วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
Friendly Football Club
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
ฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส

โค้ช - ดิดิเยร์ เดสช็องส์

พบกับ

ไอวอรี่โคสต์

ไอวอรี่โคสต์

โค้ช - ปาทริส โบแมล

ลีก – Friendly Football Club

วันที่ 26 มีนาคม 2565 / 03:15 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – ฝรั่งเศส ต่อ -1.5 | สูง-ต่ำ 2.5

สนามแข่งขัน – สตาดเดอฟร็องส์

กรรมการ – รออัพเดท

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
16/11/16 ฝรั่งเศส 0-0 ไอวอรี่โคสต์ ฟุตบอล กระชับมิตร
18/08/05 ฝรั่งเศส 3-0 ไอวอรี่โคสต์ ฟุตบอล กระชับมิตร
สภาพความพร้อมของทีม
ฝรั่งเศส

ทีมตราไก่ หรือ ทีมชาติ ฝรั่งเศษ ดีกรีแชมป์โลกภายใต้การคุมทีมของ ดีดีเย เดช็อง กับผลงานในตอนนี้ของทีม ตราไก่ นั้นถือว่าทำได้ดีมาก โดยตลอด 5 นัดที่ผ่านมานั้นเป็นการเอาชนะทั้งหมด 5 นัดรวด ซึ่งเรียกว่ารักษาฟอร์มได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้าน ทีมตราไก่ ที่ต้องเตะอุ่นเครื่องกับทางด้านของ ไอวอรี่ โคสต์ นั้นจะยังไม่มีในส่วนของ เบนจามิน ปาร์วาด เซ็นเตอร์แบคจาก บาเยิร์นฯที่ยังติดเชื้อไวรัส โควิด-19 รวมไปถึง คาริม เบนเซมา ที่บาดเจ็บยังต้องพักฟื้น และ ลูคัส ติกเน่ เซ็นเตอร์แบค จาก แอสตันวิลลา ที่ ยังคงต้องพักฟื้นเช่นกัน โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ ดีดีเย เดช็อง คาดว่าจะจัดทัพอุ่นเครื่องในนัดนี้มาในรูปแบบ 3-4-1-2

ฝรั่งเศส

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ไอวอรี่โคสต์

ทางด้านฝั่งของทีมเยือน อย่าง ไอวอรี่ โคสต์ ภายใต้การคุมทีมของ ปาทริส โบแมล ที่เพิ่งผ่าน การพ่ายแพ้ ต่ออียิปต์ ในฟุตบอล แอฟริกา เนชั่น คัพ มานั้น กับผลงานทีมในช่วงนี้ก็ยังถือว่า ยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไหร่นักแต่ก็ไม่ถึงกับแย่โดย 5 นัดหลังสุดนั้นเป็นการเอาชนะมาได้ 2 เสมอ 1 และ แพ้ 2 โดยเกมนัดอุ่นเครื่องที่ต้องบุกไปเยือน ฝรั่งเศส นั้นทางด้าน ปาทริส โบแมล นั้น จะขาดเพียง วิลลี่ อาร์นูอาร์ด โบลี่ กองหลัง จากวูล์ฟ แฮมป์ตัน ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บในขณะนี้เพียง คนเดียวเท่านั้น และเกมในวันนี้นั้น คาดว่าทางด้านของ ปาทริส โบแมล จะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-3-3 

ไอวอรี่โคสต์

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ฝรั่งเศส

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ไอวอรี่โคสต์

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึกฟุตบอลทีมชาติ นัดอุ่นเครื่อง ในวันที่ 26 มีนาคมนี้ เป็นการเตะอุ่นเครื่องพบกันระหว่าง ฝรั่งเศส vs ไอวอรี่ โคสต์

          ทีมตราไก่ หรือ ทีมชาติ ฝรั่งเศส ดีกรีแชมป์โลกภายใต้การคุมทีมของ ดีดีเย เดช็อง กับผลงานในตอนนี้ของทีม ตราไก่ นั้นถือว่าทำได้ดีมาก โดยตลอด 5 นัดที่ผ่านมานั้นเป็นการเอาชนะทั้งหมด 5 นัดรวด ซึ่งเรียกว่ารักษาฟอร์มได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้าน ทีมตราไก่ ที่ต้องเตะอุ่นเครื่องกับทางด้านของ ไอวอรี่ โคสต์ นั้นคาดว่าทางของ ดีดีเย เดช็อง นั้นจะส่งผู้เล่นที่เป็นดาวรุ่ง สลับกับนักเตะชุดใหญ่ เพื่อให้คุ้นเคยกับเวทีระดับโลก โดยเกมในวันนี้นั้นคาดว่าเป็นการโรเตชั่นนักเตะของทาง ดีดีเย เดช็อง เสียมากกว่า

        ทางด้านฝั่งของทีมเยือน อย่าง ไอวอรี่ โคสต์ ภายใต้การคุมทีมของ ปาทริส โบแมล ที่เพิ่งผ่าน การพ่ายแพ้ ต่ออิยิปต์ ในฟุตบอล แอฟริกา เนชั่น คัพ มานั้น กับผลงานทีมในช่วงนี้ก็ยังถือว่า ยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไหร่นักแต่ก็ไม่ถึงกับแย่โดย 5 นัดหลังสุดนั้นเป็นการเอาชนะมาได้ 2 เสมอ 1 และ แพ้ 2 โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้าน  ปาทริส โบแมล ก็จะลองทดสอบทีมโดยอาจจะส่งชุด ดาวรุ่งลงมาโรเตชั่น และ สลับกับทางชุดใหญ่เช่นเดียวกับ ทางด้านของ ฝรั่งเศส เช่นกัน แต่คาดว่าอาจจะเป็นการอุ่นเครื่องของชุดใหญ่ไปในตัวเพื่อพร้อมรับทีมแกร่งๆ เสียมากกว่า 

       หากเปรียบเทียบเรื่องของฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้นมองว่า แน่นอนว่าทีมที่จะได้เปรียบนั้นก็คือทางด้านของ ฝรั่งเศส แน่นอนเพราะได้เล่นในบ้านของตัวเอง รวมไปถึงฟอร์มการเล่นของทีมชาติ ฝรั่งเศสนั้นถือว่าดีเยี่ยมมาโดยตลอด และแน่นอนว่า เปรียบเทียบในเรื่องศักยภาพทีมและขุมกำลังนักเตะของทั้งสองทีมนั้น ทางด้าน ไอวอรี่ โคสต์ นั้นแม้จะมี เซบาสเตียน ฮาเลอร์ ที่เป็นหัวหอกของทีมก็จริง แต่นักเตะโดยภาพรวมของ ฝรั่งเศส นั้นถือว่าเป็นระดับ ท็อปๆของลีกดัง ซึ่งทางด้านของ ไอวอรี่ โคสต์ นั้นถือว่ายังเป็นรองอยู่พอสมควร

       ทิศทางของเกมนัดกระชับมิตร คู่นี้มองแล้วว่า ถึงแม้ว่า ทางด้านของ ฝรั่งเศส จะใช้ผู้เล่นชุดดาวรุ่งลงมาเล่น แต่ฝรั่งเศสนั้นถือว่าเป็นชาติ ที่ไม่เป็นรองใครในเรื่องฟุตบอล แน่นอนว่าเกมในวันนี้ ฝรั่งเศสจะเป็นฝ่ายคุมเกม และเอาชนะไปได้ในที่สุดอย่างน้อย 1 ลูกขึ้นไปแน่นอน

       ด้วยราคาที่เปิดมา ฝรั่งเศส -1.5 เชื่อว่าเกมในวันนี้ ฝรั่งเศสชนะอย่างน้อย 1 ลูก ลุ้นลูกที่ 2 กินเต็ม สกอร์ ที่คาด ฝรั่งเศสชนะ 2 - 0 

สรุปแนวทางคู่ ฝรั่งเศส vs ไอวอรี่โคสต์

ฟันธงลง ฝรั่งเศส - 1.5 เชื่อว่า 1 ลูกมีแน่นอน ลุ้นลูกที่ 2 กินเต็ม

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส 11 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี 8 มิถุนายน 2022
จำนวนทั้งหมด 221 รายการ