วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
ยูเวนตุส

ยูเวนตุส

โค้ช - มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี

พบกับ

อินเตอร์ มิลาน

อินเตอร์ มิลาน

โค้ช - ซิโมเน อินซากี

ลีก – กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

วันที่ 4 เมษายน 2565 / 01:45 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – ยูเวนตุส ต่อ เสมอ 0 | สูง-ต่ำ 2.75 (2.5/3)

สนามแข่งขัน – ยูเวนตุส สเตเดียม

กรรมการ – รออัพเดท

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
13/01/22 อินเตอร์ มิลาน 2-1 ยูเวนตุส อิตาลี ซุปเปอร์คัพ
25/10/21 อินเตอร์ มิลาน 1-1 ยูเวนตุส กัลโซ เซเรียอาร์ อิตาลี
15/05/21 ยูเวนตุส 3-2 อินเตอร์ มิลาน
10/02/21 ยูเวนตุส 0-0 อินเตอร์ มิลาน
03/02/21 อินเตอร์ มิลาน 1-2 ยูเวนตุส
อันดับในตาราง
อันดับ ทีม แข่ง ป+ ป- ป รวม คะแนน
3 อินเตอร์ มิลาน 29 62 24 38 60
4 ยูเวนตุส 30 47 26 21 59
สภาพความพร้อมของทีม
ยูเวนตุส

ฝั่งเจ้าบ้านทัพ ม้าลาย ยูเวนตุส ภายใต้การคุมทีมของ มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี กับผลงานทีมของยูเวสตุสในช่วงนี้นั้นถือว่า ทำได้ไม่แย่ โดย ผลงานรวม 5 นัดหลังสุดนั้น เป็นการเก็บชัยชัยชนะมาได้ 4 และ แพ้ 1 โดยจะเป็นการพ่ายในศึก ยูฟ่าฯ รอบ 16 ทีมมาเท่านั้น แต่ทว่าในศึก กัลโซ่ เซเรียอาร์ นั้นเป็นการเอาชนะมาได้ทั้งหมด ซึ่งเกมในวันนี้ที่ทางด้านของ ยูเวสตุส  นั้นจะยังไม่มีในส่วนของ นักเตะที่เจ็บหรือติดโทษแบนแต่อย่างใด และคาดว่าเกมในวันนี้นั้น ทางด้านของ มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-4-2 

ยูเวนตุส

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

อินเตอร์ มิลาน

ทางด้านของทัพทีมเยือนอย่าง งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ภายใต้การคุมทีมของ ซิเมโอเน อินซากี กับผลงานทีมในช่วงนี้ถือว่า ไม่ยินดียินร้ายนัก โดยผลงานรวม 5 นัดหลังสุดของทางด้าน อินเตอร์มิลาน นั้นเป็นการเสมอ 3 และ ชนะ 2 ซึ่งกับเกมที่ต้องมาเจอกับทางด้าน ม้าลาย ยูเวนตุส ในวันนี้นั้น ทางด้านของ ซิโมเน อินซากี นั้นจะยังไม่มีในส่วนของรายชื่อนักเตะที่เจ็บ หรือ ติดโทษแบน แต่อย่างใด และเกมในวันนี้นั้น คาดว่าทางด้านของ งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 3-5-2 

อินเตอร์ มิลาน

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ยูเวนตุส

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

อินเตอร์ มิลาน

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึกกัลโซ เซเรียอาร์ เป็นการพบกันของ ม้าลาย ยูเวสตุส vs งูใหญ่ อินเตอร์มิลาน

       ทางฝั่งของเจ้าบ้านอย่าง ม้าลาย ยูเวนตุส ภายใต้การคุม ของ มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี ที่ต้องมาเจอกับทางด้านทางทัพ งูใหญ่อินเตอร์ มิลาน ในวันนี้ถือว่า สำคัญเป็นอย่างมากเพราะว่าเกมในวันนี้น้้นถ้าหาก ยูเวนตุส สามารถเอาชนะ ทางด้านของ อินเตอร์มิลาน มาได้จะแซงขึ้นเป็นอันดับ 3 แทนที่ของอินเตอร์ มิลานและ ตามนาโปลี เพียง 1 คะแนนเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าเกมในวันนี้ทางด้านของ  มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี จะใช้ 2 ตัวรุกตัวเก่งอย่าง วลาโฮวิช และ ดีบาล่า มาทำเกมรุกเพื่อล่าแต้มในวันนี้อย่างแน่นอน

       ทางด้านของ ฝั่งทีมเยือนอย่าง งูใหญ่อินเตอร์ มิลาน กับเกมในศึกแห่งศีกดิ์ศรีวันนี้นั้น ต้องบุกมาเจอกับ ทางด้านของ ม้าลาย ยูเวนตุส นั้นจะต้องพยามเก็บ 3 แต้มที่สำคัญนี้ให้ได้เพราะถ้าหาก เกมในวันนี้นั้นทางด้าน อินเตอร์ มิลาน เอาชนะ ในทางฝั่งของ ยูเวสตุสได้จะแซงหน้า นาโปลี โดยมีคะแนนเท่ากัน แต่ทว่ามีประตูได้เสียที่ดีกว่า โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ ซิโมเน อินซากี นั้นจะใช้สองตัวรุกแนวหน้าอย่าง เอดิน เดเซโก และ เลาตาโร มาติเนซ คอยเป็นหน้าเป้าเพื่อล่าตาข่ายให้กับทัพ งูใหญ่ ในคืนวันนี้

      หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้นมองว่าเกมในวันนี้นั้น ทางด้านของม้าลายยูเวสตุส จะได้เปรียบเพียงเล็กน้อยในเรื่องของการได้เล่นในบ้านของตัวเอง แต่ทว่าหากเปรียบเทียบในเรื่องของฟอร์มการเล่นในลีก แล้วทั้งสองทีมนั้นต่างก็ถือว่าทำได้ดีโดย ผลงาน 5 นัดหลังสุดในลีดนั้นยังไม่พ่ายต่อทีมใดมา แต่หากเปรียบกันจริงๆ ยูเวนตุส จะดีกว่าเล็กน้อย แต่หากเปรียบเทียบในเรื่องของ ขุมกำลังและนักเตะแล้วนั้น มองแล้ว ทั้งสองทีมนั้นถือว่ามีขุมกำลังนักเตะที่มีศักยภาพใกล้เคียงกันค่อนข้างมาก ไม่มีทีมใดได้เปรียบไปกว่ากัน ซึ่งสรรุปโดยภาพรวมได้ว่า เกมในวันนี้นั้น ทางด้าน ยุเวสตุสจะได้เปรียบกว่าเพียง เล็กน้อยจากการที่ได้เล่นในบ้านของตัวเองเท่านั้น 

       ทิศทางของเกมในวันนี้นั้น มองแล้วว่า เกมในวันนี้นั้น จะเป็นการขับเคี่ยวกันในเรื่องของแท็กติกของโค้ช ทั้งสองทีม ซึ่งมีเกม รุกและรับที่ดุดันกันทั้งคู่ แต่หากมองฟอร์มโดยภาพรวมแล้วนั้น อินเตอร์ ยังเหนือกว่า ยูเวสตุสหน่อยๆ และเชื่อว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ อินเตอร์ มิลาน จะสามารถ มีแต้มจากเกมนี้ได้แน่นอน เพราะ เชื่อว่าทางด้าน ซิโมเน นั้นจะเอาจริงเอาจังกับแมชนี้ สุดท้ายแล้วเชื่อว่าเกมในวันนี้ อินเตอร์ มิลาน ในวันนี้อย่างน้อยๆ ต้องบุกมาเสมอเป็นอย่างน้อย 

สรุปแนวทางคู่ ยูเวนตุส vs อินเตอร์ มิลาน

ฟันธง รอง อินเตอร์มิลาน เสมอ 0 งูใหญ่จัดหนักม้าลาย เชื่อว่าคืนนี้ิอย่างน้อยบุกมาไม่แพ้แน่นอน

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก 1 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส 31 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล 28 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส 27 กรกฎาคม 2022
จำนวนทั้งหมด 257 รายการ