วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
ลีกเอิง ฝรั่งเศส
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
มงต์เปลลิเยร์

มงต์เปลลิเยร์

โค้ช - โอลิเวอร์ ดัลโอกลิโอ

พบกับ

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

โค้ช - เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่

ลีก – ลีกเอิง ฝรั่งเศส

วันที่ 15 พฤษภาคม 2565 / 02:00 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อ -1.5 | สูง-ต่ำ 3

สนามแข่งขัน – สต๊าด เดอ ลา มอสสัน

กรรมการ – เจเรมี สตินัท

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
26/09/21 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 2-0 มงต์เปลลิเยร์ ลีกเอิง ฝรั่งเศส
13/05/21 มงต์เปลลิเยร์ 5-6 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ลีกเอิง ฝรั่งเศส
23/01/21 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 4-0 มงต์เปลลิเยร์ ลีกเอิง ฝรั่งเศส
06/12/20 มงต์เปลลิเยร์ 1-3 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ลีกเอิง ฝรั่งเศส
01/02/20 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 5-0 มงต์เปลลิเยร์ ลีกเอิง ฝรั่งเศส
อันดับในตาราง
อันดับ ทีม แข่ง ป+ ป- ป รวม คะแนน
1 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 36 81 36 45 80
13 มงต์เปลลิเยร์ 36 49 55 -6 43
สภาพความพร้อมของทีม
มงต์เปลลิเยร์

     ทางด้านของ มงต์เปลลิเยร์ ภายใต้การคุมทีมของ โอลิเวอร์ ดัลโอกลิโอ กับผลงานของทีม มงต์เปลลิเยร์ ในตอนนี้นั้นถือว่าทำผลงานได้ค่อนข้างแย่มากๆ โดย 7 นัดที่ผ่านมานั้นยังไม่สามารถเอาชนะทีมใดได้เลย และผลงานของ มงต์เปลลิเยร์ 5 นัดหลังสุดนั้นเป็นการเสมอ 2 และแพ้ถึง 3 ซึ่งเรียกได้ว่าผลงานตกลงไปค่อนข้างเยอะ และเกมในวันนี้นั้นที่ต้องมาเจอกับทางด้านของ ปารีสฯ นั้นทางด้านของ โอลิเวอร์ ดัลโอกลิโอ จะยังไม่มีในส่วนของ โจนัส โอมลิน, เรมี่ คาเบลลา, เตฌี ซาวาเนียร์ ที่ยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บในขณะนี้ และคาดว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ โอลิเวอร์ ดัลโอกลิโอ นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 3-4-2-1

มงต์เปลลิเยร์

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

     ทางด้านของทีม ยักษ์ใหญ่ แดนน้ำหอม อย่าง ปารีส แซงต์แชร์ก-แมง ภายใต้การคุมทีมของ เมาริซิโอ โปรเช็ตติโน กับผลงานของทีม ปารีส ในช่วงนี้นั้นก็ถือว่าไม่ได้สวยหรูเท่าไรนัก โดยเฉพาะ 3 นัดหลังสุดนั้นเป็นการเสมอรวดมาทั้ง 3 นัด โดยเกมในวันนี้นั้นกับทางด้านของ ปารีส ที่ต้องบุกมาเจอกับทางด้านของ มงเปลิเยอร์ นั้นทางด้านของ ปารีส นั้นจะยังไม่มีในส่วนของ ยูเลียน ดักซ์เลอร์, เลอันโดร ปาเรเดส และ เมาโร อิคาร์ดี้ ที่ยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บไม่สามารถลงมาช่วยทีมได้ โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ เมาริซิโอ ปอร์เช็ตติโน นั้นคาดว่าจะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-2-3-1 

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

มงต์เปลลิเยร์

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

ศึก ลีกเอิง ฝรั่งเศส นัดที่ 37 เป็นการพบกันระหว่าง มงต์เปลลิเยร์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ปารีส แซงต์ แชร์ก-แมง 

       ทางฝั่งของเจ้าบ้านอย่าง มงต์เปลลิเยร์ ภายใต้การคุมทีมของ ดัลโอกลิโอ โอลิเวอร์ นั้นเรียกได้ว่าผลงานทีมในช่วงนี้ถือว่าย่ำแย่พอสมควรเลยทีเดียว ซึ่งไม่ชนะมาเป็นนัดที่ 7 ติดต่อกันแล้ว และหากเกมในวันนี้ที่เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ปารีสฯ หากทางด้านของ มงต์เปลลิเยร์ แพ้อีกนั้นก็จะเป็นการพ่ายแพ้ติดต่อกันเป็นนัดที่  8 และแน่นอนว่าช่วงโค้งสุดท้ายของ ลีกเอิง นั้นทางด้านของ โอลิเวอร์ ดัลโอกลิโอ จะกำชับให้ลูกทีมเล่นอย่างเต็มที่กับเกมที่ต้องเจอกับทีมยักษ์ใหญ่ในวันนี้อย่างแน่นอน

       ทางด้านของฝั่ง ปารีสฯ ภายใต้การคุมทีมของ เมาริซิโอ โปรเช็ตติโน แน่นอนว่ากับการพาทีมมาบุกยัง ถิ่นของ มงต์เปลลิเยร์ ในวันนี้นั้นก็คาดหวังว่าจะสามารถเก็บชัยชนะได้ แม้ว่าในตอนนี้นั้นทางด้านของ ปารีสฯ นั้นจะการันตีแชมป์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทว่าในเรื่องของ การทำผลงานที่ดีอย่างสม่ำเสมอ นั้นก็เป็นมาตรฐานของทีมระดับท็อปของยุโรปอยู่แล้ว และเกมในวันนี้นั้นก็เชื่อว่าทางด้านของ เมาริซิโอ โปรเช็ตติโน จะส่งผู้เล่นดาวรุ่ง สลับกับตัวจริงเพื่อลงสนามเจอกับทางด้านของ มงต์เปลลิเยร์ ในคืนนี้อย่างแน่นอน

       หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมนั้นมองแล้วว่า เกมในวันนี้แม้ว่าทางด้านของ ปารีสฯ นั้นจะไม่ได้เล่นในถิ่นของตัวเองก็จริง แต่ศักยภาพของด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านกำลังใจนักเตะ ฟอร์มการเล่น และศักยภาพของทีม โดยรวมนั้นทางด้านของ ปารีสฯ นั้นเหนือกว่า มงต์เปลลิเยร์ อย่างเห็นได้ชัด และแน่นอนว่าเกมในวันนี้ ฝั่งที่ได้เปรียบโดยภาพรวมคงหนีไม่พ้น ยักษ์ใหญ่แห่งแดนน้ำหอมอย่างแน่นอน 

     และด้วยราคาที่เปิดมาให้ ปารีส แซงต์ แชร์ก-แมง ต่อถึง 1.5 ซึ่งบอกเลยว่าเป็นราคาที่วัดใจมากๆ กับผลงานของ ปารีสฯ ช่วงนี้ แต่เกมในวันนี้นั้นมองยังไงก็ไม่น่าพลาด 1 ลูกเพราะเสมอมาหลายนัดแล้ว ขอกัดฟันไปทางฝั่งทีมเยือน ปารีส แซงต์ แชร์ก-แมง 

สรุปแนวทางคู่ มงต์เปลลิเยร์ vs ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ฟันธง ต่อ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อ -1.5

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส 11 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี 8 มิถุนายน 2022
จำนวนทั้งหมด 221 รายการ