วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
ยูฟ่า ยูโรปา ลีก
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
เอเอส โรม่า

เอเอส โรม่า

โค้ช - โฆเซ่ มูรินโญ

พบกับ

เอชเจเค เฮลซิงกิ

เอชเจเค เฮลซิงกิ

โค้ช - โทนี่ คอสเคล่า

ลีก – ยูฟ่า ยูโรปา ลีก

วันที่ 16 กันยายน 2565 / 02:00 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – เอเอส โรม่า -2.25

สนามแข่งขัน – สตาดีโอ โอลิมปีโก สเตเดียม

กรรมการ – ราดู มาเรียน เปเทรสคู แทงบอลออนไลน์

อันดับในตาราง
อันดับ ทีม แข่ง ป+ ป- ป รวม คะแนน
3 เอเอส โรม่า 1 1 2 -1 0
4 เอชเจเค เฮลซิงกิ 1 0 2 -2 0
สภาพความพร้อมของทีม
เอเอส โรม่า

     เจ้าบ้าน เอเอส โรม่า ภายใต้การทำทีมโดย โฆเซ่ มูรินโญ ประเดิมนัดแรกในรอบแบ่งกลุ่มได้ไม่ดีเท่าไหร่ บุกไปแพ้ให้กับ โดโกเรต์ส รัซกราด 2-1 สภาพทีมในวันนี้พร้อมสมบูรณ์พอสมควร ไม่มีนักเตะคนไหนได้รับบาดเจ็บ ปีกทั้งสองข้างวันนี้น่าจะใช้ เปาโล ดิบาลา และ โลเรนโซ เปลเลกรีนี ยืนคู่กัน ส่วนหน้าเป้าจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก แทมมี อับราฮัม และคาดว่าเกมในวันนี้ โฆเซ่ มูรินโญ จะจัดทัพมาในรูปแบบ 3-4-2-1

เอเอส โรม่า

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เอชเจเค เฮลซิงกิ

     ทีมเยือน เอชเจเค เฮลซิงกิ ภายใต้การคุมทีมโดย โทนี่ คอสเคล่า ทำผลงานได้ในการประเดิมเกมแรกในรอบแบ่งกลุ่มได้ไม่ดีเลย เปิดบ้านพ่ายแพ้ให้กับ เรอัล เบติส 2-0  สภาพทีมในวันนี้ค่อนข้างพร้อมสมบูรณ์ ยังไม่มีรายงานนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บก่อนเกมในวันนี้ และคาดว่าตัวหลักอย่าง ซันเตะริ ฮอสติกา  นาสซิม บูเยลลับ จะได้ลงขับเคลื่อนในเกมรุกวันนี้ และคาดว่า โทนี่ คอสเคล่า จะจัดทัพมาในรูปแบบ 3-5-2

เอชเจเค เฮลซิงกิ

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เอเอส โรม่า

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

เอชเจเค เฮลซิงกิ

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

ศึก ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบแบ่งกลุ่ม C เป็นการเจอกันระหว่าง เอเอส โรม่า พบกับ เอชเจเค เฮลซิงกิ

     เจ้าบ้าน หมาป่าแห่งกรุงโรม เอเอส โรม่า ทำผลงานในระยะหลังไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ล่าสุดในบุกไปแพ้ให้กับ โดโกเรต์ส รัซกราด 2-1 ปีนี้เกมรุกดูตกลงไปพอสมควร ชนะแต่ละเกมมาแบบหืดจับ ส่วนเกมรับถือว่าทำกันดีพอสมควร เชื่อว่าเกมในวันนี้หากเกมรุกยังฟืดแบบนี้โอกาสคว้าสามแต้มในบ้านของตัวเองนั้นก็ยากพอสมควร เชื่อว่า โฆเซ่ มูรินโญ จะสั่งลูกทีมให้โหมบุกกระหน่ำใส่ทีมเยือนอย่างแน่นอน

     ส่วนทางด้านทีมเยือน เอชเจเค เฮลซิงกิ ประเดิมนัดแรกในรอบแบ่งกลุ่มได้ไม่ดีเช่นกัน เปิดบ้านพ่ายแพ้ให้กับ เรอัล เบติส 2-0 สิ่งที่ทำได้ไม่ดีเหมือนเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาคือในเรื่องของเกมรุก ยิงไปเพียง 6 ประตูจาก 5 นัดหลังสุด เฉลี่ยนัดละ 1 ประตูเศษ รวมทั้งเกมรับก็ยังทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่ก็ไว้ใจได้ในระดับหนึง เกมในวันนี้เชื่อว่า โทนี่ คอสเคล่า จะกำชับลูกทีมให้เล่นเกมรับ และรอจังหวะสวนกลับ

     หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้น เจ้าบ้านเหนือกว่าพอสมควรในเรื่องของศักยภาพทีมและชื่อชั้นนักเตะ อีกทั้งยังได้เปรียบในการที่ได้เล่นในบ้านของตัวเอง โดยทั้งสองทีมยังไม่เคยเจอกันมาก่อนเกมในวันนี้ถือว่าเดาทางยากพอสมควร เกมในวันนี้น่าจะอึดอัดพอสมควร เนื่องจากทั้งคู่ไม่ใช่ทีมที่มีเกมรุกหวือหวา ดุดัน แต่เน้นไปที่ผลเสียมากกว่า

     และด้วยราคาที่เปิดมาให้ เอเอส โรม่า ต่อถึง 2.25 ซึ่งมองว่ามากเกินไป เนื่องจากเจ้าบ้านก็ไม่ได้เป็นทีมที่มีเกมรุกดุดัน เช่นเดียวกับทีมเยือนที่มักจะเน้นไปที่ผลของการแข่งขันมากกว่า เกมในวันนี้ขอมองไปที่ทีมเยือนแพ้วันนี้ไม่น่าเกินสาม

คาดการณ์สกอร์: เอเอส โรม่า 3-2 เอชเจเค เฮลซิงกิ

สรุปแนวทางคู่ เอเอส โรม่า vs เอชเจเค เฮลซิงกิ

ฟันธง รองทีมเยือน เอชเจเค เฮลซิงกิ วันนี้ไม่แพ้ถึง 3


โปรโมชั่นสุดคุ้ม KUBET

โบนัสเงินฝาก

KUBET มีโบนัสฝากเงินสำหรับลูกค้าที่ทำการฝากเงินครั้งแรก และครั้งที่สองโดยมีเงื่อนไขดังนี้

1.ฝากเงินครั้งแรก 100 บาทขึ้นไป รับโบนัส 50% โดยสามารถรับเงินโบนัสได้สูงสุดถึง 500.- เงื่อนไข : สมาชิกจะต้องทำเทิร์นโอเวอร์ 1 เท่าของยอดฝาก

2.ฝากเงินครั้งที่สอง 1000 บาทขึ้นไปรับโบนัส 20 % เงินรางวัลสูงสุด 500.- เงื่อนไข : สมาชิกจะต้องทำเทริ์นโอเวอร์ 1 เท่าของยอดฝาก

**หมายเหตุ** การเลือกรับโปรโมชั่น สมาชิกจะเลือกรับหรือไม่รับก็ได้ หากไม่รับโปรโมชั่นสมาชิกทำเทิร์นโอเวอร์ 1เท่า

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เยอรมนี vs ญี่ปุ่น วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เยอรมนี vs ญี่ปุ่น 23 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: ฝรั่งเศส vs ออสเตรเลีย วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: ฝรั่งเศส vs ออสเตรเลีย 23 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เซเนกัล vs เนเธอร์แลนด์ วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: เซเนกัล vs เนเธอร์แลนด์ 21 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: อังกฤษ vs อิหร่าน วิเคราะห์บอล ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022: อังกฤษ vs อิหร่าน 21 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: ยูเวนตุส vs ลาซิโอ วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: ยูเวนตุส vs ลาซิโอ 14 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 13 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: วูล์ฟแฮมป์ตัน vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: วูล์ฟแฮมป์ตัน vs อาร์เซนอล 13 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เบรนท์ฟอร์ด วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs เบรนท์ฟอร์ด 12 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล อีเอฟแอล คัพ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอสตัน วิลล่า วิเคราะห์บอล อีเอฟแอล คัพ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอสตัน วิลล่า 11 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: โอซาซูน่า vs บาร์เซโลนา วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: โอซาซูน่า vs บาร์เซโลนา 9 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: บาเยิร์น มิวนิค vs แวร์เดอร์ เบรเมน วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: บาเยิร์น มิวนิค vs แวร์เดอร์ เบรเมน 9 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: ราโย บาเยกาโน่ vs เรอัล มาดริด วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: ราโย บาเยกาโน่ vs เรอัล มาดริด 8 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs ลิเวอร์พูล 6 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เชลซี vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เชลซี vs อาร์เซนอล 6 พฤศจิกายน 2022
วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: อตาลันต้า vs นาโปลี วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: อตาลันต้า vs นาโปลี 6 พฤศจิกายน 2022
จำนวนทั้งหมด 330 รายการ