วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

โค้ช - อันโตนิโอ คอนเต้

พบกับ

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

โค้ช - เอ็ดดี ฮาว

ลีก – พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

วันที่ 3 เมษายน 2565 / 22:30 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – สเปอร์ ต่อ -1 | สูง-ต่ำ 2.5/3 (2.75)

สนามแข่งขัน – ทอตนัมฮอตสเปอร์ สเตเดียม

กรรมการ – รออัพเดท

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
17/10/21 นิวคาสเซิล 2-3 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
04/04/21 นิวคาสเซิล 2-2 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
27/09/20 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 1-1 นิวคาสเซิล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
16/07/20 นิวคาสเซิล 1-3 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
25/08/19 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 0-1 นิวคาสเซิล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
อันดับในตาราง
อันดับ ทีม แข่ง ป+ ป- ป รวม คะแนน
5 ▲ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 29 47 36 11 51
14 ● นิวคาสเซิล 29 32 49 -17 31
สภาพความพร้อมของทีม
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ทางด้านของ สเปอร์ ภายใต้การคุมทีมของ อันโตนิโอ คอนเต้ กับฟอร์มของ ไก่เดือยทองสเปอร์ ในช่วงนี้นั้นถือว่า เริ่มทำได้ดีขึ้นมาเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่เป็นที่น่าพอใจสักเท่าไหร่นัก โดยผลงาน 5 นัดล่าสุดของสเปอร์ส นั้นเป็นการเอาชนะ มา 3 และ แพ้ 2 โดยเกมในวันนี้ทางด้าน สเปอร์ ที่ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือน ของ นิวคาสเซิล นั้นทางด้านของ อันโตนิโอ คอนเต้ จะยังไม่สามารถเรียกใช้งานในส่วนของ จาเฟด ทานกานกา, โอลิเวอร์ สคิปป์ และ ยาน เซกเซนนอน ที่ยังมีปัญหาในเรื่องของอาการบาดเจ็บในขณะนี้ โดยคาดว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ สเปอร์ นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 3-4-2-1

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

ทางด้านของ นิวคาสเซิล ภายใต้การคุมทีมของ เอ็ดดี้ ฮาว กับผลงานของทีมนิวคาสเซิล ในตอนนี้นั้นถือว่า เริ่มดิ่งหลังจากพ่ายแพ้ติดกันมาถึง 2 ซึ่งถือว่าเริ่มดิ่งลงมา ซึ่งผลงานรวม 5 นัดของนิวคาสเซิลนั้น เป็นการเก็บชัยชนะมา 3 และแพ้ 2 ซึ่งเกมในวันนี้นั้นทาง นิวคาสเซิล ที่ต้องไปเยือนในส่วนของ สเปอร์ส นั้นทางด้านของ เอดดี้ ฮาว จะยังไม่สามารถเรียกใช้งานในส่วนของ  คาลัม วิลสัน, เฟเดอริโก เฟอร์นานเดซ, จามาล เลวิส, จอนโจ เชลวี และ คีแรน ทริปเปีย ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บในขณะนี้ โดยคาดว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ เอดดี้ ฮาว นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-3-3

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึกพรีเมียร์ลีก นัดที่ 31 เป็นการพบกันระหว่าง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ vs นิวคาสเซิล
      ทางฝั่งของเจ้าบ้านอย่าง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ภายใต้การคุมทีมของอันโตนิโอ คอนเต้ กับผลงานของสโมสร ได่เดือยทอง ในศึกพรีเมียร์ลีก นั้นเรียกว่าต้องพยามสปีดตัวเองเพื่อที่จะชิงพื้นที่ท็อป 4 ให้ได้โดย ตอนนี้ทางด้านของ สเปอร์ นั้นมีคะแนนตามหลัง อาร์เซนอล อยู 3 คะและแข่งเท่ากัน แต่นั่นก็แปลว่า หลังจากนี้นั้น สเปอร์ ต้องพยามไม่พลาดกับเกมที่เหลืออยู่ โดยเกมวันนี้ที่ต้องมาพบกับทางด้านของ นิวคาสเซิล นั้น แน่นอนว่า ตอนเต้ นั้นจะกำชับลูกทีมให้เดินหน้า เปิดเกมรุก และ พยามเก็บแต้มให้ได้

     ทางฝั่งของ ทีมเยือนอย่าง สาลิกาดง นิวคาสเซิล ภายใต้การคุมทีมของ เอ็ดดี้ ฮาว กับฟอร์มของทีมในช่วงหลังๆนี้ถือว่าทำได้ดี ที่ดันทีมให้พ้น หนีโซนตกชั้น แต่นั้นก็ยังวางใจมากไม่ได้เพราะ ยังมีโอกาสที่จะร่วงไปอยู่โซนตกชั้นได้อยู่ดีซึ่งแน่นอนว่าจะต้องพยามเก็บแต้มในนัดที่เหลือนี้ไห้ได้มากที่สุด แต่ทว่า งานของนิวคาสเซิล ในวันนี้นั้นถือว่าหนักพอสมควร เพราะ ต้องมาเจอกับ สเปอร์ ซึ่งเป็นทีมที่สร้างสรรค์เกมรุกได้อย่าง ต่อเนื่องและ น่ากลัว แต่แน่นอนว่า เอดดี้ ฮาว จะพยามให้นักเตะของทีมตนนั้นเล่นด้วยความไม่ประมาท

      หากเปรียบเทียบฟอรมและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้นมองว่า เกมในวันนี้แน่นอนว่า ทางด้านของไก่เดือยทองอย่าง สเปอร์ นั้นจะได้เปรียบในเรื่องของการที่ได้เล่นในบ้านของตน และ หากเปรัยบเทียบในเรื่องของฟอร์มของทั้ง สองทีมนั้นแม้ว่า สถิติ 5 นัดหลังสุดของทั้งสองทีมนั้น จะมีอัตราการชนะ 3 และ แพ้ 2 เท่ากันแต่ทว่า สเปอร์ นั้นกลับดูดีกว่าเพราะ 2 นัดจาก 5 นัดหลังสุดนั้นเป็นการเอาชนะรวดต่างจาก นิวคาสเซิล ที่แพ้มาถึง 2 นัดติด และแน่นอนว่า หากเปรียบเทียบในเรื่องของ ขุมกำลังนักเตะของทั้งสองทีมนั้น ภาษีความได้เปรียบนั้นจะยังตกไปอยู่ในทางฝั่งของ สเปอร์ อย่างเห็นได้ชัด

      ทิศทางเกมในวันนี้น้น เชื่อว่า เกมในวันนี้ทางด้านของฝั่งของเจ้าบ้าน สเปอร์ เองนั้น จะเป็นฝ่ายเปิกเกมบุกอย่างหนักใส่นิวคาสเซิล อย่างแน่นอน เพราะตอนนี้นั้น สเปอร์นั้นต้องคอยเบียดแย่งที่ 4 กับทั้ง อาร์เซนอล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเชื่อว่าเกมในวันนี้นั้นท้ายที่สุดแล้วสเปอร์ จะสามารถจบสกอร์ กับทางด้านของ นิวคาสเซิล ได้อย่างน้อย 2 ประตูตามคาด

 

สรุปแนวทางคู่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

ฟันธง ต่อ เสปอร์ -1 ไก่เดือยทองพิชิต สาลิกาดง ได้อย่างแน่นอน

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก 1 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส 31 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล 28 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส 27 กรกฎาคม 2022
จำนวนทั้งหมด 257 รายการ