วิเคราะห์บอล / ทรรศนะบอล
ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022
วิเคราะห์บอล by KU Guruball
โปแลนด์

โปแลนด์

โค้ช - ตแชสวัฟ มิคนีแยวิตช์

พบกับ

อาร์เจนตินา

อาร์เจนตินา

โค้ช - ลิโอเนล เอสกาโลนิ

ลีก – ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022

วันที่ 1 ธันวาคม 2565 / 02:00 น. (เวลาไทย)

ราคาฟุตบอล – อาร์เจนตินา -0.75

สนามแข่งขัน – Stadium 974

กรรมการ – แดนนี่ เดสมอนด์ มักเคลี โปรโมชั่น

สถิติการเจอกันล่าสุด
วันที่ ทีม สกอร์ ทีม รายการ
05/06/11 โปแลนด์ 2-1 อาร์เจนตินา อินเตอร์เนชั่นแนล เฟรนด์ลี่
14/06/78 อาร์เจนตินา 2-0 โปแลนด์ ฟีฟา เวิลด์ คัพ
15/06/74 โปแลนด์ 3-2 อาร์เจนตินา ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ กลุ่ม 4
อันดับในตาราง
อันดับ ทีม แข่ง ป+ ป- ป รวม คะแนน
1 โปแลนด์ 2 2 0 2 4
2 อาร์เจนตินา 2 3 2 1 3
สภาพความพร้อมของทีม
โปแลนด์

     ทีมชาติโปแลนด์ ภายใต้การคุมทีมโดย ตแชสวัฟ มิคนีแยวิตช์ ทำผลงานได้ดีในระดับนึงใน 2 เกมที่ผ่านมา ล่าสุดเอาชนะ ซาอุดีอาระเบีย ไปได้ 2-0 สภาพทีมในวันนี้พร้อมพอสมควร ไม่มีนักเตะตัวหลักคนไหนได้รับบาดเจ็บก่อนเกมในวันนี้ โดยผู้เล่นตัวหลักอย่าง อาร์คาดิอุส มิลิค, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ และ ปิโอเตอร์ ซีลินสกี้ คาดจะได้ลงเป็นตัวจริงอย่างแน่นอนในเกมวันนี้ โดยเกมในวันนี้ ตแชสวัฟ มิคนีแยวิตช์ น่าจะใช้แผนเดิมที่เอาชนะ ซาอุดีอาระเบีย คือระบบ 4-4-2

โปแลนด์

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

อาร์เจนตินา

     ทีมชาติ อาร์เจนตินา ภายใต้การนำทัพมาโดย ลิโอเนล เอสกาโลนิ ทำผลงานได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ในนัดแรก แต่ก็มาแก้มือได้ในนัดที่สอง โดยเอาชนะ เม็กซิโก 2-0 เกมในวันนี้ ลิโอเนล เอสกาโลนิ จะสามารถใช้ผู้เล่นตัวหลักได้ครบทุกตำแหน่ง และน่าจะพัก เลาตาโร มาร์ตีเนซ ในเกมนี้และใช้ จูเลี่ยน อัลวาเรซ ยืนคู่กับ ลิโอเนล เมสซี่ แทนในเกมนี้ หลังเกมล่าสุดทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนัก ซึ่งคาดว่าเกมในวันนี้พลพรรคฟ้าขาวจะจัดทัพมาในรูปแบบ 4-4-2

อาร์เจนตินา

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

โปแลนด์

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

อาร์เจนตินา

คาดการณ์รายชื่อนักเตะ 11 ตัวจริง

ทรรศนะความน่าจะเป็นของเกม

ศึก ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022 รอบแบ่งกลุ่ม C เป็นการพบกันระหว่าง โปแลนด์ พบกับ อาร์เจนตินา

     ทางด้าน นกอินทรีขาวแดง โปแลนด์ ยังคงต้องลุ้นเหนื่อยในนัดสุดท้าย แม้จะอยู่อันดับที่ 1 ของกลุ่มก็ตาม โดยมี 4 คะแนน นำที่ 2 และ 3 เพียง 1 คะแนน เกมในวันนี้ โปแลนด์ ขอแค่ไม่แพ้ก็จะการันตีเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายทันที แต่ถ้าหากแพ้ก็ต้องไปลุ้นอีกคู่ เกมรุกยังคงทำได้ดีเช่นเคยในจังหวะสุดท้าย ล่าสุดมีโอกาสยิงเข้ากรอบเพียง 3 ครั้งเท่านั้น แต่สามารถเปลี่ยนเป็นประตูได้ถึง 2 ประตู ส่วนเกมรับก็ยังคงทำได้ดีเช่นเคย ยังไม่เสียประตูเลยในรอบแบ่งกลุ่ม

     ส่วนทางด้าน พลพรรคฟ้าขาว อาร์เจนตินา ผิดฟอร์มพอสมควรสำหรับเกมแรกกับ ซาอุดีอาระเบีย แต่ก็ยังมาแก้คืนได้ในเกมล่าสุดที่พบกับ เม็กซิโก ผ่านไป 2 นัดมี 3 คะแนนเท่ากับ ซาอุดีอาระเบีย เกมในวันนี้ อาร์เจนตินา ต้องชนะเท่านั้นถึงจะการันตีเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย เกมรุกค่อนข้างทำกันได้ดีพอสมควร เกมล่าสุดมีโอกาสยิงเข้ากรอบเพียง 2 หน และกลายเป็น 2 ประตู ส่วนเกมรับนั้นยังทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร เกมในวันนี้หากแก้ไขปัญหาในเกมรับได้เชื่อว่าโอกาสผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ก็มีสูงเช่นกัน

     หากเปรียบเทียบฟอร์มและศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วนั้น ค่อนข้างสูสีพอสมควรสำหรับฟอร์มของทั้งสองทีม แต่หากมองถึงศักยภาพโดยรวมของทีมแล้วนั้น อาร์เจนตินา เหนือกว่าพอสมควร โดยทั้งสองทีมพบกันมาทั้งหมด 3 ครั้ง แต่เป็นทาง โปแลนด์ ที่ทำได้ดีกว่า โดยเอาชนะไปได้ถึง 2 ครั้งและแพ้เพียงครั้งเดียว เกมในวันนี้ถือเป็นนัดชี้ชะตาสำหรับทั้งสองทีมว่าใครจะเป็นฝ่ายเข้ารอบน็อคเอาท์ โดย อาร์เจนตินา จำเป็นต้องชนะสถานเดียวเท่านั้นถึงจะการันตีเข้ารอบ แต่หากแพ้หรือเสมอก็ต้องไปลุ้นให้ ซาอุดีอาระเบีย นั้นแพ้ เม็กซิโก

     และด้วยราคาที่เปิดมาให้ อาร์เจนตินา ต่อ 0.75 ซึ่งราคาตอนนี้ได้ไหลไป 1 ลูกแล้ว ด้วยแรงจูงใจในการจะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกให้ได้ เชื่อว่าเกมในวันนี้ อาร์เจนตินา จะสามารถเอาชนะ โปแลนด์ ไปได้อย่างแน่นอน

คาดการณ์สกอร์: โปแลนด์ 1-2 อาร์เจนตินา

สรุปแนวทางคู่ โปแลนด์ vs อาร์เจนตินา

ฟันธง อาร์เจนตินา น่าเข้ารอบ


โปรโมชั่นสุดคุ้ม KUBET

โบนัสเงินฝาก

KUBET มีโบนัสฝากเงินสำหรับลูกค้าที่ทำการฝากเงินครั้งแรก และครั้งที่สองโดยมีเงื่อนไขดังนี้

1.ฝากเงินครั้งแรก 100 บาทขึ้นไป รับโบนัส 100% โดยสามารถรับเงินโบนัสได้สูงสุดถึง 1,000.- เงื่อนไข : สมาชิกจะต้องทำเทิร์นโอเวอร์ 3 เท่าของยอดฝาก

2.ฝากเงินครั้งที่สอง 100 บาทขึ้นไปรับโบนัส 20 % เงินรางวัลสูงสุด 500.- เงื่อนไข : สมาชิกจะต้องทำเทริ์นโอเวอร์ 3 เท่าของยอดฝาก

**หมายเหตุ** การเลือกรับโปรโมชั่น สมาชิกจะเลือกรับหรือไม่รับก็ได้ หากไม่รับโปรโมชั่นสมาชิกทำเทิร์นโอเวอร์ 1 เท่า

คู่แข่งขัน วันที่แข่งขัน
วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก: สเปน vs นอร์เวย์ วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก: สเปน vs นอร์เวย์ 26 มีนาคม 2023
วิเคราะห์บอล ฟุตบอลยูโร รอบคัดเลือก: ฝรั่งเศส vs เนเธอร์แลนด์ วิเคราะห์บอล ฟุตบอลยูโร รอบคัดเลือก: ฝรั่งเศส vs เนเธอร์แลนด์ 25 มีนาคม 2023
วิเคราะห์บอล ฟุตบอลยูโร รอบคัดเลือก: อิตาลี vs อังกฤษ วิเคราะห์บอล ฟุตบอลยูโร รอบคัดเลือก: อิตาลี vs อังกฤษ 24 มีนาคม 2023
วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: บาร์เซโลนา vs เรอัล มาดริด วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน: บาร์เซโลนา vs เรอัล มาดริด 20 มีนาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: อาร์เซนอล vs คริสตัล พาเลซ วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: อาร์เซนอล vs คริสตัล พาเลซ 19 มีนาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เชลซี vs เอฟเวอร์ตัน วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เชลซี vs เอฟเวอร์ตัน 19 มีนาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เซาแธมป์ตัน vs ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เซาแธมป์ตัน vs ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 18 มีนาคม 2023
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก: เรอัล เบติส vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก: เรอัล เบติส vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 17 มีนาคม 2023
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: เรอัล มาดริด vs ลิเวอร์พูล วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: เรอัล มาดริด vs ลิเวอร์พูล 16 มีนาคม 2023
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs อาร์บี ไลป์ซิก วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs อาร์บี ไลป์ซิก 15 มีนาคม 2023
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: เอฟซี ปอร์โต้ vs อินเตอร์ มิลาน วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: เอฟซี ปอร์โต้ vs อินเตอร์ มิลาน 15 มีนาคม 2023
วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: เอซี มิลาน vs ซาแลร์นิตานา วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี: เอซี มิลาน vs ซาแลร์นิตานา 14 มีนาคม 2023
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เลสเตอร์ ซิตี้ vs เชลซี วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: เลสเตอร์ ซิตี้ vs เชลซี 11 มีนาคม 2023
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs เรอัล เบติส วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs เรอัล เบติส 10 มีนาคม 2023
วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เอซี มิลาน วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก: ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs เอซี มิลาน 9 มีนาคม 2023
จำนวนทั้งหมด 429 รายการ