วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
บุนเดสลีกา เยอรมัน
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
บาเยิร์น มิวนิค

บาเยิร์น มิวนิค

โค้ช - ยูเลียน นาเกลส์มันน์

พบกับ

เอาก์สบวร์ก

เอาก์สบวร์ก

โค้ช - มาร์คุส ไวน์เซียร์ล

ลีก – บุนเดสลีกา เยอรมัน

วันที่ 9 เมษายน 2565 / 20:30 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – บาเยิร์นมิวนิค ต่อ -2.5/3 | สูง-ต่ำ 4

สนามแข่งขัน – อัลลิอันซ์ อาเรนา

กรรมการ – รออัพเดท

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
20/11/21 เอาก์สบวร์ก 2-1 บาเยิร์น มิวนิค บุนเดส ลีกา เยอรมัน I
22/05/21 บาเยิร์น มิวนิค 5-2 เอาก์สบวร์ก บุนเดส ลีกา เยอรมัน I
21/01/21 เอาก์สบวร์ก 0-1 บาเยิร์น มิวนิค บุนเดส ลีกา เยอรมัน I
08/03/20 บาเยิร์น มิวนิค 2-0 เอาก์สบวร์ก บุนเดส ลีกา เยอรมัน I
19/10/19 เอาก์สบวร์ก 2-2 บาเยิร์น มิวนิค บุนเดส ลีกา เยอรมัน I
อันดับในตาราง
อันดับ ทีม แข่ง ป+ ป- ป รวม คะแนน
1 บาเยิร์น มิวนิค 28 85 29 56 66
13 เอาก์สบวร์ก 28 34 45 -11 32
สภาพความพร้อมของทีม
บาเยิร์น มิวนิค

เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ภายใต้การควบคุมทีมของ ยูเลียน นาเกลส์มัน กับผลงานของทีมเสือใต้ในช่วงนี้นั้น เรียกได้ว่า จากศึกยูฟ่าฯ มานั้นถือว่าเสียดายมาก โดยพ่ายต่อ บียาร์เรอัล ไป 1-0 แต่ทว่าผลงานในศึกบุนเดสลีกา นั้นถือว่ายังทำได้ดีอยู่ โดยมีคะแนนนำเป็นจ่าฝูง นำดอร์ทมุน ถึง 9 คะแนน โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ บาเยิร์น มิวนิค ที่ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เอาก็สบวร์ก นั้นทางด้าน ยูเลียน นาเกลส์มัน นั้นจะยังไม่สามารถเรียกใช้งานในส่วนของ อันฟอนโซ เดวียส์ และ ชูโป โมติง ได้เนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บ และ เกมในวันนี้นั้นคาดว่าทางด้านของ บาเยิร์น มิวนิค จะมาในรูปแบบการจัดทัพแบบ 4-2-3-1 

บาเยิร์น มิวนิค

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เอาก์สบวร์ก

ทางด้านของ เอาก์สบวร์ก ภายใต้การคุมทีมของ กุนซือชาวอังกฤษ อย่าง มาร์คุส ไวน์เซียร์ล กับผลงานในช่วงนี้นั้นก็ไม่ถือว่าแย่ แต่ก็กำได้ดีขึ้นเรื่อยๆ โดยผลงาน 5 นัดหลังสุดของทางด้านของ เอาก์สบวร์ก นั้นเป็นการชนะ 3 เสมอ 1 และ แพ้ 1 แต่ทว่าเกมในวันนี้ที่ต้องมาเจอกับทีมหัวตารางสุดแกร่งอย่าง เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ เอาก์สบวร์ก นั้นจะยังไม่มีในส่วนของ เฟดดริค เจนเซ่น, เฟลิค อูโดำคน์, โออาร์ บาซี เซเรนเซน และ โทเบียส สโตรป ซึ่งยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บ ยังคงต้องเช็คความฟิตอีกครั้ง โดยเกมในวันนี้นั้นคาดว่าทางด้านของ  มาร์คุา ไวน์เซียร์ล จะจัดทัพ เอาก์สบวร์ก มาในรูปแบบ 3-4-2-1 

 

เอาก์สบวร์ก

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

บาเยิร์น มิวนิค

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เอาก์สบวร์ก

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน นัดที่ 29 บาเยิร์น มิวนิค เปิดบ้านรับการมาเยือนของ เอาก์สบวร์ก 

      ทางด้านเจ้าบ้านอย่าง เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ภายใต้การคุมทีมของ ยูเนียน นาเกลสมัน กับผลงานทีมในช่วงนี้นั้นเรียกได้ว่า เพิ่งพ่ายต่อ บียาร์เรอัล ม้ามืด ในรายการนี้มาหมาดๆ ด้วยสกอร์ 1-0 แต่ทว่าผลงานในลีกนั้นยังถือว่า ทำได้ไม่เลวอะไรโดยมีคะแนนเป็นจ่าฝูงอันดับ 1 นำ ดอร์ทมุนด์ อยู่ถึง 9 คะแนน และเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ ยูเลียน นาเกลส์มัน ก็จะสั่งให้ลูกทีมเดินหน้าเก็บแต้มต่อไปเพื่อทำให้ดีที่สุดในรายการนี้ และ อาจจะเก็บบางตัวเพื่อลดอาการบาดเจ็บ เพื่อให้นักเตะได้พักและฟิตพอ เพื่อที่จะไปเล่นในรายการยูฟ่า รอบที่ 8 นัดที่ 2

     ทางด้านของฝั่งทีมเยือนอย่าง เอาก์สบวร์ก ภายใต้การคุมทีมของ มาร์คุส ไวน์เซียร์ล กับผลงานของทีมในช่วงนี้ใน บุนเดสลีกา นั้นก็คือว่าไม่เลวเลยทีเดียว เพราะในตอนนี้นั้นหนีห่างโซนตกชั้นมาพอสมควร และ ผลงานในระยะหลังนั้นถือว่าทำได้ดีขึ้นอย่างเรื่อยๆ แต่ทว่า เกมในวันนี้นั้นต้องมาเจอกับงานที่ไม่ง่ายเพราะ ต้องมาเจอกับทีมหัวตารางอย่าง เสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ที่เรียกได้ว่าเป็นทีมสุดแกร่ง ซึ่งแน่นอนว่าการจะมีแต้มในนัดนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ยากของ เอาก์สบวร์กเลยทีเดียว 

     หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้นมองว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ บาเยิร์น มิวนิค อย่างไรเสียก็ได้เปรียบในแทบทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการที่ได้เล่นในบ้านตัวเอง เรื่องของ ขุมกำลังนักเตะนั้นทางด้านของ เสือใต้นั้นก็ไม่ได้เป็นรอง เอาก์สวบวร์ก เลยแม้แต่น้อย และในเรื่องของฟอร์มการเล่นในลีก บาเยิร์น ก็ทำได้ดีว่ามาก ฉะนั้นแล้ว สรุปศักยภาพและความได้เปรียบของู่นี้นั้น ต้องยกให้ทางด้านของ บาเยิร์นมิวนิค ไปเต็มๆ

     ทิศทางของเกมในวันนี้นั้นมองแล้วว่า เกมในวันนี้นั้นทางด้านของ ของบาเยิร์น มิวนิค จะบุกเดินหน้าเก็บแต้มเพื่อให้ทิ้งห่างอันดับ 2 อย่างดอร์ทมุนด์ ต่อไปและเชื่อว่า การครองบอล นั้นหนีไม่พ้นทางด้านของ บาเยิร์น มิวนิค ที่จะเป็นฝ่ายครองบอล และ ท้ายที่สุดจะจบสกอร์ กับทางด้าน เอาก์สบวร์ก ไปได้ในที่สุด

    ด้วยราคาที่เปิดมา บาเยิร์น มิวนิค ต่อ -2.5/3 ดูแล้วราคานี้ถือว่าแพงมากๆ และเชือว่าเกมในวันนี้ เอาก์สบรวก ถึงแม้ว่าฟอร์ม และศักยภาพทีมจะเป็นรอง บาเยิร์น ค่อนข้างมาก แต่เชื่อว่าอย่างไรเสีย เกมในวันนี้ เอาก์สบวร์กจะแพ้ไม่เกิน 2 ลูกอย่างแน่อน ซึ่งราคานี้แพงเกินไปสำหรับจะลง ต่อ บาเยิร์นฯ

สรุปแนวทางคู่ บาเยิร์น มิวนิค vs เอาก์สบวร์ก

รอง เอาก์สบรวร์ก -2.5/3 เชื่อว่าเกมในวันนี้ อย่างน้อยๆ ทีมเยือน แพ้ไม่เกิน 2 ลูกอย่างแน่นอน

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก 1 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส 31 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล 28 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส 27 กรกฎาคม 2022
จำนวนทั้งหมด 257 รายการ