วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
คริสตัล พาเลซ

คริสตัล พาเลซ

โค้ช - ปาทริก วีเยรา

พบกับ

อาร์เซนอล

อาร์เซนอล

โค้ช - มิเกล อาร์เตตา

ลีก – พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

วันที่ 5 เมษายน 2565 / 02:00 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – อาร์เซนอลต่อ -0.5 | สูง-ต่ำ 2/2.5

สนามแข่งขัน – เซลเฮิสต์พาร์ก

กรรมการ – รออัพเดท

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
19/10/21 อาร์เซนอล 2-2 คริสตัล พาเลซ
20/05/21 คริสตัล พาเลซ 1-3 อาร์เซนอล
15/01/21 อาร์เซนอล 0-0 คริสตัล พาเลซ
11/01/20 คริสตัล พาเลซ 1-1 อาร์เซนอล
27/10/19 อาร์เซนอล 2-2 คริสตัล พาเลซ
อันดับในตาราง
อันดับ ทีม แข่ง ป+ ป- ป รวม คะแนน
4 อาร์เซนอล 28 44 31 13 54
12 คริสตัล พาเลซ 29 39 38 1 34
สภาพความพร้อมของทีม
คริสตัล พาเลซ

ปราสาทเรือนแก้ว คริสตัล พาเลซ ภายใต้การคุมทีมของ ปาทริก วีเยรา กับผลงานของคริสตัล พาเลซ ในช่วงนี้นั้นถือว่า ทำได้ดีค่อนข้างมาก โดยสามารถยันเสมอ กับทีมหัวตารางอย่าง เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้และ ล่าสุดนั้นสามารถเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน ด้วยสกอร์ 4-0 โดยผลงานรวม 5 นัดหลังสุดของ คริสตัล พาเลซ นั้นเป็นการเอาชนะมาได้ 3 และเสมอ 2 ซึ่งถือว่าไม่ได้แย่ โดยเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ ปาทริก วิเอร่า นั้นจะยังไม่สามารถใช้งานในส่วนของ เจมส์ แมคอาร์เทอร์ ได้เพียงคนเดียว เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บในขณะนี้ และเกมในวันนี้นั้นคาดว่า ทางด้านของ คริสตัล พาเลซ นั้นจะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-3-3

คริสตัล พาเลซ

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

อาร์เซนอล

ทางด้านของปืนใหญ่ อาร์เซนอล ภายใต้การคุมทีมของ มิเกล อาร์เตต้า กับการที่ต้องแย่งพื้นที่ ท็อป 4 กับทางด้านของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ สเปอร์ส โดยผลงานของอาร์เซนอลในวันนี้นั้นถือว่าทำได้ค่อนข้างดีเป็นอย่างมาก โดยผลงาน ในพรีเมียร์ลีก 5 นัดหลังสุดนั้นเป็นการเอาชนะมาได้ทั้งหมด 4 และ แพ้ 1 เท่านั้น โดยเกมในวันนี้ที่ต้อง มาเจอกับทางด้านของ คริสตัล พาเลซ นั้น มิเกล อาร์เตต้าจะยังไม่มีในส่วนของ ทาเกะฮิโระ โทมิยาสุ แบ็คขวาเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บในขณะนี้ และ เกมในวันนี้นั้น คาดว่าทางด้าน มิเกล อาร์เตต้า นั้นจะจัดทัพปืนใหญ่มาในรูปแบบ 4-2-3-1

อาร์เซนอล

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

คริสตัล พาเลซ

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

อาร์เซนอล

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

กับศึกพรีเมียร์ลีก นัดที่ 31 เป็นการพบกันระหว่าง คริสตัล พาเลซ Vs อาร์เซนอล

      เจ้าบ้านอย่างคริสตัล พาเลซ ภายใต้การคุมทีมของ ปาทริก วิเอร่า อดีตมิดฟิลด์ตัวเก่งของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับบทบาทหน้าที่กุนซือใหญ่ ของปราสาทเรือนแก้ว กับการทำผลงานของคริสตัล พาเลซ ในช่วงนี้นั้นถือว่าทำได้ดี มากโดยเฉพาะ ศึกพรีเมียร์ลีกในนัดก่อน นั้นสามารถ เสมอกับ หัวตารางอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาได้อย่างเหนียวแน่นอน โดยเกมในวันนี้นั้นต้องมาเจอกับทางด้านของ อาร์เซนอล ที่เป็นทีมที่ค่อนข้างอันตราย แต่ทว่าเกมในวันนี้นั้นทางด้านของ คริสตัล พาเลซ ไม่มีความกดดันใดๆ และไม่น่าจะตกชั้นเป็นที่แน่ๆสำหรับ ซีซั่นนี้แล้ว แต่แน่นอนว่า เกมในวันนี้นั้น ทางด้าน คริสตัล พาเลซ จะไม่ยอมให้ อาเซนอล บุกมาเอา 3 แต้มไปอย่างง่ายๆแน่นอน

      ทีมเยือนอย่าง อาร์เซนอล กับการที่ต้องมาเจอ ในส่วนของ คริสตัล พาเลซ ในวันนี้นั้นถือว่า เป็นเกมที่ ไม่ง่ายนัก เพราะ คริสตัล พาเลซ ในช่วงระยะนี้ทำผลงานออกมาได้อย่างน่ากลัว โดยล่าสุด เอาชนะ เอฟเวอร์ตัน ไปได้ 4-0 และ เสมอกับทีมจ่าฝูงของตาราง โดยเกมในวันนี้นั้น ทางด้านของ มิเกล อาร์เตต้า นั้นจะพยามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ 3 แต้มที่สำคัญนี้มาครองให้ได้ เพื่อที่จะไปเบียดแย่งอันดับ 4 กับอีก 2 ทีมอย่าง สเปอร์ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป

       หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้น เกมในวันนี้ทางด้านของ คริสตัล พาเลซ นั้นจะยังคงได้เปรียบอาร์เซนอล อยู่ตรงที่ว่า ได้เล่นในบ้านของตัวเอง แต่หากเปรียบเทียบฟอร์มการเล่นของทั้งสองทีมในระยะนี้นั้นถือว่า ทำได่ดีทั้งสองทีม โดยอาร์เซนอล นั้นจะดูเหนือกว่าเล็กน้อย และ หากเปรียบเทียบในเรื่องของ ขุนพล และนักเตะแล้วนั้น ทางด้านของ อาร์เซนอล นั้นดูจะมีขุมกำลังนักเตะ ที่รวมมูลค่าของค่าตัวสูงกว่า แต่หากวัดศักยภาพโดยรวมๆจริงๆแล้วนั้น เชื่อว่า อาร์เซนอลก็ยังเหนือกว่าไม่มากเท่าไหร่นัก 

      ทิศทางของเกมในวันนี้นั้นมองแล้ว เกมในวันนี้นั้น แม้ว่าหลายๆคนนั้นจะมองแล้วว่า อาร์เซนอล แม้จะเป็นทีมเยือน และมีศักยภาพ ดูเหนือกว่าทางด้านของ คริสตัล พาเลซ ก็จริง แต่ทว่าคริสตัล พาเลซ นั้นเป็นทีมล้มยัก และ มีแท็คติกการเล่นบอลที่ดีมากๆ และ ทำผลงานในช่วงหลังที่เรียกได้ว่า ทีมใหญ่ ยังกลัว และ ประมาทไม่ได้ โดยเกมในวันนี้หากอาร์เซนอลจะเอาชนะได้นั้น ต้องเหนื่อยๆมากๆ เชื่อว่าเกมในวันนี้กับฟอร์มของทั้งสองทีมนั้นกำลังอยู่ในช่วงนักเตะมีกำลังใจ แต่ในที่สุดเชื่อว่า อย่างน้อยๆเกมในวันนี้ คริสตัล จะจบผลที่เสมอ เป็นอย่างน้อย เพราะเครื่องและฟอร์มกำลังแรง จะสามารถ หยุดปืนได้อย่างแน่อนน 

      ด้วยราคาที่เปิดมา อาร์เซนอลต่อ -0.5 เกมในวันนี้นั้นขอลง ทางด้านคริสตัล พาเลซ เพราะสถิติ หลังๆที่พบกันมา พาเลซ นั้นแทบจะไม่แพ้อาร์เซนอลเลย และเชื่อว่าเกมในวันนี้ พาเลซ จะยันเสมอได้เป็นอย่างน้อย

      

สรุปแนวทางคู่ คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล

ฟันธง รอง คริสตัล พาเลซ+0.5 เชื่อว่าเกมวันนี้ พาเลซ จัดหนักอย่างน้อยๆ เสมอแน่นอน

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs โมนาโก 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ: เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 12 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน 7 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เอฟเวอร์ตัน vs เชลซี 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: ฟูแล่ม vs ลิเวอร์พูล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: คริสตัล พาเลซ vs อาร์เซนอล 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค วิเคราะห์บอล บุนเดสลีกา เยอรมัน: ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต vs บาเยิร์น มิวนิค 6 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: ลิเวอร์พูล vs สตารส์บูร์ก 1 สิงหาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส 31 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วิเคราะห์บอล เอฟเอ คอมมิวนิตี้ ชิลด์: ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs แอตเลติโก มาดริด 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: อูดิเนเซ่ vs เชลซี 30 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก vs ลิเวอร์พูล 28 กรกฎาคม 2022
วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส วิเคราะห์บอล Friendly Football Club: บาร์เซโลนา vs ยูเวนตุส 27 กรกฎาคม 2022
จำนวนทั้งหมด 257 รายการ