วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
กระชับมิตรสโมสร
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โค้ช - เอริค เทน ฮาก

พบกับ

คริสตัล พาเลซ

คริสตัล พาเลซ

โค้ช - ปาทริก วีเยรา

ลีก – กระชับมิตรสโมสร

วันที่ 19 กรกฎาคม 2565 / 17:10 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อ -0.75 | สูง-ต่ำ 3

สนามแข่งขัน – สนามคริกเก็ตเมลเบิร์น

กรรมการ – รออัพเดท

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
22/05/22 คริสตัล พาเลซ 1-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อังกฤษ พรีเมียร์ลีก
05/12/21 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0 คริสตัล พาเลซ อังกฤษ พรีเมียร์ลีก
04/03/21 คริสตัล พาเลซ 0-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อังกฤษ พรีเมียร์ลีก
19/09/20 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-3 คริสตัล พาเลซ อังกฤษ พรีเมียร์ลีก
17/07/20 คริสตัล พาเลซ 0-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อังกฤษ พรีเมียร์ลีก
สภาพความพร้อมของทีม
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

     ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทีมโดย เอริค เทน ฮาก ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขันฟุตบอลปรีซีซั่น 2 นัดที่ผ่านมา และยิงไปกว่า 8 ประตู ซึ่งในเกมวันนี้นั้นจะไม่สามารถใช้งาน ไทเรลล์ มาลาเซีย แบ็กซ้ายตัวใหม่ได้เนื่องจากปัญหาอาการบาดเจ็บจากนัดที่พบกับ ลิเวอร์พูล นอกนั้นสามารถลงช่วยทีมได้ครบทุกตำแหน่ง และคาดว่าวันนี้ทางด้าน เอริค เทน ฮาก จะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-2-3-1

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

คริสตัล พาเลซ

     ส่วนทางด้าน ปราสาทเรือนแก้ว คริสตัล พาเลซ ภายใต้การคุมทีมโดย ปาทริก วีเยรา ถือว่าทำผลงานในการทัวร์ปรีซีซั่นได้เป็นที่น่าพอใจ โดยเตะไปทั้งหมด 4 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 1 ซึ่งนัดที่แพ้คือแพ้ให้กับ ลิเวอร์พูล 2-0 แต่ยังถือว่าโชคดีมาก ที่เตะมา 4 นัดแล้วยังไม่มีนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บเลยสักราย ซึ่งคาดว่าวันนี้ทางด้าน ปาทริก วีเยรา จะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-3-3

คริสตัล พาเลซ

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

คริสตัล พาเลซ

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

     ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทีมโดย เอริค เทน ฮาก ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการทัวร์ปรีซีซั่น 2 นัดแรก โดยเอาชนะไปได้ทั้งสองนัด ซึ่งเกมแรกนั้นเอาชนะ ลิเวอร์พูล ไปได้ 4-0 ถือเป็นการอุ่นเครื่องที่สุดยอดจริงๆ กับพลพรรคปีศาจแดง โดยเกมล่าสุดที่เจอกับ เมลเบิร์น วิคตอรี ก็สามารถเอาชนะไปได้ 1-4 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยุคของ เทน ฮาก นี้ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว เปอร์เซ็นต์การครองบอลถือว่าสูงขึ้นกว่าเดิมมาก ซึ่งนัดล่าสุดนี้ครองบอลมากกว่าคู่แข่งถึง 75% และมีโอกาสยิงเข้ากรอบ 5 ครั้งเป็น 4 ประตู ถือว่าใช้โอกาสได้คุ้มค่ามาก

     ส่วนทางด้าน ปราสาทเรือนแก้ว คริสตัล พาเลซ ภายใต้การคุมทีมโดย ปาทริก วีเยรา ก็ทำผลงานออกมาได้น่าประทับใจเช่นกัน โดยเตะไปทั้งสิ้น 4 นัดก่อนหน้านี้ในการทัวร์ปรีซีซั่น สามารถเก็บชนะไปได้ 2 นัด เสมอ 1 นัด และแพ้ 1 นัด ซึ่งเกมที่แพ้ก็แพ้ให้กับ ลิเวอร์พูล รองแชมป์พรีเมียร์ลีกปีล่าสุด โดยเกมในวันนี้ต้องมาเจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ฟอร์มกำลังเข้าฝัก เชื่อว่าเกมในวันนี้แม้จะเป็นเกมอุ่นเครื่องแต่ทางด้านกุนซืออย่าง ปาทริก วีเยรา จะมีวิธีรับมือกับเกมรุกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้อย่างแน่นอน หลังเคยเจอกันมาแล้วในลีกก็สามารถเก็บชัยชนะมาได้ในนัดล่าสุดที่เจอกัน

     เมื่อเปรียบเทียบกันในเรื่องของฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมนั้น ทางด้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร ทั้งในเรื่องของขุมกำลังนักเตะ และฟอร์มการเล่นที่ผ่านมา แต่ก็จะประมาททางด้าน คริสตัล พาเลซ ไม่ได้ เพราะเคยโดนทีเด็ดมาแล้วในเกมหน้านี้ที่เจอกัน โดยทั้งสองทีมนี้เคยพบกันมาแล้วก่อนหน้านี้ 5 นัดหลังสุด ถือว่าสูสีกันมาก โดยแบ่งกันชนะฝั่งละ 2 และเสมอ 1 ครั้ง 

     และด้วยราคาที่เปิดมาให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อเพียง 0.75 ซึ่งถือว่าน้อยกว่าเกมที่เจอกันในบ้านของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซะอีก โดยเกมนั้นต่อถึง 1.25 และสามารถเอาชนะไปได้ 1-0 โดยเกมในวันนี้แม้จะเป็นนัดกระชับมิตร แต่ก็ไม่น่าจะต่อให้น้อยขนาดนี้ เพราะขนาด ลิเวอร์พูล ที่เจอกับ คริสตัล พาเลซ มาก่อนหน้านี้ก็ยังต่อให้ถึง 1.5 แล้วทำไม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เอาชนะ ลิเวอร์พูล มาถึงไม่กล้าต่อให้ คริสตัล พาเลซ ที่แพ้ ลิเวอร์พูล เกมในวันนี้เชื่อว่า คริสตัล พาเลซ มีดีพอที่จะยันเสมอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ ฟันธง

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-2  คริสตัล พาเลซ

 

 

 

สรุปแนวทางคู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs คริสตัล พาเลซ

ฟันธง ลง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บอลเปลี่ยนโค้ช นักเตะกลัว ยิงรัวแน่นอน


โปรโมชั่นสุดคุ้ม KUBET

โบนัสเงินฝาก

KUBET มีโบนัสฝากเงินสำหรับลูกค้าที่ทำการฝากเงินครั้งแรก และครั้งที่สองโดยมีเงื่อนไขดังนี้

1.ฝากเงินครั้งแรก 100 บาทขึ้นไป รับโบนัส 100% โดยสามารถรับเงินโบนัสได้สูงสุดถึง 1,000.- เงื่อนไข : สมาชิกจะต้องทำเทิร์นโอเวอร์ 3 เท่าของยอดฝาก

2.ฝากเงินครั้งที่สอง 100 บาทขึ้นไปรับโบนัส 20 % เงินรางวัลสูงสุด 500.- เงื่อนไข : สมาชิกจะต้องทำเทริ์นโอเวอร์ 3 เท่าของยอดฝาก

**หมายเหตุ** การเลือกรับโปรโมชั่น สมาชิกจะเลือกรับหรือไม่รับก็ได้ หากไม่รับโปรโมชั่นสมาชิกทำเทิร์นโอเวอร์ 1 เท่า

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ลีก: ฟิออเรนตินา vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ลีก: ฟิออเรนตินา vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 8 มิถุนายน 2023
วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: บียาร์เรอัล vs แอตเลติโก มาดริด วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: บียาร์เรอัล vs แอตเลติโก มาดริด 4 มิถุนายน 2023
วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: เซลต้า บีโก้ vs บาร์เซโลนา วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: เซลต้า บีโก้ vs บาร์เซโลนา 4 มิถุนายน 2023
วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: โตริโน่ vs อินเตอร์ มิลาน วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: โตริโน่ vs อินเตอร์ มิลาน 3 มิถุนายน 2023
วิเคราะห์บอล เอฟเอคัพ อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล เอฟเอคัพ อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3 มิถุนายน 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: อาร์เซนอล vs วูล์ฟแฮมป์ตัน วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: อาร์เซนอล vs วูล์ฟแฮมป์ตัน 28 พฤษภาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เชลซี vs นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เชลซี vs นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 28 พฤษภาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs เชลซี วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs เชลซี 26 พฤษภาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ไบรท์ตัน vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ไบรท์ตัน vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 25 พฤษภาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด vs เลสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด vs เลสเตอร์ ซิตี้ 23 พฤษภาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เชลซี วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เชลซี 21 พฤษภาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ vs อาร์เซนอล 20 พฤษภาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ลิเวอร์พูล vs แอสตัน วิลล่า วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ลิเวอร์พูล vs แอสตัน วิลล่า 20 พฤษภาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอเอฟซี บอร์นมัธ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอเอฟซี บอร์นมัธ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 20 พฤษภาคม 2023
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก: เซบีย่า vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก: เซบีย่า vs ยูเวนตุส 19 พฤษภาคม 2023
จำนวนทั้งหมด 472 รายการ