วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
แมนเชสเตอร์ ซิตี้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

โค้ช - เป๊ป กวาร์ดิโอลา

พบกับ

แอตเลติโก มาดริด

แอตเลติโก มาดริด

โค้ช - ดีเอโก้ ซิเมโอเน่

ลีก – ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

วันที่ 6 เมษายน 2565 / 02:00 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ -1/1.5 | สูง-ต่ำ 2.5/3 (2.75)

สนามแข่งขัน – เอติฮัด สเตเดี้ยม

กรรมการ – รออัพเดท

สภาพความพร้อมของทีม
แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ภายใต้การคุมทีมของ เป็ป กวาดิโอลา กับผลงานของทีมในช่วงนี้นั้นถือว่า ทำได้ค่อนข้างดี แม้ว่าเกมในลีกนั้นจะเพิ่งเสมอ กับทางด้านของคริสจตัลมาเพซ มาเมื่อ 3 นัดก่อน แต่ทว่าเกมในศึกยูฟ่าฯ ทางด้านเรือใบสีฟ้านั้นตั้งเป้าหมายไว้ค่อนข้างสูง และ ที่ผ่านมานั้นทำได้ค่อนข้างดี โดยเกมในวันนี้ที่ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของทางด้าน แอตเลติโก มาดริด นั้นทางด้านของ เป็บ กวาดิโอลา นั้นจะหมดสิทธิ์ ใช้งานในส่วนของ โคล พอลเมอร์, ฟิลลิป แซนเลอร์ และ รูเบน ดิอาซ ซึ่งมีปัญหาอาการบาดเจ็บ ยังคงต้องเช็คอาการบาดเจ็บอีกครั้ง โดยเกมในวันนี้นั้นคาดว่าทางด้านของ เป็บ กวาดิโอลา นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-3-3

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

แอตเลติโก มาดริด

ทางด้านของฝั่งทีมเยือนอย่าง ทีมตราหมี แอตเลติโกมาดริด ภายใต้การคุมทีมของ ดิเอโก ซิเมโอเน กับผลงานของทีม ตราหมี ในช่วงนี้ถือว่าโชวผลงานได้ยอดเยี่ยม คงเส้นคงวา และ การที่ได้มาเจอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันนี้นั้นถือว่า เป็นงานที่ค่อนข้างยากพอสมควร เพราะ แมนฯซิตี้ ถือว่าเป็นทีมที่ อันตราย และ น่ากลัวพอสมควร โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้าน ดิเอโก ซิเมโอเน นั้นจะยังไม่สามารถใช้งานในส่วนของ เฮ็คเตอร์ เฮเรอรา ได้เพียงคนเดียวที่ยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บในตอนนี้ และคาดว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ ดิเอโก ซิเมโอเน นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 3-5-2 

แอตเลติโก มาดริด

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

แอตเลติโก มาดริด

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

หกับศึกยูฟ่าแชมเปียนลีก รอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นการพบกันระหว่าง  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs แอตเลติโก มาดริด

       ทางฝั่งของเจ้าบ้านอย่าง เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ภายใต้การคุมทีมของ เป็บ กวาดิโอลา แน่นอนว่า คาดหวังกับรายการนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งเคยอกหัก จากถ้วยใบนี้จนถึงรอบชิงมาแล้ว 2 ครั้ง ซึ่งแน่นอนว่า เกมในวันนี้นั้นทางด้านของเรือใบสีฟ้าในวันนี้นั้น จะพยามอย่างเต็มที่ ที่จะเอาชนะมาให้ได้ โดยแน่นอนว่า เกมที่เจอกับทางด้าน ของแอตเลติโก มาดริดในวันนี้นั้น เป็นเกมที่ไม่ง่าย เพราะทางด้าน แอตเลติโก มาดริด นั้นขึ้นชื่อว่ามีปราการแนวรับที่ค่อนข้าง เหนียวแน่นซึ่ง เป็บ ต้องสั่งลูกทีมให้จัดเต็มในเกมนี้อย่างแน่นอน

       ทางด้านของ ทีมเยือนอย่าง ทีม ตราหมีภายใต้การคุมทีมของ ดิเอโก ซิเมโอเน กับการที่ต้องพาลูกทีมบุกมาพบกับเรือใบสีฟ้าในถิ่น เอทิฮัท สเตเดียม ซึ่งขึ้นชื่อว่า เรือใบสีฟ้า จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก นั้นต้องมีความยาก และ ความเคี่ยวสำหรับ ทีมตราหมีอย่างแน่นอน โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้าน ดิเอโก ซิโมเน เตรียมที่จะส่ง ตัวรุกตัวเก่งอย่าง หลุยซัวเรส และ เจาเฟลิกซ์ คอยเป็นตัวรุก เพื่อที่จะล่าแต้มกับทางด้านของ เรือใบสีฟ้าในวันนี้ 

       หากเปรียบเทียบฟอร์มของทั้งสองทีมแล้วนั้นมองว่า เกมในวันนี้นั้นความได้เปรียบนั้นตกไปอยู่ในส่วนของทางด้าน เรือใบสีฟ้า แมนฯซิตี้ อย่างแน่นอน เพราะ 1 ได้เล่นในบ้าน และ ศักยภาพโดยรวมของทีม และรวมไปถึงในเรื่องของฟอร์มการเล่น ก็ถือว่าดีเอามากๆ ซึ่ง ทางด้านทีมตราหมีนั้นที่เป็นฝั่งของทีมเยือน ก็ยังมีศักยภาพรองลงมาหน่อยๆ ซึ่งสรุปได้ว่า ความได้เปรียบเสียเปรียบในเรื่องของศักยภาพทีมนั้น เรือใบสีฟ้า ได้เปรียบทีมตราหมี พอสมควรกับเกมในวันนี้ 

      ทิศทางของเกมในวันนี้นั้นมองแล้วว่า เกมในวันนี้นั้นทางด้านของการคองเกม หากเปรียบเทียบจากสถิติเกมย้อนหลังของทั้งสองทีมแล้ว ทางด้านของเรือใบสีฟ้า เป็นทีมที่เน้นการครองบอล ได้ดี และรูปแบบการเล่น เพรสซิ่งเกมนั้น ถือว่าอันตราย แต่ทว่าทางด้านของ แอตฯมาดริด นั้นก็ขึ้นชื่อในเรื่องของความเหนียว แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ เนื่องจากแรงใจของ แมนฯซิตี้ ที่ต้องการจะคว้าถ้วยใบนี้ และผิดหวังมาแล้วหลายครั้ง จะผลักดันให้เกมนี้นั้นสามารถเอาชนะ ไปได้ในที่สุด และเชื่อว่า ทั้งสองทีม แทนที่จะตั้งรับกัน จะเปิดเกมรุกใส่กันอย่างแน่นอน เชื่อว่าอย่างน้อยๆแล้ว เกมในวันนี้นั้นจะมีประตูเกิดขึ้นถึง 3 ประตูอย่างแน่นอน

       ด้วยราคาที่เปิดมา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ -1/1.5 ดูแล้วราคานี้ เชื่อว่ายังแอบแพงไปสักนิด แต่อย่างหนึ่งที่คิดว่าจะมีแน่นอนคือ เกมในวันนี้อาจเกิดสกอร์สูงถึง 3 ลูกได้อย่างแน่นอน 

       

สรุปแนวทางคู่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs แอตเลติโก มาดริด

ฟันธงลง สูง2.5/3 เชื่อว่าเกมนี้เปิดเกมรุก ซัดกันมันส์ แน่นอน โอกาสถึง 3 ลูกมีสูง

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก 1 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส 31 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล 28 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส 27 กรกฎาคม 2022
จำนวนทั้งหมด 257 รายการ