วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
เชลซี

เชลซี

โค้ช - โทมัส ทูเคิล

พบกับ

เรอัล มาดริด

เรอัล มาดริด

โค้ช - คาร์โล อันเชลอตติ

ลีก – ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

วันที่ 7 เมษายน 2565 / 00:00 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – เชลซีต่อ -0/0.5 | สูง-ต่ำ 2.5

สนามแข่งขัน – สแตมฟอร์ดบริดจ์

กรรมการ – รออัพเดท

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
06/05/21 เชลซี 2-0 เรอัล มาดริด ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
28/04/21 เรอัล มาดริด 1-1 เชลซี ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
31/07/16 เรอัล มาดริด 3-2 เชลซี อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปียน คัพ
08/08/13 เรอัล มาดริด 3-1 เชลซี อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปียน คัพ
สภาพความพร้อมของทีม
เชลซี

สิงโตน้ำเงิน เชลซี ภายใต้การคุมทีมของ โธมัส ทูเคิล กับผลงานของท้านเชลซีในวันนี้นั้นถือ ดรอปลง โดยเฉพาะ นัดที่ผ่านมากับศึกในพรีเมียร์ลีก ที่ พ่ายต่อ เบรนท์ฟอร์ด มา 1 - 4 ซึ่งเรียกได้ว่าทำฟอร์มได้อย่างน่าผิดหวัง โดยเกมในวันนี้นั้น ทางด้าน โธมัส ทูเคิล กับภารกิจที่ต้องพาทัพ สิงห์บลู พบกับ เรอัลมาดริด ในครั้งนี้นั้นถือว่าไม่ใช่งานง่ายๆ เพราะ เรอัล มาดริด ถือว่าเป็นทีมสุดแกร่งจาก สเปน ที่จะประมาทไม่ได้เลยเด็ดขาด โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้าน เชลซี เองจะไม่มีในส่วนของ เบน ชิเวล และ ฮัดสัน โอดรอย ซึ่งยังคงต้องเจ็บสภาพร่างกายและความฟิตอีกครั้ง โดยเกมในวันนี้นั้นคาดว่าทางด้านของเชลซี นั้นจะจัดแผนมาในรูปแบบ 3-4-2-1

เชลซี

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เรอัล มาดริด

ทางด้านของ ราชันย์ชุดขาว ภายใต้การคุมทีมของ คาร์โล อันเชลอตติ กับผลงานของเรอัลมาดริด ในช่วงนี้ก็ยังถือว่าดรอปลงไปพอสมควร โดยเฉพาะในศึก ลาลีกา สเปน ในสองนัดที่ผ่านมานั้น โดยนัดแรกพ่ายต่อ บาร์เซโลนา ไป 0-4 และล่าสุดนั้นก็เอาชนะ เซลต้าปีโก้ มาอย่างหืดจับ ซึ่งเกมวันนี้ที่เจอกับทางด้านของเชลซี ดีกรี แชมป์เก่า ยูฟ่าฯ นั้นทางด้านขอ เรอัล มาดริด นั้นจะยังไม่มีในส่วนของ เอเดน ฮาซาร์, อิสโก้ และ ลูกา โจวิค ที่ยังมีอาการบาดเจ็บในขณะนี้ โดยเกมในวันนี้นั้นคาดว่าทางด้านของ คาร์โล อันเช ล็อตติ นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-3-3

เรอัล มาดริด

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เชลซี

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เรอัล มาดริด

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึกยูฟ่าฯ แชมเปียนลีก รอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นการพบกันระหว่าง แชมป์เก่าอย่าง เชลซี และ อดีต ทริปเปิลแชมป์ เรอัล มาดริด

       ทางด้านฝั่งของเจ้าบ้านเชลซี ภายกับการคุม โธมัส ทูเคิล กับการที่ต้องคุมทัพรับการมาเยือนของ เรอัล มาดริด นั้นเกมในวันนี้นั้นจะไม่ใช่งานง่ายของเชลซีเลย โดยผลงานที่ผ่านมาสดๆ ร้อนๆของเชลซีที่ผ่านมา โดยเพิ่งพ่ายต่อ เบรนท์ฟอร์ด มา1-4 ซึ่งทางเชลซีเองต้องเร่งปรับปรุงในเรื่องของเกมรับโดยด่วน ซึ่งเกมในวันนี้เองที่ต้องเจอกับทางด้านของ เรอัล มาดริด ที่เรียกได้ว่ามีเกมรุกที่เหนือกว่า เบรนท์ฟอร์ด หลายขุมมากนั้น ฉะนั้นแล้ว เชลซี ในวันนี้จะต้องเน้นเกมรับเป็นอย่างมาก

      ทางด้านของ เรอัล มาดริด นั้นกับการคุมทีมโดย คาร์โล อันเชล็อตติ กับภารกิจที่ต้องพาทีมมาเยือน เชลซี ที่ สแตมป์ฟอร์ดบริจ ในวันนี้นั้นทางด้านของ ราชันย์ ชุดขาวเองนั้นก็ไม่ใช่งานง่ายๆ เพราะเชลซี นั้นเป็นทีมที่สร้างโอกาส การทำประตูที่ดีได้เสมอ และ เป็นทีมที่น่ากลัว ล่าสุดนั้น ทางด้าน เรอัล มาดริด เพิ่งพ่ายต่อ บาร์เซโลนา มาหมาดๆ ซึ่งทำให้เห็นแล้วว่า แผงรับของ ราชันย์ชุดขาว นั้นในตอนนี้นั้นก็มีปัญหาไม่แพ้เชลซี เหมือนกัน แต่เชื่อว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ คาร์โล อันเชล็อตติ จะกำชับลูกทีมเล่นอย่างไม่ประมาทเหมือนที่ผ่านๆมาแน่นอน

     หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้นทางด้านของ เชลซี เองในวันนี้นั้นจะได้เปรียบในเรื่องของการที่ได่เล่นในบ้านของตัวเอง แต่หากเปรียบเทียบในเรื่องของฟอร์มในตอนนี้นั้นถือว่าสูสีกันมากๆ เพราะที่ผ่านมาทั้งสองทีมต่างประคองฟอร์มการเล่นได้ดี แต่มาพลาดช่วงหลังๆนี้เท่านั้น และในเรื่องขุมกำลัง นั้นทั้งสองทีมต่างมีขุมกำลังที่เป็นระดับ เวิลด์คลาส ทั้งสองทีมฉะนั้นแล้วในเรื่องของ ขุมกำลังนักเตะนั้นไม่มีทีมใดได้เปรียบกันเท่าใดนัก ซึ่งสรุป ความได้เปรียบโดยรวม เชลซีนั้นจะได้เปรียบเพียงเล็กน้อยจากการได้เล่นในบ้านของตัวเองเท่านั้น

     ทิศทางของเกมคู่นี้ นั้นดูแล้ว ทั้งสองทีมนั้นจะเล่นอย่างไม่ประมาทกันอย่างแน่นอน แต่เชื่อว่าในส่วนของครึ่งหลังนั้นอาจจะมีการเริ่มเปิดเกมรุก สลับกันรุกสลับกันรับ ซึ่งเกมในวันนี้สามารถออกได้ทั้ง แพ้ ชนะ เสมอ ทั้ง 3 หน้า แต่หากเปรียบเทียบกับฟอร์มในตอนนี้จริงๆแล้วนั้น ขอเลือกอยู่ข้างทางฝั่งของเจ้าบ้าน เชลซี เพราะเชื่อว่าจะสามารถสร้างปาฏิหาริย์ ได้เหมือนครั้งก่อนๆ เพราะเชลซี แม้ว่าฟอร์มล่าสุดอาจแย่ แต่พอเจอเกมใหญ่ๆที่กดดัน มักจะทำผลงานได้ออกมาดีเสมอ

     

สรุปแนวทางคู่ เชลซี vs เรอัล มาดริด

ฟันธง ต่อเชลซี -0.25 เชื่อว่าเกมในวันนี้ เชลซี มีลูกฮึดสามารถเอาชนะในบ้านไปได้อย่างแน่อนน

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก 1 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส 31 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล 28 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส 27 กรกฎาคม 2022
จำนวนทั้งหมด 257 รายการ