วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
คริสตัล พาเลซ

คริสตัล พาเลซ

โค้ช - ปาทริก วีเยรา

พบกับ

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

โค้ช - เป๊ป กวาร์ดิโอลา

ลีก – พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

วันที่ 15 มีนาคม 2565 / 03:00 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ -1.5 | สูง-ต่ำ 3

สนามแข่งขัน – เซลเฮิสต์พาร์ก

กรรมการ – มาร์ติน แอดกินสัน

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
30/10/21 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-2 คริสตัล พาเลซ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
01/05/21 คริสตัล พาเลซ 0-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
18/01/21 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4-0 คริสตัล พาเลซ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
18/01/20 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-2 คริสตัล พาเลซ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
19/10/19 คริสตัล พาเลซ 0-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
อันดับในตาราง
อันดับ ทีม แข่ง ป+ ป- ป รวม คะแนน
1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 28 68 18 50 69
11 คริสตัล พาเลซ 28 39 38 1 33
สภาพความพร้อมของทีม
คริสตัล พาเลซ

ปราสาทเรือนแก้ว คริสตัล พาเลซ ภายใต้การคุมทีมของ ปาทริก วีเยรา กับผลงานของ คริสตัล พาเลซ ในช่วงนี้นั้น เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่ กำลังอยู่ในช่วงฟื้นกลับมาดี โดยผลงานของทีม 5 นัดหลังสุดนั้นเป็นการเก็บชัยชนะมาได้ทั้งหมด 3 เสมอ 1 และ แพ้ 1 ซึ่งเกมในวันนี้ที่ต้องเจอกับทางด้านทีมสุดแกร่งอย่างเรือใบสีฟ้า นั้นทางด้านของ ปาทริก วีเยรา นั้นจะยังไม่สามารถเรียกใช้งานในส่วนของ เจมส์ แมคอาเทอร์, โจเอล วอร์ด และ นาธาน เฟอร์กูสัน ซึ่งยังมีอาการบาดเจ็บมา ยังคงต้องพักรักษาเพื่อดูอาการ โดยคาดว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้าน ปาทริก วีเยรา นั้นจัดทัพมาในรูปแบบ 4-2-3-1

คริสตัล พาเลซ

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ทางด้านเรือใบสีฟ้า ภายใต้การคุททีมของ เป็ป กวาดิโอลา กับผลงานของทีม เรือใบสีฟ้า ในวันนี้นั้นถือว่า ทำได้ดี แต่เกมในวันนี้นั้นทางด้าน เป็บ กวาดิโอลา นั้นจะต้องพยามเดิมหน้าเก็บแต้มต่อไปเพราะ ทางด้านของ ลิเวอร์พูล นั้นทำคะแนนตามมา ติดเป็นที่เรียบร้อย โดยเกมในวันนี้นั้นที่ต้องเจอกับทางด้าน คริสตัล พาเลซ นั้นจะยังไม่มีในส่วนของ เจา คันเซโล, นาธาน อาเค, รูบิน ไดแอส ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ ที่ไม่สามารถลงเล่นได้ในวันนี้ คาดว่าดเกมในวันนี้ ทางด้าน เป็บ กวาดิโอลา นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-3-3

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

คริสตัล พาเลซ

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึพรีเมียร์ลีกนัดที่ 29 เป็นการพบกันระหว่าง คริสตัล พาเลซ ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

       ทางด้านฝั่งของเจ้าบ้าน ปราสาทเรือนแก้ว คริสตัล พาเลซ ภายใต้การคุมทีมของ ปาทริก วีเยรา กับผลงานของ คริสตัล พาเลซ ในทุกวันนี้นั้นถือว่าทำได้ดีขึ้นอย่างเรื่อยๆ และ แน่นอนแล้วว่า คริสตัล พาเลซ ในซีซั่นหน้านั้นจะไม่ตกชั้นไปเล่น แชมป์เปียนชิพ อย่างแน่นอน โดยเกมในวันนี้ที่ต้องมาเจอกับทีม สุดแกร่งอย่าง เรือใบสีฟ้า นั้นทางด้าน คริสตัล พาเลซ เองก็พร้อมที่จะจัดเต็มโดย ปาทริก วีเยรา เตรียมจะส่งหัวหอกชุดใหญ่ เพื่อต่อกรกับเรือใบสีฟ้าอย่างแน่นอน

     ทางด้านของเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับการคุมทีม ของเป็บกวาดิโอลา กับการที่ต้อง มาเจอกับทางด้าน คริสตัลพาเลซ ในวันนี้นั้น ทางด้าน เป็ป นั้นก็ต้องเจอกับปัญหาตัวเจ็บหลายตัว แต่ทว่าต้องเดินหน้าเก็บ 3 แต้มให้ได้ เพราะในตอนนี้นั้นทางด้านของ ลิเวอร์พูล นั้นตามมาอย่างติดๆ ซึ่งเกมในวันนี้นั้นแน่นอนว่า ทางด้านเรือใบสีฟ้า จะเดินหน้าเร่งเครื่องเดินเกมบุกอย่างหนักอย่างแน่นอน 

      หากเปรียบเทียบ ฟอร์ม และ ศักยภาพ ของทั้งสองทีมแล้วนั้นมองว่า เกมในวันนี้นั้น ทางด้านของ คริสตัล พาเลซ นั้นจะได้เปรียบในเรื่องของ การที่เล่นในบ้านเพียงอย่างเดียว เพราะถ้าหากเปรียบเทียบฟอร์ม และ เรื่องของขุมกำลัง แล้วนั้นทางด้านของ คริสตัล พาเลซ ยังเป็นรอง แมนฯซิตี้พอสมควร มองแล้วเกมในวันนี้ องค์ประกอบโดยรวมนั้น เรือใบสีฟ้า นั้นเป็นต่อทางด้าน ของ คริสตัล พาเลซ อยู่มากกว่ามาก

      ทิศทางของเกมในวันนี้นั้นมองแล้ววันนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้น จะเดินหน้าอย่างเต็มที่ในการล่าแต้ม แต่ทว่า เชื่อว่าฟอร์มของ คริสตัล พาเลซ นั้นเป็นก้างขวางคอ ที่ไม่ให้แมนฯซิตี้ เคี้ยวได้ง่ายๆอย่างแน่นอน  โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ แมนฯ สุดท้ายแล้วจะสามารถเอาชนะ คริสตัล พาเลซได้ในที่สุดแต่จะอาจจะเป็นการเอาชนะที่ ค่อนข้างยากลำบากสักนิด 

      ด้วยราคาที่เปิด มา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ -1.5 เชื่อว่าเกมในวันนี้นั้น เรือใบสีฟ้านั้น จะเอาชนะได้แค่ไม่เกิน 1 ลูกเท่านั้น 

สรุปแนวทางคู่ คริสตัล พาเลซ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ฟันธง ลง คริสตัล พาเลซ + 1.5 เชื่อว่าเกมในวันนี้ คริสตัลพาเลซ ถึงแพ้ ก็แพ้อย่างมาก 1 ลูกเท่านั้น

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส 11 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี 8 มิถุนายน 2022
จำนวนทั้งหมด 221 รายการ