วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
เอฟเอคัพ อังกฤษ
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
มิดเดิล สโบรห์

มิดเดิล สโบรห์

โค้ช - คริส วิลเดอร์

พบกับ

เชลซี

เชลซี

โค้ช - โทมัส ทูเคิล

ลีก – เอฟเอคัพ อังกฤษ

วันที่ 20 มีนาคม 2565 / 00:15 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – เชลซี ต่อ-1/1.5

สนามแข่งขัน – ริเวอร์ไซต์ สเตเดียม

กรรมการ – พอล เทียร์นีย์

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
09/05/17 เชลซี 3-0 มิดเดิล สโบรห์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
20/11/16 มิดเดิล สโบรห์ 0-1 เชลซี พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
28/02/13 มิดเดิล สโบรห์ 0-2 เชลซี เอฟเอคัพ อังกฤษ
29/01/09 เชลซี 2-0 มิดเดิล สโบรห์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
18/10/08 มิดเดิล สโบรห์ 0-5 เชลซี พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
สภาพความพร้อมของทีม
มิดเดิล สโบรห์

มิดเดิล สโบรห์ ภายใต้การคุมทีมของ คริส วิลเดอร์ กับผลงานของทีม มิดเดิล สโบรห์ นั้นผลงานในช่วงนี้นั้นถือว่า ยังคงเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายโดยผลงานย้อนหลัง 5 นัดหลังสุดในศึกแชมเปียนชิพนั้น ชนะ 3 เสมอ 1 และ แพ้ 1 ซึ่งยังไม่มีความคงเส้นคงวาเท่าใดนัก โดยเกมในวันนี้ที่ทาง มิดเดิล สโบรห์ นั้นต้องมาเจอกับทางด้านของ เชลซี ในส่วนของนักเตะนั้น คริส วิลเดอร์ จะยังไม่มีในส่วนของผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนแต่อย่างใด และเกมในวันนี้นั้นคาดว่าทาง มิดเดิล สโบรห์ จะจัดทัพมาในรูปแบบ  3-5-2

มิดเดิล สโบรห์

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เชลซี

ทางด้านของเชลซี ภายใต้การคุมทีมของ โทมัส ทูเคิล เองนั้นกับผลงานทั้งในลีกและนอกลีกนั้นถือว่ายังทำได้ดีพอสมควร โดยผลงานของเชลซี ช่วงนี้กับ ผลงาน 5 นัดหลังสุดในทุกรายการนั้นเป็นการเอาชนะ รวดมาทั้ง 5 นัด ซึ่งเกมในวันนี้นั้น ที่ต้องบุกไปเยือนกับทางด้านของ มิดเดิล สโบรห์ นั้น เชลซี ในวันนี้นั้นจะยังไม่มีในส่วนของ อัสปิลิกวยต้า, เบน ชิลเวลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ, ฮัดสัน โอดอย และ รีทเจมส์ ซึ่งยังมีอาการบาดเจ็บยังคงต้องพักรักษาดูอาการ และเช็คความฟิตอีกครั้ง โดยเกมในวันนี้นั้นคาดว่าทางด้านของ โทมัส ทูเคิล จะจัดทัพเชลซี มาในรูปแบบ 3-4-2-1

เชลซี

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

มิดเดิล สโบรห์

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เชลซี

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึก เอฟเอคัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ นั้นเป็นการพบกันระหว่าง มิดเดิล สโบรห์ vs เชลซี

       ทางด้านของเจ้าบ้าน มิดเดิล สโบรห์ กับภายใต้การคุมทีมของ คริส วิลเดอร์  ที่ต้องคุมทัพเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมสุดแกร่งอย่าง เชลซี ในวันนี้นั้นต้องบอกเลย ไม่ใช่งานง่าย ที่จะสามารถผ่านเอาชนะเชลซีไปในวันนี้ได้ เนื่องจาก ตอนนี้นั้นมิดเดิล สโบรห์ เองผลงานของทีมกับศึกในลีกนั้น ก็ยัง ไม่ค่อยสู่ดีเท่าไหร่นัก ฟอร์มยังคงเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง ซึ่งเกมในวันนี้นั้นคาดว่าทางด้านของ คริส วิลเดอร์  นั้นจะจัดชุดนักเตะที่ดีที่สุดลง และ เน้นการตั้งรับและสวนกลับ เผื่อจะได้มีโอกาส คว้ำยักษ์อย่าง เชลซี ลงไปได้

      กับทางด้านของฝั่งทีมเยือนอย่างเชลซี นั้นกับการคุมทีมของ โทมัส ทูเคิล ที่ต้องมาเจอกับ มิดเดิล สโบรห์ ในศึกเอฟเอคัพในวันนี้นั้นก็ต้องเต็มที่เช่นกัน เพราะ ทางด้านของเชลซี นั้นหลังจากที่อกหักจากรายการ คาราบาวคัพ มานั้นก็เดินหน้าล่าถ้วย เอฟเอ คัพต่อไป โดยรอบนี้นั้นทางด้านของ โทมัส ทูเคิล นั้นจะไม่ยอมปล่อยถ้วยใบนี้ให้พลาดไปอย่างแน่นอน คาดว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้าน เชลซีนั้นก็อาจจะส่งผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนามในวันนี้เช่นกัน

      หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้นมองว่า เกมในวันนี้นั้นทางด้านของ มิดเดิล สโบรห์ นั้นจะมีความได้เปรียบในด้านเรื่องของการที่ได้เล่นในบ้านตัวเองก็จริง แต่ทว่า หากเปรีบเทียบด้านอื่นๆกับเชลซีแล้วนั้นยังเป็นรองอยู่ค่อนข้างพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของฟอร์มการเล่นที่เชลซี นั้นทำได้ดีกว่าเห็นได้ชัด รวมไปถึง ถึงเรื่องของขุมกำลังนักเตะนั้นทางด้านของ มิเดิล สโบหร์ นั้นก็ถือว่าเป็นรองในทางฝั่งของเชลซีอยู่พอสมควร

     ทิศทางของเกมในวันนี้นั้นมองแล้วว่าเกมในวันนี้นั้น ทางด้านของ ทีมเยือนอย่างเชลซี นั้นค่อนข้างจะเอาจริงเอาจังกับเกมในวันนี้ และ เชื่อว่า เกมในวันนี้นั้น ทางด้านของมิดเดิล สโบรห์ นั้นอาจจะต้านทานทัพของเชลซีได้ค่อนข้างยาก เชื่อว่าเกมในวันนี้นั้นเชลซี จะบุกมาชนะอย่างน้อยๆ 2 ประตูอย่างแน่นอน เพราะเชลซีเองนั้นก็ค่อนข้างที่จะคาดหวังไว้ค่อนข้างสูง

    ด้วยราคาที่เปิดมา เชลซี ต่อ -1/1.5 เชื่อว่าเกมในวันนี้ เชลซีจะไล่ กด มิดเดิล สโบรห์ อย่างน้อยๆ 2 ลูกขึ้นไปอย่างแน่นอน

สรุปแนวทางคู่ มิดเดิล สโบรห์ vs เชลซี

ฟันธง ลงเชลซีต่อ -1/1.5 เชื่อว่าเกมนี้ทัพ สิงห์บลู สามารถเอาชนะได้ 2 ลูกขึ้นไปเป็นอย่างน้อย

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส 11 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี 8 มิถุนายน 2022
จำนวนทั้งหมด 221 รายการ