วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล

โค้ช - เจอร์เก้น คล็อปป์

พบกับ

วัตฟอร์ด

วัตฟอร์ด

โค้ช - เคลาดิโอ รานิเอรี่

ลีก – พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

วันที่ 2 เมษายน 2565 / 18:30 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – ลิเวอร์พูลต่อ -2/2.5 (-2.25) | สูง-ต่ำ 3.5

สนามแข่งขัน – แอนฟีลด์

กรรมการ – รออัพเดท

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
16/10/21 วัตฟอร์ด 0-5 ลิเวอร์พูล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
01/03/20 วัตฟอร์ด 3-0 ลิเวอร์พูล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
14/12/19 ลิเวอร์พูล 2-0 วัตฟอร์ด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
28/02/19 ลิเวอร์พูล 5-0 วัตฟอร์ด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
24/11/18 วัตฟอร์ด 0-3 ลิเวอร์พูล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
อันดับในตาราง
อันดับ ทีม แข่ง ป+ ป- ป รวม คะแนน
2 ลิเวอร์พูล 29 75 20 55 69
18 วัตฟอร์ด 29 29 55 -26 22
สภาพความพร้อมของทีม
ลิเวอร์พูล

หงส์แดง ลิเวอร์พูล ภายใต้การคุมทีมของเจอร์เกน คล็อปป์ กับงานในศึกพรีเมียร์ลีกของทีม ในช่วงนี้นั้นถือว่าทำได้อย่างดีมาเรื่อยๆ โดยพยามรักษามาตรฐานในส่วนนี้ไว้ โดยผลงานในลีก 5 นัดหลังสุดนั้นทางด้านของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล นั้นถือว่าทำมาได้ดีโดยเป็นการเก็บชัยชนะมาได้ถึง 5 นัดติดต่อกัน โดยเกมในวันนี้ที่ต้องมาเจอกับทางด้านของ วัตฟอร์ด ในวันนี้นั้นทางด้านของ เจอร์เกน คลอปป์ นั้นคาดว่าจะหมดสิทธิ์ใช้งานในส่วนของ เจมส์ มิลเนอร์, คอนสตาตินอส ซิมิคาส และ แบ็คขวาตัวเก่งอย่าง เทรนซ์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนล ที่ยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บอยู่ โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ เจอร์เกน คลอปป์ จะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-3-3 

ลิเวอร์พูล

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

วัตฟอร์ด

ทางด้านของ วัตดฟอร์ด ภายใต้การคุมทีมของ รอย ฮัดสัน นั้นกับสภาพผลงานของทีม วัตฟอร์ด ในช่วงนี้นั้นถือว่าไม่ค่อยดีเอาเสียเลย โดยผลงานของทีมใน 5 นัดหลังสุดนั้นเป็นการเก็บชัยชนะ มาได้แค่ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 โดยเกมในวันนี้นั้นที่ต้องบุกไปเยือนกับลิเวอร์พูล นั้นก็ถือว่าไม่ใช่งานง่ายๆ โดยเกมในวันนี้ทางด้านของ ราย ฮัดสัน นั้นคาดว่าจะยังไม่สามารถใช้งานในส่วนของ อิสมสเลีย ซาร์, เจเรมี นาเกีย และ นิโคลา เอ็นคูลู ที่ยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บในขณะนี้ ยังคงต้องเช็คความฟิตกันอีกครั้ง โดยเกมในวันนี้นั้นคาดว่าทางด้านของ วัดฟอร์ต นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-3-3

วัตฟอร์ด

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ลิเวอร์พูล

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

วัตฟอร์ด

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึกพรีเมียร์ลีก นัดที่ 31 ลิเวอร์พูล เปิดบ้าน แอนฟีลด์ รับการมาเยือนของ วัดฟอร์ต

        เรียกได้ว่าต้องโฟกัสเกมต่อเกม เพื่อไล่ล่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งนัดนี้นั้นของทางด้าน ลิเวอร์พูล ที่นำทีมโดย เจอร์เกน คล็อปป์ นั้นต้องกำชับลูกทีม โฟกัสกับเกมในศึกพรีเมียร์ลีกในทุกเกมอย่างเข้มงวด โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ เจอร์เกน คลอปป์ จะเน้นให้ลูกทีมเล่นอย่างไม่ประมาท เพื่อเก็บ 3 แต้มที่สำคัญ มาให้ได้ โดยเกมที่เจอกับวัดฟอร์ต ในวันนี้นั้นแม้จะไม่ใช่เกมที่ตึงเครียดแต่อย่างใด แต่เชื่อว่า ลิเวอร์พูลจะไม่ประมาท และ จัดเต็มเดินหน้าเปิดเกมรุกอย่างแน่นอน

       ทางด้านของ ฝั่งทีมเยือน อย่างวัดฟอร์ต นั้นกับผลงานทีมที่ค่อนข้างน่าเป็นห่วง โดยเฉพาะในตอนนี้นั้นมีสิทธิ์ที่จะตกชั้นได้อย่างแน่นอนแล้วนั้น กับเกมที่ต้องบุกมาเจอกับทางด้าน ลิเวอร์พูล ในวันนี้ถือว่าเป็นงาน หินอย่างมากที่จะบุกมาเพื่อชนะ เก็บ 3 แต้มหรือมาเสมอได้ เพราะลิเวอร์พูลเองก็มี ไฟที่จะฮึตเก็บแต้ม เพื่อไล่ล่าแมนซิตี้ อยู่ในขณะนี้ โดยทางด้าน รอย ฮัดสัน นั้นเตรียมที่จะเปิดเกมแลกอย่างเต็มที่แน่นอน เพราะตอนนี้ทางด้านของ วัดฟอร์ตเองนั้นก็ไม่มีอะไรจะเสียแล้วเช่นกัน เชื่อว่าเกมนี้ แรงฮึตจะมีค่อนข้างมากเลยทีเดียว

      หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้นมองว่า เกมในวันนี้นั้น ทางด้านของลิเวอร์พูล นั้นนอกจากจะได้เปรียบในเรื่องของการที่ได้เตะในถิ่นของตัวเองแล้วนั้น ในเรื่องของฟอร์มการเล่นของลิเวอร์พูลเอง นั้นก็เหนือกว่าทางด้านของ วัดฟอร์ต อย่างเห็นได้ชัดโดยลิเวอร์พูล นั้นรักษามาตรฐานได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันทางด้าน วัดฟอร์ต เองนั้นในขณะนี้ฟอร์มถือว่า ไม่ค่อยสู้ดีเอาเลย และทางด้านขุมกำลังของทั้งสองทีมนั้น แน่นอนว่า ลิเวอร์พูลกินขาด อย่างแน่นอน จึงสรุปได้ว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้าน ลิเวอร์พูล นั้นได้เปรียบ วัดฟอร์ตในทุกๆด้าน อย่างเห็นได้ชัด

      ทิศทางของเกมในวันนี้นั้นคาดว่า ทั้งสองทีมนั้นต่างก็ต้องการเก็บ 3 แต้มที่สำคัญ โดยลิเวอร์พูลนั้นต้องโฟกัสเกมต่อเกม เพื่อไล่ล่า แมนฯซิตี้ และทาง วัดฟอร์ต ก็ต้องการหนีตกชั้น โดยเกมในวันนี้นั้นเชื่อว่าทั้งสองนั้น จะมีการเปิดเกมแลกกันอย่างดุเดือดแน่นอน แต่เชื่อว่าด้วยมาตรฐานทีม และ ฟอร์มทีมของทางด้าน ลิเวอร์พูลที่เหนือกว่า จะเอาชนะ วัดฟอร์ต ในเกมนี้อย่างน้อย ถึง 2 ลูกขึ้นไปอย่างแน่นอน 

สรุปแนวทางคู่ ลิเวอร์พูล vs วัตฟอร์ด

ฟันธง ลงสูง 3.5 เชื่อว่าเกมนี้ต่างฝ่ายต่างจะเปิดหน้าใส่กันอย่างดุเดือด เพราะต้องการแต้มทั้งคู่ เชื่อว่าอาจมีสกอร์ถึง 4 ลูก


โปรโมชั่นสุดคุ้ม KUBET

โบนัสเงินฝาก

KUBET มีโบนัสฝากเงินสำหรับลูกค้าที่ทำการฝากเงินครั้งแรก และครั้งที่สองโดยมีเงื่อนไขดังนี้

1.ฝากเงินครั้งแรก 100 บาทขึ้นไป รับโบนัส 100% โดยสามารถรับเงินโบนัสได้สูงสุดถึง 1,000.- เงื่อนไข : สมาชิกจะต้องทำเทิร์นโอเวอร์ 3 เท่าของยอดฝาก

2.ฝากเงินครั้งที่สอง 100 บาทขึ้นไปรับโบนัส 20 % เงินรางวัลสูงสุด 500.- เงื่อนไข : สมาชิกจะต้องทำเทริ์นโอเวอร์ 3 เท่าของยอดฝาก

**หมายเหตุ** การเลือกรับโปรโมชั่น สมาชิกจะเลือกรับหรือไม่รับก็ได้ หากไม่รับโปรโมชั่นสมาชิกทำเทิร์นโอเวอร์ 1 เท่า

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ลีก: ฟิออเรนตินา vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ลีก: ฟิออเรนตินา vs เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 8 มิถุนายน 2023
วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: บียาร์เรอัล vs แอตเลติโก มาดริด วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: บียาร์เรอัล vs แอตเลติโก มาดริด 4 มิถุนายน 2023
วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: เซลต้า บีโก้ vs บาร์เซโลนา วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: เซลต้า บีโก้ vs บาร์เซโลนา 4 มิถุนายน 2023
วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: โตริโน่ vs อินเตอร์ มิลาน วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: โตริโน่ vs อินเตอร์ มิลาน 3 มิถุนายน 2023
วิเคราะห์บอล เอฟเอคัพ อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล เอฟเอคัพ อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3 มิถุนายน 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: อาร์เซนอล vs วูล์ฟแฮมป์ตัน วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: อาร์เซนอล vs วูล์ฟแฮมป์ตัน 28 พฤษภาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เชลซี vs นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เชลซี vs นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 28 พฤษภาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs เชลซี วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs เชลซี 26 พฤษภาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ไบรท์ตัน vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ไบรท์ตัน vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 25 พฤษภาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด vs เลสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด vs เลสเตอร์ ซิตี้ 23 พฤษภาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เชลซี วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เชลซี 21 พฤษภาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ vs อาร์เซนอล 20 พฤษภาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ลิเวอร์พูล vs แอสตัน วิลล่า วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ลิเวอร์พูล vs แอสตัน วิลล่า 20 พฤษภาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอเอฟซี บอร์นมัธ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอเอฟซี บอร์นมัธ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 20 พฤษภาคม 2023
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก: เซบีย่า vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก: เซบีย่า vs ยูเวนตุส 19 พฤษภาคม 2023
จำนวนทั้งหมด 472 รายการ