัดโดยมีคะแนน 3 คะแนน รั้งอันดับ 2 ของกลุ่มในขณะนี้ โดยเกมในวันนี้นั้นที่ต้องมาเจอกับทางด้านของ ฝรั่งเศส นั้นแน่นอนว่าไม่ใช่ เรื่องง่าย เพราะต้องเจอ ทีมอดีต แชมป์บอลโลก สมัยล่าสุด โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ ราล์ฟ รังนิค นั้นจะยังไม่มีในส่วนของนักเตะที่บาดเจ็บหรือติดโทษแบนแต่อย่างใด และเกมในวันนี้นั้นคาดว่า ทางด้านของ ราล์ฟ รังนิค นั้นจะจัดทัพมาในระบบ 4-2-3-1 

ออสเตรีย

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ฝรั่งเศส

ทางด้านของ ฝรั่งเศส หรือ ทีมตราไก่ ภายใต้การคุมทีมของ ดีดีเย เดช็อง กับผลงานของ ทีมชาติ ฝรั่งเศส ในยูฟ่า เนชันส์ ลีก นั้นถือว่า ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักโดย ฝรั่งเศส นั้นยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย แม้แต่นัดเดียว ในศึกนี้ โดยเป็นการ เสมอ 1 นัด และ แพ้ 1 นัด และเกมในวันนี้นั้น ทางด้าน ดีดีเย เดช็อง เองนั้นกับเกมที่ต้องบุกไปเจอ ออสเตรีย ในวันนี้นั้น จะยังไม่มีทางด้านของ ราฟาเอล วาราน เซ็นเตอร์แบ็ค จาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ ซึ่งต้องเช็ดสภาพความฟิตอีกครั้ง ส่วนผู้เล่นรายอื่นนั้นมีสภาพฟิตสมบูรณ์ดี โดยเกมในวันนี้นั้นคาดว่าทางด้านของ ดีดีเย เดช็อง จะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-2-3-1 เหมือนกับที่ได้เจอกับทางด้านของ โครเอเชีย  

 

ฝรั่งเศส

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ออสเตรีย

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ฝรั่งเศส

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับแมชการแข่งขัน ยูฟ่าเนชันส์ ลีกนัดที่ 3 เป็นการพับกันระหว่าง ออสเตรีย พบ ฝรั่งเศส

       ทางด้านเจ้าบ้านอย่าง ออสเตรีย ภายใต้การคุมทีมของ ราล์ฟ รังนิก ถือว่าผลงานที่ผ่านมาของทางด้าน ออสเตรีย นั้นถือว่าไม่เลวเลยทีเดียว แน่นอนว่า ตอนนี้ ออสเตรีย อยู่อันดับ 2 ของตาราง มี 3 คะแนน ซึ่งเกมในวันนี้ทางด้านของ ออสเตรีย ที่ต้องมาเจอกับทางด้านของ ฝรั่งเศส แน่นนอนว่าไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างแน่นอน โดยเฉพาะ เกมวันนี้ เพราะแน่แล้วว่าฝรั่งเศส ภายใต้การคุมทีมของ ดีดีเย เดช็อง นั้นต้องขนกำลัง มาอย่างเต็มสูบอย่างแน่นอนเพื่อที่จะเก็บแต้มในนัดนี้ แน่นอนว่า ทางด้านของ รังนิค รู้ดีถึง เรื่องนี้และจะพยามกำชับลูกทีมมีสมาธิ เล่นกับทีมใหญ่อย่าง ฝรั่งเศส ในวันนี้อย่างแน่นอน

       ทางด้าของทีมเยือนอย่าง ฝรั่งเศส ภายใต้การคุมทีมของ ดีดีเย เดช็อง กับผลงานของฝรั่งเศส ต้องบอกเลยว่า ตลอด 2 นัดที่ผ่านมาในศึก ยูฟ่า เนชัน ลีก นั้นถือว่าไม่ค่อนดีดท่าที่ควร โดยเป็นการแพ้ 1 และ เสมอ 1 ซึ่งแน่นอนว่า เกมในวันนี้ทางด้านของ ฝรั่งเศส นั้น จะต้องพยามบุกไปเอาชนะ ทางด้านของ ออสเตรีย ในเกมนี้ให้ได้ โดยคาดว่าทางด้านของ ดีดีเย เดช็อง จะจัดผู้เล่นชุดใหญ่ชนกับทางด้านของ ออสเตรีย ในวันนี้อย่างแน่นอ โดยมี คาริมเบน เซมา, คิลิยัน เอ็มปับเป้, เป็นคู่แนวรุกแดนหน้าเพื่อล่าแต้มในวันนี้

       หากเปรียบเทียบในเรื่องความได้เปรียบและ ศักยภาพของทั้งสองทีมนั้น แน่นอน่วา ออสเตรีย จะได้เปรียบในเรื่องของการเล่นในบ้านอย่างแน่นอน และ บวกกับฟอร์มของ ออสเตรีย โดยนับแค่ในรายการ ยูฟ่า เนชันส์ลีก นั้นแน่นอนว่าทำได้ดีกว่าฝรั่งเศส อย่างแน่นอน แต่หากลองเปรียบเทียบกันในด้านอื่นอย่าง ขุมกำลังนักเตะแล้วนั้น ทางด้านของ ฝรั่งเศส นั้นจะเหนือกว่าทางด้านของ ออสเตรีย พอสมควร ซึ่งแน่นอนว่ายังห่างชั้นกันมาก และถึงแม้ว่าฟอร์มของ ฝรั่งเศส ในศึก ยูฟ่าเนชันส์ ลีกจะแย่กว่า อสสเตรียก็จริง แต่ศัพยภาพโดยภาพรวมยังเหนือกว่า และ ได้เปรียบกว่า ออสเตรียอยู่มาก

       ทิศทางของเกมในวันนี้นั้น มองแล้วว่า เกมในวันนี้แม้ว่า ออสเตรีย จะสามารถโชวฟอร์ม ในศึก ยูฟ่า เนชันส์ ลีกที่ผ่านมาได้ค่อนข้างดี แต่ทว่าเกมในวันนี้มาเจอกับ ฝรั่งเศส ที่ฟอร์มไม่ค่อยดี แต่เชื่อว่า นั่นเป็นเพียงการเริ่มต้นของ ศึก ยูฟ่าเชนั่นส์ ลีก เท่านั้น เชื่อว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของฝรั่งเศส จะฮึดสู้และสามารถเรียกฟอร์มเก่งได้ในเกมนี้ และ สามารถ เฉือน เอาชนะ ออสเตรียไปได้อย่างแน่อนน 

       สกอร์ ที่คาดการ์ ฝรั่งเศส ชนะ 1 - 2 

      

สรุปแนวทางคู่ ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส ต่อ -0.75 มาแน่นอน

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก 1 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส 31 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล 28 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส 27 กรกฎาคม 2022
จำนวนทั้งหมด 257 รายการ