วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
World Cup Qualification in Europe
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
อิตาลี

อิตาลี

โค้ช - โรแบร์โต มันชินี

พบกับ

นอร์ท มาซิโดเนีย

นอร์ท มาซิโดเนีย

โค้ช - อิกอร์ อันเกลอฟสกี

ลีก – World Cup Qualification in Europe

วันที่ 25 มีนาคม 2565 / 02:45 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – อิตาลี ต่อ -1.5/2 (-1.75) | สูง-ต่ำ 2.5/3 (2.75)

สนามแข่งขัน – สตาดิโอ โอลิมปิโก

กรรมการ – คลีเมนต์ เทอร์ปิน

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
07/10/17 อิตาลี 1-1 นอร์ท มาซิโดเนีย ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2022 รอบคัดเลือก โซนยุโรป
10/10/16 นอร์ท มาซิโดเนีย 2-3 อิตาลี ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2022 รอบคัดเลือก โซนยุโรป
สภาพความพร้อมของทีม
อิตาลี

ทีมชาติ มะกะโรนี หรือ อิตาลี ภายใต้การคุมทีมของ โรแบร์โต มันชินนี กับผลงานทีมชาติ อิตาลี 5 นัดหลังสุดนั้นถือว่ายังไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจเท่าไหร่นักโดยเป็นการชนะ 2 เสมอ 2 และ แพ้ 1 ซึ่งสองนัดหลังสุดนี้เป็นการเสมอ ให้กับ ไอร์แลนด์เหนือ และ สวิตเซอร์แลนด์ ในศึก ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนยุโรป โดยเกมในวันนี้นั้นที่ทาง อิตาลี ที่ต้องมาเจอกับ นอร์ท มาซิโดเนีย นั้นทางด้านของโรแบร์โต มันชินี นั้นจะยังไม่มีรายงานในส่วนของรายงานนักเตะที่ บาดเจ็บหรือติดโทษแบน โดยเกมในวันนี้นั้นคาดว่าทางด้านของ โรแบร์โต มันชินี นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-3-3 

อิตาลี

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

นอร์ท มาซิโดเนีย

ทางด้าน นอร์ท มาซิโด เนียภายใต้การคุมทีมของ อิกอร์ อันเกลอฟสกี เฮ้ดโค้ช อดีตนักเตะทีมชาติ นอร์ท มาซิโดเนีย กับผลงานของทีม นอร์ทมาซิโดเนีย ในช่วงนี้นั้น ถือว่าทำผลงาน ใน 5 นัดหลังสุดได้ไม่เลวเลยทีเดียวโดยเป็นการเอาชนะมา 3 นัด เสมอ 1 และ แพ้ 1 นัดเท่านั้น โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ นอร์ท มาซิโดเนียเหนือ ที่ต้องมาเจอกับทางด้านของ ทีมชาติ อิตาลี นั้นจะยังไม่มีรายงานในส่วนของนักเตะที่บาดเจ็บหรือติดโทษแบนแต่อย่างใด และคาดว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ อิกอร์ อันเกลอฟสกี นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-3-3 

นอร์ท มาซิโดเนีย

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

อิตาลี

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

นอร์ท มาซิโดเนีย

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึก ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนยุโรป เป็นการพบกันระหว่าง อิตาลี vs มาซิโดเนีย เหนือ

      ทางฝั่งของเจ้าบ้านอย่าง อิตาลีนั้นต้องพยาม อย่างมากเพื่อที่จะ พาทีมตัวเองเข้าสู่รอบ 32 ทีมสุดท้ายให้ได้โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ โรแบร์โต มันชินี นั้นต้องพยามกระตุ้นลูกทีมอย่างเต็มที่เนื่องจากผลงานที่ผ่านมาใน 2 นัดล่าสุดนั้นทำได้เพียงเสมอ เพราะถ้าหากอิตาลี ไม่สามารถเข้าสู่รอบ 32 ทีมสุดท้ายได้นั้น ถือว่าเป็นการทำผลงานได้ผิดฟอร์มเอามากๆ เพราะล่าสุดนั้นอิตาลี เพิ่งคว้าแชมป์ ยุโรป มาครองหมาดๆ ซึ่งแน่นอนว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ อิตาลี นั้นต้องจัดเต็มอย่างแน่นอน

     ทางด้านทางฝั่งของ นอร์ท มาซิโดเนีย นั้นในผลงานล่าสุดนั้นถือว่าทำได้ดีมากๆ โดยเป็นการเอาชนะทางด้านไอซ์แลนด์ มาได้ด้วยสกอร์ 3-1 แต่ทว่า เกมในวันนี้นั้นต้องมาชิงพื้นที่เข้ารอบ 32 ทีม โดยต้องมาเจอทีมที่เป็นแชมป์ ยุโรป อย่างอิตาลี นั้นถือว่าไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับ นอร์ท มาซิโดเนีย เพราะแน่นอนว่า อิตาลี ที่ทีมพวกเขาต้องไปเยือนนั้นเตรียมที่จะจัดหนัก และ ส่งผู้เล่นชุดใหญ่ เพื่อเจอกับทาง นอร์ท มาซิโดเนีย อย่างแน่นอน

     หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้นมองว่า เกมในวันนี้นั้นทางด้านของ อิตาลี นั้นจะได้เปรียบแน่ๆ ในเรื่องของการที่ได้เล่นในบ้านของตัวเอง แต่ว่าหากเปรียบเทียบเรื่องฟอร์มการเล่น ย้อนหลังในที่ผ่านๆ มานั้นกลับเป็นทางด้านของ นอร์ท มาซิโดเนีย นั้นทำได้ดีกว่าเล็กน้อยเท่านั้น และหากเปรียบเทียบกันในเรื่อง นักเตะ และ ขุมกำลังแล้วนั้น แน่นอนว่าทางด้านของ อิตาลี นั้นเหนือกว่า นอร์ท มาซิโดเนีย อย่างแน่นอนเพราะ นักเตะของอิตาลี ถือว่าเป็นนักเตะ ระดับ เวิลด์คลาส อยู่หลายคน ซึ่งสรุปฟอร์มและศักยภาพโดยภาพรวมแล้วนั้น ทางด้านของอิตาลี นั้นชื่อชั้นเหนือกว่า นอร์ท มาซิโดเนียอยู่ค่อนข้างมาก และเกมในวันนี้ อิตาลี คงความได้เปรียบในเกือบทุกๆ ด้านอย่างแน่นอน 

      ทิศทางของเกมในวันนี้นั้นมองแล้วว่า เกมในวันนี้ทางด้านของ อิตาลี นั้นจะเป็นฝ่ายเปิดเกมรุกอย่างหนักกับทางด้านของ นอร์ท มาซิโดเนีย แน่นอน เพื่อที่จะเก็บชัยชนะในนัดนี้ และเชื่อว่าเกมในวันนี้นั้น ทางด้านของอิตาลี จะเป็นฝ่ายที่ครองบอลและหาจังหวะ จบสกอร์ ได้มากกว่า นอร์ท มาซิโดเนีย

     ด้วยราคาที่เปิดมา อิตาลี ต่อ -1.5/2 นั้นมองแล้ว ว่าแอบเป็นราคาที่แพงไปสักนิดเชื่อว่า อิตาลี วันนี้แม้ว่าจะน่ากลัว และ ต้องการชัยชนะ แต่เชื่อว่าชนะไม่ขาดแน่นอน เพราะฟอร์มของนอร์ทมาซิโดเนีย นั้นก็ดีไม่แพ้กัน เชื่อว่าอิตาลี จะเอาชนะได้ไม่ขาดอย่างแน่นอน โดยอาจจะชนะไม่เกิน 1 ลูก

 

สรุปแนวทางคู่ อิตาลี vs นอร์ท มาซิโดเนีย

ฟันธง ลงรอง นอร์ท มาซิโดเนีย +1.5/2 เชื่อว่าอย่างมากแพ้ไม่เกิน 1 ลูกแน่นอน

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เยอรมัน vs อิตาลี 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปแลนด์ vs เบลเยียม 15 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ฝรั่งเศส vs โครเอเชีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs ออสเตรีย 14 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs โปรตุเกส 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สเปน vs สาธารณรัฐเช็ก 13 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เดนมาร์ก vs โครเอเชีย 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อังกฤษ vs อิตาลี 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เบลเยียม 12 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: ออสเตรีย vs ฝรั่งเศส 11 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: โปรตุเกส vs สาธารณรัฐเช็ก 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: สวิตเซอร์แลนด์ vs สเปน 10 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เวลส์ vs เนเธอร์แลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: เบลเยียม vs โปแลนด์ 9 มิถุนายน 2022
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี วิเคราะห์บอล ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก: อิตาลี vs ฮังการี 8 มิถุนายน 2022
จำนวนทั้งหมด 221 รายการ