วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
Friendly Football Club
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
อาร์บี ไลป์ซิก

อาร์บี ไลป์ซิก

โค้ช - โดเมนิโก้ เตเดสโก้

พบกับ

ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล

โค้ช - เจอร์เก้น คล็อปป์

ลีก – Friendly Football Club

วันที่ 22 กรกฎาคม 2565 / 00:15 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – ลิเวอร์พูลต่อ -0.5

สนามแข่งขัน – เร้ด บูลล์ อารีน่า ไลป์ซิก

กรรมการ – รออัพเดท

สภาพความพร้อมของทีม
อาร์บี ไลป์ซิก

อาร์บี ไลป์ซิก ภายใต้การคุมทีมของ โดเมนิโก้ เตเดสโก้ กับผลงานเกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมานั้นถือว่าทำได้ดีเอามากๆ โดยเกมที่ผ่านมานั้น เป็นการเปิดหัวอุ่นเครื่อง เอาชนะ นักบุญเซาแธมป์ตันไปอย่างขาดลอย ด้วยสกอร์ 3-1 โดยเกมในวันนี้ ที่ต้องมาเจอกับทางด้านของ ลิเวอร์พูล คาดว่างทางด้านของ โดเมนิโก้ เตเดสโก้  นั้นจะยังคงใช้ผู้เล่นตัวหลักๆชุดเดียว กับที่เจอกับทางด้านของเซาธ์แธมป์ตัน กับเกมในวันนี้นั้นคาดว่า ทางด้านของ โดเมนิโก้ เตเดสโก้ จะจัดทัพ ไลป์ซิก มาในรูปแบบ 3-4-2-1

อาร์บี ไลป์ซิก

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ลิเวอร์พูล

ทางด้านของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ภายใต้การคุมทีมของ เจอร์เกน คล็อปป แน่นอนว่า การประเดิมปรีซีซัน ในนัดแรกนั้น ถือว่ายังออกสตาร์ท ได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก แต่ทว่าล่าสุดนั้นกับเกมที่เจอกับ คริสตัล พาเลซ นั้นถือว่าทำได้ ค่อนข้างดี โดยเป็นการเอาชนะมาได้ ด้วยสกอร์ 2-0 และแน่นอนว่า กับเกมในวันนี้นั้น ทางด้านของ เจอร์เกน คล็อปป นั้นจะยังคงสลัปสับเปลี่ยนหมุนเวียนนักเตะ เพื่อโรเตชั่น และเรียกความ ฟิต ซึ่งแน่นอนว่า เกมในวันนี้ คล็อปป์ อาจเก็บชุดตัวจริงเอาไว้ ช่วงเวลาท้ายๆ เกมในวันนี้คาดว่าทางด้านของ เจอร์เกน คล็อปป จะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-3-3 

ลิเวอร์พูล

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

อาร์บี ไลป์ซิก

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ลิเวอร์พูล

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

CLUB FRIENDLY PRE SEASON MATCH : RB LEIPZIG vs LIVERPOOL
      ทางด้านของ เจ้าบ้านอย่าง อาร์บี ไลป์ซิก เปิดบ้าน เร้ดบูล อารีนา รับการมาเยือนของ ลิเวอร์พูล โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ โดเมนิโก้ เตเดสโก้ ผู้จัดการทีม นั้นตระหนักได้ว่าเกมในวันนี้จะตึงมือกว่าเกมที่ผ่านมาที่เจอกับทางด้านของ เซาแธมป์ตัน อย่างแน่นอน แต่ทว่า ไลป์ซิก เองนั้นกับเกมอุ่นเครื่องปรีซีซันนัดแรก  นั้นต้องยกผลงานความดีให้กับทางด้านของ โดเมนิโก้ เตเดสโก้ ที่สามารถ เค้นฟอร์มเก่งของทีมได้ตั้งแต่เกมนัดแรกของการอุ่นเครื่องโดยเกมในวันนี้เชื่อว่าทางด้านของ ไลป์ซิกเอง จะส่งชุดกำลังหลักลงมาวัดฝีเท้ากับ หงส์แดง อย่างแน่นอน

      ทางด้านของ ลิเวอร์พูล เองนั้นกับทางด้านของ เจอร์เกน คล็อปป ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน ที่ในนัดที่ผ่านมา สามารถ เรียกฟอร์มเก่งของ หงส์แดง ได้โดยเป็นการเอาชนะทางด้านของ คริสตัล พาเลซ มาด้วยสกอร์ 2 - 0 และสามารถ ทำสถิติได้ดี โดยมีเปอร์เซนต์การครองบอลสูงถึง 66% และ โอกาสทำประตู มากถึง 9 ครั้ง แต่ทว่าเกมในวันนี้ที่ต้องบุกมาเจอกับทางด้านของ อาร์บี ไลป์ซิก นั้นความเข้มข้นและความยากของเกมนั้นมีมากกว่าเกมที่ผ่านมาอย่างแน่นอน โดยเกมนี้คาดว่าทางด้านของ เจอร์เกน คล็อปป์ เองนั้นก็จะสลับสับเปลี่ยนหมุวเวียนนักเตะ ดาวรุ่งและ ตัวจริงสลับกัน เพื่อโรเตชั่น และ เรียกความฟิตไปในตัวกับเกมในวันนี้

      หากเปรียบเทียบฟอร์มและ ศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้น แน่นอนว่าทางด้านของ อาร์บี ไลป์ซิก นั้นจะได้เปรียบ ลิเวอร์พูล ในเรื่องของการที่ได้เล่นในถิ่นที่คุ้ยเคย แต่หากมาดูในเรื่องของฟอร์มการเล่นนั้น ถือว่าค่อนข้างสูสี เพราะ ทางด้านของ ลิเวอร์พูล แม้จะพ่ายต่อแมนยูฯ มาก่อนแต่นัดที่เจอกับ คริสตัล พาเลซ ถือว่าทำได้ดีมาก และ ทางด้านของ ไลป์ซิก ก็เพิ่งเอาชนะ นักบุญเซาแธมป์ตันมาได้เช่นกัน และหากวัดกันในเรื่องของขุมกำลังแล้ว แน่นอนว่า ลิเวอร์พูล จะค่อนข้างได้เปรียบ เพราะแน่นอนว่าขุมกำลังแต่ละตัว นั้นล้วนเป็นนักเตะ แนวหน้าของโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งหากมององค์ประกอบโดยภาพรวมแล้ว เกมในวันนี้ ทางด้านของ ลิเวอร์พูล นั้นค่อนข้างที่ได้เปรียบพอสมควร 

     ทิศทางของเกมในวันนี้นั้น มองแล้ว ในช่วงต้นเกม เจ้าบ้าน อาจจะเป็นฝ่ายได้ครองบอลมากกว่า หากลิเวอร์พูล นั้นยังใช้ดาวรุ่งลงในช่วงแรก แต่ทว่า ด้วยระบบทีม และ นักเตะของลิเวอร์พูล และ องค์ประกอบโดยภาพรวมเชื่อว่า การครองบอลในวันนี้ สุดท้ายจะตกเป็นทางด้านของ ลิเวอร์พูล ที่ทำได้ดีกว่า และ จะสามารถ ปิดเกม เอาชนะ เจ้าบ้านไปอย่าง ฉิวเฉียด อย่างแน่นอน

     ด้วยราคาที่เปิดมา ลิเวอร์พูล ต่อ -0.5 เชื่อว่า เกมในวันนี้แม้เจ้าบ้านจะฟอร์มดี และ เล่นในบ้านได้ดี แต่เชื่อว่า ลิเวอร์พูล จะสามารถ เอาชนะได้ในที่สุด

————————

คาดการณ์สกอร์: อาร์บี ไลป์ซิก 1 - 2  ลิเวอร์พูล

ความมั่นใจ: 90%
————————

สรุปแนวทางคู่ อาร์บี ไลป์ซิก vs ลิเวอร์พูล

ฟันธง ลิเวอร์พูลต่อ -0.5 เชื่อว่า หงส์แดงเครื่องเริ่มติดสามารถ พิชิต ไลป์ซิกได้สบายๆ


โปรโมชั่นสุดคุ้ม KUBET

โบนัสเงินฝาก

KUBET มีโบนัสฝากเงินสำหรับลูกค้าที่ทำการฝากเงินครั้งแรก และครั้งที่สองโดยมีเงื่อนไขดังนี้

1.ฝากเงินครั้งแรก 100 บาทขึ้นไป รับโบนัส 50% โดยสามารถรับเงินโบนัสได้สูงสุดถึง 500.- เงื่อนไข : สมาชิกจะต้องทำเทิร์นโอเวอร์ 1 เท่าของยอดฝาก

2.ฝากเงินครั้งที่สอง 1000 บาทขึ้นไปรับโบนัส 20 % เงินรางวัลสูงสุด 500.- เงื่อนไข : สมาชิกจะต้องทำเทริ์นโอเวอร์ 1 เท่าของยอดฝาก

**หมายเหตุ** การเลือกรับโปรโมชั่น สมาชิกจะเลือกรับหรือไม่รับก็ได้ หากไม่รับโปรโมชั่นสมาชิกทำเทิร์นโอเวอร์ 1เท่า

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เยอรมนี vs ญี่ปุ่น วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เยอรมนี vs ญี่ปุ่น 23 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: ฝรั่งเศส vs ออสเตรเลีย วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: ฝรั่งเศส vs ออสเตรเลีย 23 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เซเนกัล vs เนเธอร์แลนด์ วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เซเนกัล vs เนเธอร์แลนด์ 21 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: อังกฤษ vs อิหร่าน วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: อังกฤษ vs อิหร่าน 21 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: ยูเวนตุส vs ลาซิโอ วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: ยูเวนตุส vs ลาซิโอ 14 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 13 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: วูล์ฟแฮมป์ตัน vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: วูล์ฟแฮมป์ตัน vs อาร์เซนอล 13 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เบรนท์ฟอร์ด วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เบรนท์ฟอร์ด 12 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล อีเอฟแอล คัพ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอสตัน วิลล่า วิเคราะห์บอล อีเอฟแอล คัพ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอสตัน วิลล่า 11 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: โอซาซูน่า vs บาร์เซโลนา วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: โอซาซูน่า vs บาร์เซโลนา 9 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: บาเยิร์น มิวนิค vs แวร์เดอร์ เบรเมน วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: บาเยิร์น มิวนิค vs แวร์เดอร์ เบรเมน 9 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: ราโย บาเยกาโน่ vs เรอัล มาดริด วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: ราโย บาเยกาโน่ vs เรอัล มาดริด 8 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs ลิเวอร์พูล 6 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เชลซี vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เชลซี vs อาร์เซนอล 6 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: อตาลันต้า vs นาโปลี วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: อตาลันต้า vs นาโปลี 6 พฤศจิกายน 2022
จำนวนทั้งหมด 330 รายการ